Tọa đàm biến đổi khí hậu

Trong chuyên mục 'Bản tin sinh viên' đăng bởi danang26plus, 12/10/2011. — 1.053 Lượt xem

 1. danang26plus

  danang26plus Thành viên mới

  Tọa đàm biến đổi khí hậu

  [Đà Nẵng 26+] Tọa đàm BĐKH Và xây dựng chợ xanh sạch đẹp tại Đà Nẵng 24.9.2011
  ---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
  [Đà Nẵng 26+] Tọa đàm BĐKH Và xây dựng chợ xanh sạch đẹp tại Đà Nẵng 24.9.2011

  Sáng ngày 24/9/2011, Công ty quản lí các chợ Đà Nẵng phối hợp với Nhóm hành động vì môi trường và cộng động, Đà Nẵng 26+ đã tổ chức buổi tọa đàm “Biến đổi khí hậu và Xây dựng chợ xanh sạch đẹp” cho ban quản lí một số chợ lớn trên địa bàn. Địa điểm tại hội trường tầng hai Trung tâm thương nghiệp Đà Nẵng (chợ Cồn).

  [​IMG]
  Buổi tọa đàm "Biến đổi khí hậu và Xây dựng chợ xanh sạch đẹp"

  Buổi tọa đàm có sự tham dự của Ban Giám đốc 5 chợ lớn của Đà Nẵng (chợ Cồn, chợ Hàn, chợ Đầu mối Hòa Cường, chợ Đống Đa và chợ Siêu thị) cùng nhiều tiểu thương có uy tín.

  [​IMG]
  Đông đảo khách mời đến dự, trong đó có cả các "cô câu" thiếu niên

  Tại buổi tọa đàm, anh Lê Văn Sơn, Trưởng nhóm Đà Nẵng 26+, đã có buổi trao đổi, chia sẻ kiến thức về Biến đổi khí hậu (BĐKH) và tác hại Plastic rất thiết thực. Bằng những kiến thức có được, nhóm đã giúp cho những người tham dự buổi tọa đàm hiểu rõ hơn về tác hại của sự gia tăng CO2 trong bầu khí quyển, những vấn nạn của việc sử dụng bừa bãi plastic.

  [​IMG]
  Anh Lê Văn Sơn thuyết trình về BĐKH

  Chương trình buổi tọa đàm tiếp tục với phần thảo luận của Ban Giám đốc và tiểu thương. Đã có nhiều sáng kiến hay được đưa ra bàn luận. Tất cả đều nhằm xây dựng một môi trường chợ văn minh, sạch đẹp và thân thiện hơn với môi trường.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Phần trình bày của khách tham dự

  Đến buổi tọa đàm, khách mời còn có thể tham quan bộ tranh “Câu chuyện biến đổi khí hậu” với hơn 20 bức tranh được chọn lọc về những vấn đề nóng hổi của môi trường. Đội ngũ thành viên nhóm Đà Nẵng 26+ được tập huấn kĩ lưỡng đã giúp người xem hiểu rõ hơn về ý nghĩa của từng bức tranh.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Thành viên nhóm Đà Nẵng 26+ đang giải thích ý nghĩa của bức tranh

  Đà Nẵng 26+
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP