1. *°* Pé cỏ* °*

  *°* Pé cỏ* °* Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tôi “test” sự chung thuỷ của người yêu bằng... tin nhắn

  Những ngày sau, tôi vẫn kiên trì và tìm mọi cách để tán tỉnh, câu kéo anh bằng nhiều tin nhắn khá “hot”.

  Chào anh Hoàng Hiệp,

  Hơi khó thông cảm với cách thử anh đã áp dụng cho người yêu mình. Quả thực là không hay song hôm đó bạn gái anh cũng thiếu may mắn. Dù sao mọi chuyện đã qua, anh hãy chấp nhận để thời gian hàn gắn dần dần tình cảm của hai người. Tôi nghĩ chị ấy cũng khó tha thứ cho anh ngay trong chốc nhát, nhất là khi trên người vẫn mang những thương tích đau đớn như vậy.

  Tuy nhiên, việc thử độ yêu theo tôi khá cần thiết, chỉ có cái giảm bớt sự phức tạp trong cách thử để đề phòng tình huống xấu. Tôi tuy chưa thử độ yêu nhưng cũng có bài “test” sự chung thủy của người yêu đến đâu. Nhiều cô bạn cho tôi là ưa vẽ vời, có lúc lợi bất cập hại lại hối tiếc. Song tôi chưa bao giờ cảm thấy áy náy với cách thử của mình.

  Người yêu tôi kể với tôi là trước khi yêu tôi, anh ấy nhận được rất nhiều lời làm quen từ tin nhắn, từ cuộc gọi trên máy điện thoại. Bởi anh ấy tham gia một tổ chức xã hội, có nhiều cuộc giao lưu với vai trò là người hướng dẫn giảng kỹ năng. Do đó, nhiều cô gái đã xin số điện thoại và muốn kết bạn với anh.

  [​IMG]
  Anh cũng từng kể cho tôi, đôi khi chỉ là trò chuyện mà không hề có ý muốn tiến tới tình cảm nhưng nhiều cô gái hâm mộ quá cứ theo đuổi anh hết ngày này sang ngày khác qua điện thoại đủ làm anh mệt mỏi. Anh tỏ ra chân thành và khi yêu tôi, anh đã hạn chế tới mức thấp nhất những cuộc làm quen đó.
  Mặc dù tin tưởng anh nhưng là con gái, tôi vẫn có đôi chút đa nghi. Tuy anh nói vậy song lúc tôi không ở bên cạnh, anh vẫn xao lòng trước một lời rủ rỉ rù rì nào đó thì sao?


  Anh thổ lộ các cô gái thường hay gửi tin cho anh về gần đêm thời gian trước đây. Vì thế, tôi cũng lựa lúc muộn nhất của ngày để dành cho anh một sự hâm mộ trong hình ảnh một cô gái tuổi “teen” với cách nhắn tin rất “kool” song đầy “lovely”. Hồi hộp chờ anh phản ứng lại và rồi một tin nhắn anh hỏi tôi có bị nhầm số không? Tôi nói không thậm chí còn nói đích xác công việc, tài năng của anh với hi vọng anh sẽ nổi hứng và hỏi han, tán tỉnh tôi. Nhưng trái ngược hẳn, anh nói xin lỗi, anh mệt và muốn đi nghỉ sớm song không quên chúc tôi ngủ ngon.
  Những ngày sau, tôi vẫn kiên trì và tìm mọi cách để tán tỉnh, câu kéo anh bằng nhiều tin nhắn khá “hot”. Song kỳ lạ, anh ấy không hề lay chuyển mà chỉ có điệp khúc “chúc ngủ ngon” dành cho tôi.


  Tôi lựa một người bạn anh chưa từng biết mặt và đưa cho nó cái số tôi vẫn thường nhắn tin cho anh và nhờ nó gọi điện đến số của anh khi anh đang ngồi cạnh tôi. Tôi thấy anh luống cuống đứng dậy nghe, tôi chờ xem phản ứng của anh thế nào? Anh ấy thoáng bất ngờ trước giọng ấp úng của cô bạn tôi đầu dây bên kia nhưng rồi dứt khoát anh ấy xin lỗi vì đang bận, không nói chuyện tiếp được.


  Tôi mừng thầm trong bụng vì thấy phản ứng của anh làm tôi cảm thấy tin tưởng anh hơn. Tôi vẫn hỏi anh ai thế và anh không ngần ngại nói cho tôi tất cả những gì về tin nhắn và cuộc thoại. Tôi giả bộ bực mình, đòi anh đưa máy để nói chuyện. Tôi gọi đến số của bạn tôi rồi nhận mình là em gái anh ấy, nói với cô bạn tôi từ giờ đừng làm phiền anh trai tôi nữa. Anh ấy đã có người yêu và không muốn bị hiểu nhầm hay mâu thuẫn trong tình yêu.
  Sau vụ thử ấy, người yêu tôi cảm thấy hài lòng với cách xử trí của tôi còn tôi vui mừng vì nhờ có cách này, tôi đã yên tâm phần nào về sự chung thủy của người mình yêu.


  afamily.vn
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP