1. *°* Pé cỏ* °*

  *°* Pé cỏ* °* Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tôi “test” sự chung thuỷ của người yêu bằng... tin nhắn

  Những ngày sau, tôi vẫn kiên trì và tìm mọi cách để tán tỉnh, câu kéo anh bằng nhiều tin nhắn khá “hot”.

  Chào anh Hoàng Hiệp,

  Hơi khó thông cảm với cách thử anh đã áp dụng cho người yêu mình. Quả thực là không hay song hôm đó bạn gái anh cũng thiếu may mắn. Dù sao mọi chuyện đã qua, anh hãy chấp nhận để thời gian hàn gắn dần dần tình cảm của hai người. Tôi nghĩ chị ấy cũng khó tha thứ cho anh ngay trong chốc nhát, nhất là khi trên người vẫn mang những thương tích đau đớn như vậy.

  Tuy nhiên, việc thử độ yêu theo tôi khá cần thiết, chỉ có cái giảm bớt sự phức tạp trong cách thử để đề phòng tình huống xấu. Tôi tuy chưa thử độ yêu nhưng cũng có bài “test” sự chung thủy của người yêu đến đâu. Nhiều cô bạn cho tôi là ưa vẽ vời, có lúc lợi bất cập hại lại hối tiếc. Song tôi chưa bao giờ cảm thấy áy náy với cách thử của mình.

  Người yêu tôi kể với tôi là trước khi yêu tôi, anh ấy nhận được rất nhiều lời làm quen từ tin nhắn, từ cuộc gọi trên máy điện thoại. Bởi anh ấy tham gia một tổ chức xã hội, có nhiều cuộc giao lưu với vai trò là người hướng dẫn giảng kỹ năng. Do đó, nhiều cô gái đã xin số điện thoại và muốn kết bạn với anh.