1. Kênh Sinh Viên

  Kênh Sinh Viên Cộng đồng sinh viên Việt Nam

  Tối Ưu Hóa Hiệu Quả Học Tiếng Anh Với Mô Hình Học Mới Lạ, Độc Đáo – Active Learning

  Active Learninglà phương pháp giảng dạy và học tiếng Anh hiệu quả do đội ngũ chuyên gia - giảng viên bản xứ giàu kinh nghiệm của Học Viện Anh Ngữ AMA đã tiến hành nghiên cứu suốt 03 năm qua và ứng dụng thành công cho hơn 2,000 học viên ở các độ tuổi khác nhau tại nhiều quốc gia như Cambridge - Anh Quốc, tiểu bang New Hampshire – Mỹ, và đặc biệt tại Tp.Hồ Chí Minh - Việt Nam (Cleverlearn Vietnam).

  Với những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp học tiếng Anh thông thường như: Mô hình học “Một thầy – Một trò”; Lịch học linh động, Cá nhân hóa việc học và đặc biệt được đảm bảo điểm số đầu ra TOEFL iBT 87, IELTS 6.5…Active Learning đã được các tổ chức giáo dục uy tín và nhiều trường Đại Học nổi tiếng trên thế giới cũng như ở Việt Nam công nhận và chọn làm đối tác liên kết chính trong việc giảng dạy bộ môn tiếng Anh như: British Council, Cambridge Việt Nam, TESOL Global, tổ chức khảo thí ngôn ngữ Cambridge thuộc ĐH Michigan- Mỹ, Đại Học Quốc Tế Saint John- thuộc Đại Học New Hampshire, Mỹ; Đại Học Tôn Đức Thắng Việt Nam, Đại Học Y Dược Tp.HCM, Đại Học RMIT Việt Nam.

  Hãy nghe những học viên đã từng trải nghiệm với phương pháp học Active Learning và đạt thành tích suất sắc trong các kỳ thi quốc tế TOEFL iBT, IELTS chia sẻ:

  [​IMG]

  Trần Thanh Lâm – 105/120 TOEFL iBT, Sinh viên khoa Thương Mại trường ĐH RMIT Tp.HCM:
  TOEFL iBT 105/120 là điểm số vượt xa sự mong đợi của em. Với chúng em thì có được những chứng chỉ Anh ngữ quốc tế là thực sự cần thiết, không chỉ giúp ích cho học hành hiện tại mà còn mở ra rất nhiều cơ hội việc làm trong tương lại. Thiết thực nhất là tấm bằng TOEFL 105/120 đã giúp em đạt được học bổng trị giá hơn 400 triệu khi bước vào trường ĐH RMIT. Có được thành tích này, bên cạnh sự nỗ lực của chính bản thân là sự hướng dẫn tận tình của thầy cô, đặc biệt là thầy Seth. Active Learning đã cho em những giờ học One on One, Face To Face cùng thầy thật thú vị. Sự nhiệt tình, thân thiện của thầy tạo cho em cảm giác thoải mái và hứng thú trong từng buổi học tiếng Anh. Nhờ đó, em nhanh chóng khắc phục được tất cả các kỹ năng, nhất là Nói và Viết.

  [​IMG]

  Nguyễn Mai Thanh Thúy - IELTS 8.0, du học sinh khoa Thạc sĩ Tài Chính Ngân Hàng, ĐH Tor Vergata - Italia:
  Em rất vui được thông báo đến Active Learning rằng em vừa nhận được kết quả thi IELTS với số điểm 8.0. Ban đầu, em thật sự bối rối vì không biết làm sao đạt được số điểm đó. Các thầy cô, các anh chị nhân viên là những nhà cố vấn tuyệt vời, họ truyền cảm hứng để em tiếp tục học tập tích cực. Ở đây, em còn được tiếp xúc với nhiều tài liệu, cách học, cách dạy rất bổ ích. Em thích nhất là ở đây mình được hoàn toàn chủ động trong việc đến lớp, được chú trọng học kỹ năng mà mình thích và được học riêng với thầy giáo cuối mỗi buổi học. Tấm bằng IELTS 8.0 này là điều quyết định cho việc du học tại Ý mà gia đình em luôn mong đợi”.

