Today's Voice Seminar 3 - Đêm chung kết Today's Voice Contest 2015

Thảo luận trong 'Sự kiện KSV' bắt đầu bởi Eventeam, 30/11/2015. — 2.939 Lượt xem

 1. Eventeam

  Eventeam Ban sự kiện KSV Thành viên thân thiết

  Today's Voice Seminar 3 - Đêm chung kết Today's Voice Contest 2015

  Cuộc thi Today’s Voice Contest 2015 đang đếm ngược dần đến những ngày cuối của vòng 2. Quy tụ hơn 5000 bài thi trên cả nước, ban tổ chức đã tập hợp 100 bạn thí sinh tài năng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Các bạn đã được chia nhóm, được cùng ăn, cùng ngủ, cùng chơi các trò chơi lớn, cùng học hỏi, và cùng cười vang tiếng cười tuổi trẻ.

  [​IMG]

  Lần thứ 2 được tổ chức, Today's Voice Contest không chỉ là một sân chơi, một đấu trường. Tại đây, các bạn được học hỏi vui chơi, nâng cao kiến thức; được kết nối, và được tự mình khám phá những giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh từ những lời gợi mở và chia sẻ của anh chị Trainer trong suốt những ngày qua.


  Chỉ trong vài ngày ngắn ngủi, nhưng đã có nhiều bạn hoang mang, bối rối về những gì mình đang làm, tự hỏi liệu mình đã làm đúng hay chưa? Cũng rất nhiều bạn tìm ra con đường cho riêng mình, ngộ ra nhiều điều. Dù trước đó là tốt hay chưa, các bạn đã dần tìm thấy điều mình thực sự muốn làm và phải làm. Không còn gì vui hơn, khi thế hệ chúng ta làm việc luôn có chủ đích, định hướng, chúng ta rồi sẽ mang lại những giá trị to lớn cho chúng ta, gia đình, và mọi người xung quanh. Đương nhiên, muốn có được hiệu ứng lan tỏa đó cần rất nhiều thời gian, kiên trì, và cả sự cảm thông, ủng hộ từ rất nhiều phía.


  Song hành cùng Gala chung kết Today’s Voice Contest diễn ra vào ngày 11.12 với những phần tranh biện về đề tài nâng cao năng lực cạnh tranh, Tọa đàm Today's Voice Seminar lần 3: THE CREATION cũng sẽ là một mắt xích liên kết các thế hệ cùng đưa ra, thực hiện các giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh trong bối cảnh toàn cầu hóa.


  #todayvoice #contest #seminar3 #thecreation #final #galanight

  ----------

  TODAY'S VOICE SEMINAR 3 - The creation - Thế hệ kiến tạo
  Thời gian: 14g - 20g45 ngày 11/12/2015
  Địa điểm: Gala Royale Event Hall - Số 63 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1
  Xem thêm thông tin tại: seminar.todayvoice.org
   

 2. sieunhanmapmap

  sieunhanmapmap Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  31/7/2015
  Bài viết:
  39
  Lượt thích:
  7
  Kinh nghiệm:
  8
  chương trình rất hay và bổ ích :KSV@06:
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...