Tổng hợp 12 cung hoàng đạo(New)

Thảo luận trong '[♠] Bói vui' bắt đầu bởi rio_sp, 22/3/2013. — 14.407 Lượt xem

 1. rio_sp

  rio_sp have a nice day ^^! Staff Member Thành viên thân thiết

  Tổng hợp 12 cung hoàng đạo(New)

  ♥ Ai là nhà quý tộc bẩm sinh ♥


  - Thiên Bình

  - Ma Kết

  - Cự Giải

  - Sư Tử

  - Thần Nông

  ♥ Bạn Nam nào sẽ bị vợ quản sau khi kết hôn ♥  <# Song Ngư:
  Song ngư thường không có chủ kiến với chính bản thân mình, chuyện gì cũng phân vân không dám quyết, thường là người thuận theo ý gia đình. Vì thế mà kết hôn xong Song Ngư càng hiền lành, không cần biết vợ đúng hay sai, chỉ cần vợ vui là được, những điều khác không quan trọng. Nhưng khổ một chỗ là, giữa vợ và bố mẹ, nhiều khi Song Ngư không biết nên nghe ai hơn, vì thế mà Song Ngư rất mâu thuẫn và đau khổ.

  ♥ Cự Giải:
  Cự Giải là người quan tâm chu đáo đến gia đình, là hình mẫu lý tưởng của mọi bà nội trợ. Cự Giải coi mọi mệnh lệnh của vợ là số 1, bên ngoài không bao giờ bộc lộ là phản đối vợ, về nhà thì hết lòng chăm sóc vợ, vì thế nếu chồng bạn là Cự Giải, bạn chẳng phải suy nghĩ gì về việc nhà, chỉ cần bạn vui là người chồng Cự Giải của bạn cũng thấy hạnh phúc.

  ♥ Xử Nữ:
  Xử Nữ là một người chồng chăm chỉ và có trách nhiệm cao. Sau khi kết hôn, mọi việc trong nhà Xử Nữ đều sắp xếp trước sau đâu ra đấy, chu đáo đến từng chi tiết, không bao giờ chờ nước đến chân mới nhảy. Xử Nữ thích hòa hợp với vợ, sống bình yên qua ngày, có thể vì thế mà Xử Nữ không để ý chuyện bị vợ quản, và coi đó là cách mà thể hiện tình yêu của bà xã với mình.


  ♥ Những bí mật có thể bạn chưa biết về 12 cung hoàng đạo ♥
  [ST]


  Xử Nữ thực chất rất háo sắc
  Ma Kết thực chất rất lãng mạn
  Song Ngư cũng hay ra vẻ lạnh lùng
  Thiên Bình thực chất khá là tiết kiệm
  Bảo Bình thực chất không thích nổi bật
  Thiên Yết cũng dễ bị quà cáp làm cảm động
  Sư Tử thực chất âm thầm quan sát từng người một
  Song Tử hay khóc thầm không để ai biết
  Nhân mà không thích cuộc sống không có tôn ti trật tự
  Bạch Dương thực thất thích làm việc nhà
  Cự Giải có tinh thần mạo hiểm bất chấp tất cả
  Kim Ngưu cũng có cảm giác tội lỗi khi lừa người khác

  . Sư Tử: Quả có bị tiền bạc danh vọng hấp dẫn, nhưng nếu nghĩ rằng lợi dụng tiền tài để đổi lấy trái tim của họ thì bạn lầm to rồi. Người trọng tình trọng nghĩa như ST thực ra ko tham tiền như mọi người nghĩ, đối với họ không gì quan trọng hơn là bạn thật lòng yêu mến họ, sẵn sàng bao dung họ và họ cũng yêu mến bạn. Vì thế họ sẽ không bao giờ chấp nhận ở bên người mà họ không yêu, càng ko vì tiền bạc và ruồng bỏ tình cảm của mình. Bạn ko có tiền, họ nguyện ý cùng bạn kiếm tiền. Vì vậy, giữa tình cảm và tiền bạc, Sư Tử tất nhiên là chọn tình cảm.

  2. Thiên Bình: là người biết nhìn xa trông rộng, bởi vậy tiền bạc cũng rất hấp dẫn họ. Tuy vậy, nếu như không thể cùng lúc lựa chọn tình cảm và vật chất, họ sẽ không do dự mà chọn tình cảm. Vì họ hiểu rằng nếu chọn tiền bạc thì sẽ phải ở bên cạnh người mà mình ko hề có chút tình cảm gì, như vậy còn đau khổ hơn là chọn tình bỏ tiền gấp mấy lần. Lại thêm TB vốn tính rất lạc quan, luôn nghĩ rằng "thuyền tới đầu cầu tất sẽ thẳng", chỉ cần cuộc sống tràn đầy tình yêu thương thì chuyện gì cũng giải quyết được.

  3. Song Tử: Nếu phán xét tính cách bên ngoài, người ta sẽ cho rằng ST ắt sẽ chọn vật chất, chọn lấy một cuộc sống thực dụng nhưng hoàn toàn ko phải thế. ST hoàn toàn ko phải loại nông cạn, họ rất xem trọng tương lai. Đối với họ, chỉ cần trong lòng có tình yêu thì bánh mì dày 1 tí hay mỏng 1 tí cũng ko thành vấn đề, thậm chí khi trúng tiếng sét ái tình còn cho rằng ko cần bánh mì, gặm nhấm tình yêu cũng đủ no. Vì người có khả năng thấu hiểu và thay đổi những suy nghĩ tiêu cực trong đầu họ, làm cho họ có được tình yêu mới là sự lựa chọn cuối cùng.

