1. rs.mobile

  rs.mobile Thành viên mới

  [toàn quốc] ra mắt mạng xã hội ảo trên di động ở VN - Moba.vn

  Với sự bùng nổ của Internet và CNTT, cùng với sự phát triển của thiết bị công nghệ số đã giúp cho người sử dụng có thể lên mạng duyệt web ở bất cứ đâu, từ chiếc máy tính để bàn, laptop chuyên dụng hay điện thoại di động cá nhân đều trở thành phương tiện kết nối Internet. Nhằm đáp ứng nhu cầu về giải trí, giao lưu kết bạn của thế hệ trẻ, công ty R&S Mobile cho ra đời một sản phẩm mang tính xã hội hóa: Moba Mobile Game – mạng xã hội ảo cho cộng đồng di động.
  [​IMG] Đến với web Moba, bạn sẽ được bước vào thế giới Game sinh động, kho game phong phú và đa dạng với nhiều game hiện đại, hấp dẫn. Cùng với tính năng Miniblog trên Moba SNS sẽ mang đến cho bạn những giờ phút nghỉ ngơi thư giãn hiệu quả. Web Moba là nơi bạn có thể giao lưu kết bạn, chia sẻ những cảm xúc, thiết lập một mối quan hệ không có sự phân biệt về khoảng cách, giới tính hay địa vị xã hội; nơi bạn có thể mua bán, trao đổi quà tặng hay thiết kế những bộ trang phục độc đáo dưới con mắt nghệ sĩ của mình. Cùng chia sẻ những hình ảnh, thông tin mới nhất về sức mạnh công nghệ số, những tính năng hiện đại của thiết bị di động, hay tải những game di động hay nhất về “dế yêu”.
  [​IMG] Dù bạn đang ở bất cứ đâu, miền Nam hay miền Bắc, trong nước hay ngoài nước, chỉ với một chiếc điện thoại di động cầm tay, có kết nối GPRS hay dịch vụ 3G, bạn có thể truy cập ngay vào địa chỉ: www.moba.vn để chia sẻ mọi thứ với bạn bè và cộng đồng mạng mobile.
  Nhân dịp khai trương sản phẩm, công ty R&S Mobile đưa ra một chiến dịch quảng cáo sản phẩm cực kỳ hấp dẫn. Truy cập vào SNS Mobile, mỗi lần mời bạn bè thành công bạn sẽ tích lũy được 1000VND vào tài khoản của mình. Số tiền mà bạn tích lũy được sẽ quy đổi thành thẻ nạp tùy vào mạng di động bạn đang sử dụng (Viettel, Vinaphone hay Mobifone). Hệ thống sẽ gửi bạn mã số thẻ nạp qua hệ thống tin nhắn SMS khi giá trị tích lũy của bạn đạt từ 100.000VND trở lên…Vui cùng Moba, thêm niềm vui, thêm bạn bè và nhiều phần thưởng hấp dẫn đang chờ bạn. [​IMG]
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...