1. Duc_VN

  Duc_VN Thành viên mới

  Tổng hợp link tải một số phần mềm diệt virus hữu ích và phổ biến

  Mấy ngày nay sự bùng nổ của mã độc Wanna Cry khiến cho tất cả các tổ chức cá nhân đều phải thận trọng trong mọi hoạt động internet để tránh những hậu quả từ mã độc này gây ra. Hiện tại vẫn chưa có phần mềm nào có thể giải mã những dữ liệu bị mã hóa bởi Wanna Cry, mọi biện pháp chỉ là phòng chống đến mức tối đa sự xâm nhập của mã độc. Dưới đây là một số phần mềm diệt virus chia sẻ cùng mọi người, tuy không tiêt diệt được wanna cry nhưng đây cũng là một biện pháp để phòng tránh mã độc đánh cắp dữ liệu.

  1. Ad Aware Free Antivirus
  - Ad Aware Free Antivirus là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng tiêu diệt virus trên hệ điều hành windows, người dùng có thể nhanh chóng loại bỏ các chương trình, mã độc hại khỏi máy tính. Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng tạo lá chắn, tường lửa khi duyệt web.
  - Ad-Aware Free Antivirus là giải pháp bảo vệ an toàn cho máy tính giúp bạn phát hiện và loại bỏ các phần mềm gián điệp, Virus, Trojan, Dialers, Rootkit, Bots… ẩn nấp trên các vị trí khác nhau của máy tính, nhờ vậy, máy tính của bạn luôn được bảo vệ an toàn, tránh những tình trạng ăn cắp dữ liệu, thông tin của các Hacker chuyên nghiệp.

  Tải về phần mềm diệt virus Ad Aware Free Antivirus chống mã đọc Wanna Cry tại đây:
  Mã:
  http://www.mediafire.com/file/r39lqb8kznqqke0/ad-aware-free-antivirus--1196968769.rar
  2. Avast Free Antivirus
  - Avast Free Antivirus là một phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí nhưng lại đầy đủ tính năng diệt virus mạnh, bảo vệ máy tính mạnh mẽ nhất. Với giao diện đơn giản dễ sử dụng Avast Free Antivirus một ứng dụng diệt virus tốt nhất được nhiều người sử dụng. Avast miễn phíkhông chỉ kiểm tra ứng dụng để phát hiện virus, malware... độc hại mà còn theo dõi hành vi ứng dụng để đảm bảo rằng các ứng dụng đó không bị xâm phạm đột ngột.

  Tải về phần mềm diệt virus Avast Free Antivirus chống mã đọc Wanna Cry tại đây:
  Mã:
  http://www.mediafire.com/file/wj6pk69t7g1yypw/avast_free_antivirus_setup.rar
  3. Avira Internet Security 14.0.24.37
  - Avira Internet Security tích hợp những công nghệ diệt virus hiện đại, cùng khả năng quét toàn diện hệ thống để tìm diệt các loại virus, phần mềm độc hại. Ngoài việc đảm bảo cho máy tính được an toàn, Avira Internet Security còn mang đến cho bạn một môi trường trực tuyến an toàn. Chương trình hỗ trợ phát và ngăn chặn kịp thời các loại virus, trojan, phần mềm quảng cáo, gián điệp có khả năng lây nhiễm cao cho máy tính của bạn.

  Tải về phần mềm diệt virus Avira Internet Security 14.0.24.37 chống mã đọc Wanna Cry tại đây:
  Mã:
  http://www.mediafire.com/file/iq3zddqt1by6ksr/avira-internet-security_1402437.rar
  4. CMC Antivirus
  - CMC Antivirus là phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí dành cho người dùng cá nhân, cung cấp khả năng bảo mật và thực hiện kiểm soát toàn cục các dữ liệu vào ra của hệ thống đồng thời bảo vệ máy tính khỏi: Virus, Spyware, Worm… bằng cách quét tập tin, thư điện tử, các trang web khi truy cập
  - CMC AntiVirus có khả năng nhận dạng gần 5 triệu mẫu Virus, Trojan và Worms, đồng thời tự động cập nhật cơ sở dữ liệu thường xuyên nên bảo vệ an toàn cho hệ thống máy tính của bạn. Nhờ đó, khả năng bảo vệ máy tính của CMC Antivirus không thua kém gì các phần mềm Antivirus nổi tiếng khác mà bạn đã biết.

  Tải về phần mềm diệt virus CMC Antivirus chống mã đọc Wanna Cry tại đây:
  Mã:
  http://www.mediafire.com/file/iiyxg1v7tcc20us/setupCMCAV.rar
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...