?

Bạn đã trải nghiệm phần mềm quản lý fanpage puziness chưa?

 1. Rồi

  0 phiếu
  0,0%
 2. Chưa

  0 phiếu
  0,0%
 1. natsu37

  natsu37 Thành viên mới

  Tối ưu bán hàng online bằng phần mềm bán hàng facebook

  Bán hàng online đang trở thành xu thế và đặc biệt là bán hàng trên facebook đang là xu hướng thịnh hành nhất. Cũng chính vì thế mà mình xin giới thiệu cho các bạn phần mềm quản lý fanpage facebook giúp bán hàng hiệu quả trên fanpage. Tôi có thể khẳng định: Nếu không bắt kịp xu thế bạn hàng thì 99% bạn sẽ trở thành một nhà kinh doanh thất bại. ;););)

  Tại sao lại nên bán hàng trên facebook thì mình chắc cũng không nói gì thêm nữa khi facebook đang là mạng xã hội lớn nhất nhất thế giới trong đó hầu hết người Việt đều có tài khoản và sử dụng facebook. Mình xin giới thiệu đến các bạn phần mềm bán hàng facebook miễn phí puziness nhé.

  1, Hỗ trợ quản lý fanpage

  Chatbot Puziness là phần mềm bán hàng facebook chuyên nghiệp giúp người sử dụng theo dõi tin nhắn facebook có thể tự động trả lời bình luận một cách nhanh chóng, tự động nhắn tin khi khách hàng bình luận, ẩn bình luận chứa thông tin khách hàng tránh đối tượng xấu cướp khách, hay tự động tạo đơn hàng khi đang chat với khách .. Tất cả sẽ được thực hiện kể cả khi bạn đang đi chơi, đang bận bịu hay chìm sâu vào giấc ngủ.

  2, Thu thập khách hàng tiềm năng ngay trên website/landing page

  Khách hàng có mối quan tâm đến page/sản phẩm/dịch vụ sau khi click vào button hiện ra trên màn hình Puziness sẽ được thu thập, lọc và phân loại vào từng đối tượng chăm sóc cụ thể.

  3, Chăm sóc khách hàng tự động (remarketing campaign)

  Sau khi khách hàng được phân loại, những chiến dịch (campaign) chi tiết và phù hợp sẽ được đặt ra, với các tin nhắn follow-up khách hàng, tin nhắn gửi chúc mừng sinh nhật, chúc năm mới hay mã giảm giá (discount/coupon) khuyến khích khách hàng mua sắm..

  Phần mềm kinh doanh facebook puziness cung cấp tính năng này sẽ giúp doanh nghiệp giảm bớt nhiều chi phí quảng cáo, tăng doanh thu từ những khách hàng tiềm năng có mối quan tâm doanh nghiệp. Khi nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng, doanh nghiệp sẽ xây dựng được thương hiệu, lòng tin và nhận được nhiều lời mời giới thiệu mua hàng hơn, tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp.

  Lên google gõ ngay: Puziness

  Nếu bạn đang bán hàng trên facebook và đang quản lý fanpage bán hàng thì mình chắc chắn rằng những tính năng mình kể trên thì bạn cũng hiểu được các ưu điểm của nó. Các tính năng trên khá là thông dụng và dễ dàng sử dụng, còn 1 tính năng vô cùng hữu ích mà nhiều người đã biết đó là chatbot nhưng chưa biết cách cài đặt và sử dụng thì hãy xem qua video hướng dẫn phía dưới nhé.

  Nếu còn bất kì điều gì chưa hiểu cần mình giải thích thì cứ hỏi ở và mình sẽ trả lời nhé. Có lỗi gì hay đóng góp thì cũng mong gửi cho mình để mình cải thiện. Đừng ném gạch nhé. hehe :oops::oops::oops:
    2. natsu37

  natsu37 Thành viên mới

  Tham gia:
  10/1/2017
  Bài viết:
  20
  Lượt thích:
  5
  Kinh nghiệm:
  3
  mọi người cho e xin ý kiến về phần mềm kinh doanh facebook này với nhé.
   
 3. natsu37

  natsu37 Thành viên mới

  Tham gia:
  10/1/2017
  Bài viết:
  20
  Lượt thích:
  5
  Kinh nghiệm:
  3
  ko ai ý kiến hết vậy, ko ai quan tâm vấn đề này à huhu
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...