  4. Nhân Mã: Nằm trong top cung hoàng đạo thấy tiền là mắt sáng rỡ, vậy mà trong thời điểm phải lựa chọn giữa tình cảm và vật chất, họ vẫn sẽ chọn tình cảm. Vì đối với loại chung thủy như Nhân Mã, không đời nào họ chịu ở bên cạnh người mình ko yêu để giày vò bản thân cả đời. Họ hiểu rằng vật chất rất quan trọng, nhưng tình cảm còn quan trọng hơn.

  5. Kim Ngưu: là cung rất thực tế. Đối với họ, một cuộc sống "tốt" và "ko tốt" có thể dùng tiền làm tiêu chuẩn đo lường. Tuy vậy họ sẽ không lấy "nhất định phải gả cho đại gia" làm mục tiêu hàng đầu vì họ hiểu rõ, tình cảm chân thành thì bao nhiêu tiền cũng ko mua được, còn tiền bạc thì có thể kiếm được dựa vào năng lực của bản thân. Vì thế nếu chỉ được chọn tình yêu hoặc bánh mì, Kim Ngưu sẽ ôm khư khư tình yêu rồi bỏ chạy, ba chân bốn cẳng kiếm tiền để mua bánh mì


  ♥ Chỉ số cặp kè của 12 cung hoàng đạo ♥

  *Bạch Dương:
  + Nhân Mã: 8/10
  + Bảo Bình: 10/10

  *Kim Ngưu:
  + Cự Giải: 10/10
  + Kim Ngưu: 9/10

  *Song Tử:
  + Nhân Mã: 10/10
  + Bảo Bình: 8/10

  *Cự Giải:
  + Xử Nữ: 10/10
  + Thần Nông: 8/10

  *Sư Tử:
  + Thiên Bình: 10/10
  + Sư Tử: 9/10

  *Xử Nữ:
  + Ma Kết: 10/10
  + Xử Nữ: 9/10

  *Thiên Bình:
  + Sư Tử: 10/10
  + Ma Kết: 9/10

  *Thần Nông:
  + Song Ngư: 10/10
  + Cự Giải: 9/10

  *Nhân Mã:
  + Bạch Dương: 10/10
  + Song Tử: 9/10

  *Ma Kết:
  + Kim Ngưu: 10/10
  + Song Ngư: 8/10

  *Bảo Bình:
  + Song Tử: 10/10
  + Sư Tử: 9/10

  *Song Ngư:
  + Thần Nông: 10/10
  + Thiên Bình: 9/10

  *Bạch Dương:
  + Nhân Mã: 8/10
  + Bảo Bình: 10/10

  *Kim Ngưu:
  + Cự Giải: 10/10
  + Kim Ngưu: 9/10

  *Song Tử:
  + Nhân Mã: 10/10
  + Bảo Bình: 8/10

  *Cự Giải:
  + Xử Nữ: 10/10
  + Thần Nông: 8/10

  *Sư Tử:
  + Thiên Bình: 10/10
  + Sư Tử: 9/10

  *Xử Nữ:
  + Ma Kết: 10/10
  + Xử Nữ: 9/10

  *Thiên Bình:
  + Sư Tử: 10/10
  + Ma Kết: 9/10

  *Thần Nông:
  + Song Ngư: 10/10
  + Cự Giải: 9/10

  *Nhân Mã:
  + Bạch Dương: 10/10
  + Song Tử: 9/10

  *Ma Kết:
  + Kim Ngưu: 10/10
  + Song Ngư: 8/10

  *Bảo Bình:
  + Song Tử: 10/10
  + Sư Tử: 9/10

  Hạng 1: 80%: Kim Ngưu, Thiên Yết, Xử Nữ, Ma Kết: vạch ra mục tiêu và kế hoạch rõ ràng để thực hiện ước mơ, sau đó cứ nhằm thẳng phía trước mà đi tới

  Hạng 2: 60%: Song Tử, Sư Tử, Nhân Mã, Bạch Dương: luôn sục sôi quyết tâm và nhiệt huyết, liều lĩnh xông về phía trước, ko sợ trời, ko sợ đất

  Hạng 3: 40%: Thiên Bình, Cự Giải, Thủy Bình, Song Ngư: có ước mơ cao đẹp nhưng vì nhiều lý do mà gặp khó khăn trong việc biến chúng thành hiện thực (tất nhiên là ko phải ko thể đâu nhé!
    2. kiss_rain_and_you

  kiss_rain_and_you Alive Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  23/10/2013
  Bài viết:
  392
  Lượt thích:
  1.798
  Kinh nghiệm:
  93
  Trường:
  teitan
  Xử Nữ thực chất rất háo sắc
  => đâu coá đâu
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Tìm kiếm liên quan

 1. 12 cung hoàng đạo kenhsinhvien

  ,
 2. thiên bình nam hơp với xử nữ gái

Đang tải...