  [​IMG]

  Nguyễn Huỳnh Phương Uyên - IELTS 7.5, du học sinh khoa Innovative Bussiness Services, ĐH SAMK, Finland:
  “…Suốt 3 tháng luyện IELTS, em luôn nhận được sự hỗ trợ rất nhiệt tình từ các thầy cô và các anh chị nhân viên. IELTS 7.5 khiến em rất vui vì trước kia, em chỉ đạt IELTS 5.5. Cảm ơn thầy Mick đã tận tình giúp đỡ em cải thiện tất cả các kỹ năng, nhất là Nói và Viết. Em khẳng định rằng:“luyện IELTS theo phương pháp học Active Learning là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn đạt chứng chỉ trong thời gian ngắn. Em sẽ mang theo những kỷ niệm khi học tại Active Learning sang đất nước Phần Lan.

  [​IMG]


  Lê Phước Dũng – IELTS 7.5, Sinh viên khoa Kế Toán, trường ĐH RMIT Tp.HCM:
  Trước khi bước vào ôn luyện Active Learning, điểm test đầu vào của em chỉ đạt 5.0. Em thấy tương lai mình thật mù mịt khi trình độ tiếng Anh còn hạn chế. Nhưng sau khi khoa sôn luyện tại Active Learning, cầm tấm bằng IELTS 7.5 trên tay, em mừng đến rơi nước mắt. Cả gia đình em hôm đó ai cũng vui như mở hội.Điều đó chứng tỏ rằng chương trình Active Learning rất hữu ích và hiệu quả. Lịch học linh động khiến chúng em được hoàn toàn chủ động về thời gian lấy chứng chỉ theo kế hoạch của riêng mình. Mô hình học “Một thầy: Một trò” cho em nhiều cơ hội tự tin giao tiếp với nhiều giáo viên bản ngữ.

  Với việc đảm bảo 100 % điểm số đầu ra của trung tâm và những ưu điểm của Active Learning, giúp chúng em có thể rút ngắn thời gian ôn thi và chủ động lấy bằng theo kế hoạch của mình.

  [​IMG]

  Bùi Hữu Minh Tuệ - IELTS 8.0, hiện đang làm việc tại Canada:
  8.0 là điểm số mình vô cùng hài lòng sau 300 giờ ôn luyện IELTS với phương pháp học Active Learning tại AMA. Trong suốt thời gian ôn luyện, các thầy cô đã trang bị cho mình những bí quyết và chiến lược quý giá để vượt qua một kỳ thi khó như IELTS với số điểm 8.0 để thực hiện kế hoạch làm việc tại Canada. Active Learning là lựa chọn đúng đắn cho những ai muốn đi du học và làm việc tại nước ngoài.

  [​IMG]

  Đỗ Ngọc Thúy Quỳnh (thứ 3 từ trái qua)- IELTS 7.5, Hiện đang theo học Thạc sĩ Công Nghệ Thông Tin, Trường ĐH công nghệ, Sydney, Úc.

  Trước đây, em đã từng thi IELTS tới 2 lần nhưng điểm Nghe chỉ đạt 6.0. Em quyết định đầu tư luyện Nghe theo phương pháp Active Learning. Sau 2 tháng với sự hướng dẫn tận tình của thầy William Leach, IELTS của em đã đạt 7.5 và có thể tự tin nộp visa du học Úc. Trong mỗi buổi học với mô hình 1:1 (Một thầy – Một trò), ngoài những kiến thức em học được từ giáo trình, thầy còn chỉ cho em nhiều bí quyết, kỹ năng làm bài và chia sẻ thông tin về văn hóa các nước trên thế giới. Nhờ đó mà em học hỏi được rất nhiều. Em luôn nhớ ơn thầy vì đã cho em những điều vô giá đó.

  [​IMG]

  Nguyễn Diệu Phương Thảo, IELTS 8.0, hiện đang du học tại Anh

  Cho tới giờ, em vẫn nghĩ rằng mình đã lựa chọn đúng đắn khi theo họ tại Active Learning. Điểm thi kiểm tra chất lượng đầu vào, em chỉ đạt IELTS 6.0. Lúc đó, em định chuyển sang TOEFL iBT nhưng thầy cô và các anh chị động viên em kiên trì theo học. Thật ngạc nhiên khi chỉ sau 4 tháng ôn luyện, em đã đạt IELTS8.0. Với mô hình học One On One, em có cơ hội gặp gỡ và học hỏi trực tiếp từ nhiều thầy cô bản xứ đến từ Mỹ, Ireland, và Phần Lan và do đó có thể chuẩn bị tốt cho phần nghe với nhiều giọng khác nhau trong kỳ thi IELTS. Đây là điều tuyệt vời nhất mà em chỉ có thể tìm thấy ở Active Learning.

