TOEIC 600 VÀ HỌC BỔNG THẠC SỸ TẠI ĐÀI LOAN

Trong chuyên mục 'Luyện tiếng Anh' đăng bởi thuyduhoc, 28/3/2018. — 16.710 Lượt xem

 1. thuyduhoc

  thuyduhoc Thành viên mới

  TOEIC 600 VÀ HỌC BỔNG THẠC SỸ TẠI ĐÀI LOAN

  Chỉ cần TOEIC trên 600, hoặc TOCFL - tiếng ĐÀI LOAN cấp 3 trở lên, GPA điểm trung bình trên 7.0 trở lên, có thể nhận học bổng 100% cho hệ Cao Học Taipei TECH (NTUT), Trường Đại Học hàng đầu tại Đài Loan.

  Thời gian tuyển sinh khóa mùa thu 2018 sắp đóng tuyển, nếu bạn muốn nhập học đợt tháng 9/2018 thì cần apply ngay và tham gia phỏng vấn trực tiếp tại Việt Nam. Khi tới phỏng vấn các bạn nhớ mang theo hồ sơ sau:

  1. Bằng + Bảng điểm tốt nghiệp( bản gốc) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp( nếu chưa có bạn có thể ghi nợ với nhà trường miễn đảm bảo trước tháng 9 phải một đầy đủ thì bạn mới được nhập học).
  2. Chứng chỉ tiếng Anh hoặc tiếng Trung(nếu có) trường hợp chưa kịp thi chứng chỉ, báo với đơn vị tuyển sinh cho em bổ sung sau(khoảng thời gian bổ sung miễn trước tháng 9 để hoàn tất hồ sơ).
  3. Hộ chiếu(bản gốc).
  4. Chứng minh nhân dân của học viên (Copy)

  Những giấy tờ khác còn thiếu có thể bổ sung sau trong quá trình hoàn thiện hồ sơ(Từ tháng 5 - cuối tháng 8). Các bạn sẽ tham gia phỏng vấn trực tiếp với Giáo sư nhà trường tại đơn vị tuyển sinh. Nên các bạn cần chuẩn bị một số thông tin về bản thân và nguyện vọng của mình để giới thiệu với họ nhé. Bạn nào học tiếng Anh thì sử dụng tiếng Anh, những bạn nào học tiếng Trung thì sẽ sử dụng tiếng Trung để phỏng vấn nhé.

  Địa điểm phỏng vấn: Hà Nội
  Thời gian phỏng vấn: Dự kiến cuối tháng 4 đoàn trường sẽ sang Việt Nam phỏng vấn trực tiếp.
  Lệ phí: Các bạn lưu ý phỏng vấn không mất phí nhé.(các bạn chỉ cần cầm hồ sơ đầy đủ như mình đã nói ở trên đến và tham gia phỏng vấn).

  Bạn nào muốn đăng ký lịch phỏng vấn inbox thông tin đầy đủ cho mình(Tên, Ngày sinh, Số điện thoại liên hệ, Quê quán, Bằng cấp) để mình và sắp xếp lịch phỏng vấn rồi thông báo cho các bạn khi có lịch tuyển chính xác nhé.

  VĂN PHÒNG TRƯỜNG TAIPEI TECH

  Địa chỉ: 1, Sec. 3, Zhongxiao E. Rd., Đài Bắc, Đài Loan
  Số điện thoại: +886-2-27712171 EXT. 6513 or 6515
  Website: www-en.ntut.edu.tw

  Liên hệ trực tiếp MsThuy: : +886 912-947- 896 LineID: thuyduhoc
  FACEBOOK: thuymba
   

  Các file đính kèm:

  • Taipei.png
   Taipei.png
   Dung lượng:
   21,9 KB
   Lượt xem:
   0 2. Mập Bubu

  Mập Bubu Banned Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  13/7/2016
  Bài viết:
  48
  Lượt thích:
  41
  Kinh nghiệm:
  18
  đối với mình nó rất xa vời luôn
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...