  [​IMG]

  Mai Thái Huy – IELTS 6.5, hiện đang chuẩn bị du học nước ngoài

  Em gần như không cầm được nước mắt khi viết bức thư này vì những cảm xúc quá mạnh mẽ đang dâng trào. Nhớ lại thời điểm mới bắt đầu theo học chương trình Active Learning, trình độ tiếng Anh của em còn rất kém, với IELTS khoảng 3,5 điểm. Vậy mà mới sau chỉ 1 THÁNG ôn luyện, em đạt kết quả cao trong kỳ thi IELTS vừa qua với điểm số là 6,5 và có thể nộp đơn xin Visa du học nước ngoài.

  Tại Active Learning, thầy Seth luôn tận tình hỗ trợ và giúp em nâng cao kỹ năng viết. Mặc dù thầy rất thích khoanh tròn những lỗi sai trong bài viết của em, nhưng việc ấy lại khiến em nhớ thật lấu và không bao giờ mắc lại lỗi. Còn thầy Jared, thầy không chỉ là giáo viên tiếng Anh của em mà còn là dạy em các trò ảo thuật và một người bạn tuyệt vời.

  [​IMG]

  Trần Trọng Hoàng Chương – TOEFL 87/120, Hiện đang là du học sinh khoa Thạc sĩ QTKD, Trường ĐH Houston - Clear Lake, Houston, Texas, Mỹ


  Du học Mỹ là ước mơ lớn nhất cuộc đời nên mình đầu tư rất nhiều. Chỗ nào nghe nói hay cũng tới học nhưng do vừa đi học lại vừa tranh thủ đi làm nên hay bị mất bài trên lớp. Cho đến khi lựa chọn Active Learning thì những khó khăn của mình hoàn toàn được khắc phục. Lịch học linh động khiến mình có thể chủ động được thời gian và kế hoạch học tập. Tại đây, mình còn được học 1 mình với giáo viên. Đây là cơ hội để mình tự tin giao tiếp với người bản xứ và học hỏi được rất nhiều điều về văn hóa, phong tục tập quán Mỹ. Đây là những hành trang vô cùng hữu ích cho những ai có kế hoạch du học như mình.

  [​IMG]

  Nguyễn Thụy Phương Truyền – Hiện đang theo học tại Active Learning

  Em thích nhất mô hình học 1 : 1 – Face to Face đã giúp em xóa bỏ hoàn toàn khái niệm ngại ngùng” và “ngại phát biểu” bằng ngôn ngữ tiếng Anh. Đây là điều kiện tuyệt vời, cho em nhiều cơ hội giao tiếp với chuyên gia và giáo viên bản ngữ hơn bao giờ hết, giúp em phá vỡ rào cản trong giao tiếp và phát triển các kỹ năng, đặc biệt là luyện phát âm theo giọng chuẩn của tiếng Anh – Anh hoặc tiếng Anh – Mỹ.

  Cảm ơn thầy Mick đã trực tiếp chỉnh sửa cho em những chi tiết nhỏ, lỗi sai ngữ pháp, cách hành văn hất, hướng dẫn em cách nhớ bài và ứng dụng ngay vào thực tế, mang lại hiệu quả nhanh chóng và rõ rệt cho em sau mỗi giờ học.

  Với những thành công đó, sáng ngày 15/2, tại trụ sở chính Học viện Anh Ngữ Quốc Tế AMA, số 186 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3 đã tổ chức buổi họp báo chính thức công bố “Phương Pháp giảng dạy và Học tập Active Learning”. Đồng thời, báo cáo kết quả và thành tựu sau ba năm nghiên cứu và thử nghiệm thành công với mô hình học mới lạ, hiệu quả, độc đáo và độc quyền tại Việt Nam trước sự chứng kiến của hơn 40 đại diện cơ quan báo chí, truyền hình trong cả nước.

  Nếu bạn cần đạt chứng chỉ IELTS, TOEFL iBT trong thời gian ngắn hay đơn giản chỉ cần một khóa học tiếng Anh với thời gian biểu linh động phù hợp cho mình trong mọi hoàn cảnh. Hãy lựa chọn khóa học Active Learning tại Học viện Anh ngữ Quốc tế AMA.
  Website: www.ama.edu.vn hoặc gọi: (08) 3930 2861
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP