Tớ phải làm sao đấy

Trong chuyên mục '[☼] Xúc cảm' đăng bởi Linhpi, 6/6/2011. — 2.971 Lượt xem

 1. Linhpi

  Linhpi Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tớ phải làm sao đấy

  Dạo này nhiều chuyện buồn quá. Chẳng làm được lên hồn cả. Luk nào cũng trong tình trang stress nghiêm trọng. Ai giúp tớ với................

  Tớ đã cố gắng rất nhiều để không phải nghĩ tới chuyện này nhưng hình như đầu tớ nó không mún cho tớ k ngừng suy nghĩ nữa hay sao ý. Mình phải làm sao đấy. Ai vào đọc được thì cho tớ lời khuyên nhé!!!!

  Tớ và người ấy quen nhau và yêu nhau cũng được 1 thời gian rồi. Nhưng trong 1 tháng gần đây đã say ra không biết bao nhiều chuyện nữa. Hết chuyện tiền rồi lại chuyên tình cảm của 2 đứa, hình như ai yêu nhau mà cứ gặp về vấn đề money thì sẽ thế này hay sao ý.Hix Gần đây người đó có qua lại với ng/yêu cũ, lúc nào tớ có hỏi thì cũng bảo là hết tình cảm và không có chuyện j. Nhưng sao 2 người lại gặp nhau, đi chơi với nhau, rồi lại có nhưng bức ảnh thân mật với nhau nhứ vậy. Lúc tớ cầm đt của người đó trong tay nhìn thấy ảnh nền đó tim tớ nhưng mún vỡ ra. Tớ lặng im không nói j, luk đó tớ như 1 đứa điên chỉ mún chết qoách đi cho xong tớ bùn nhiều lắm, luk nào nước mắt cũng trực tuôt trào thôi! Luk nào ng dó cũng biện hộ là trước đây gia đình người đó và người đó đã giúp rất nhiều. Nhưng như thế sao 2 người lại chia tay rồi lại nói yêu tớ chứ??? Tớ thực sự khôg thể hiểu nổi nữa, tớ đau tớ mún khóc, tớ phải làm sao đây tớ đã cố gắng rất nhiều rồi. Ừm công nhận gần đây vì biết 2 người như vậy tớ hay có nói kháy người ta rồi lúc nào cũng nghi ngờ. Nhưng là con gái thì có ai là không như vậy đâu chứ. Tớ nói là muốn 2 người chấm dứt nhưng sao 2 người khôg chấm dứt đi mà cứ lằng nhau mãi thê.Có 1 hum người kia còn nhắn tin với tớ. Người đó còn bảo là xin tớ nhương người tớ yêu cho ng đó. Nhưg khôg tớ đã không đồng ý tớ không thể để mất người tớ yêu dễ dàng như vậy được. Có người nói tớ ngốc, ừm tớ ngốc thật đấy sao tớ lại yêu người như thế chứ. Tớ phải làm sao đây cớ chứ???:KSV@16:

  Hum trước cãi nhau 1 trân, người đó còn nói vào mặt tớ là: " em xem lại em đi gần đây có bh là e không nói đểu a không???" rồi " ừm anh không còn tình cảm với nó, nhưng những lúc đi chơi với nhau không bao h nó nhắc tới chuyện anh và em, nó rất khéo lúc nào cũng làm anh vui còn em thì sao, e lúc nào cũng làm a tức đến phát khóc. Bây giờ a phải làm sao đây?"

  Ừm có lẽ là em ích kỷ nhưng e cũng chỉ muốn anh là của riêng em và hkông có sự xuất hiện của 1 ai khác. Mà đây lại là người yêu cũ của anh anh nói không còn tình cảm mà thế anỳ sao. nhưng bức ảnh ở điện thoại anh. rồi nhưng tin nhắn. Và lúc nào anh cũng giấu điện thoại của anh không muốn em xem. Sao chứ, thức sự giờ em không còn giám tin vào chuyện tình cảm này nữa. Em không muốn mẹ phải suy nghĩ thêm chuyên của em nữa.

  aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa chán nản, mệt mỏi mún chết quách đi cho xong hkông phải suy nghĩ thêm nữa.
   


  leahdizonkpbratkidboy thích điều này.

 2. bratkidboy

  bratkidboy Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  24/10/2010
  Bài viết:
  285
  Lượt thích:
  141
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Đại Học Điếm Tiền TP HCM
  Bình tĩnh đy bạn ! ngu gì mà nhường trừ khi họ ko cần mình thui :KSV@07:...
   
 3. onelove

  onelove Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  28/5/2011
  Bài viết:
  700
  Lượt thích:
  388
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  Mình thấy thực sự người yêu bạn có vấn đề! Phải chăng anh ta đang muốn cân đo giữa bạn và cô gái kia!
  Những lời nói so sánh kia ko biết là có chủ ý hay chỉ vô tình thì cũng đã gây tổn thương sâu sắc đến người con gái! Mình hiểu! Vì con gái ghét nhất là bị so sánh trong vấn đề tình cảm!

  Để giải quyết vấn đề này thì ko phải chỉ bạn cố gắng thôi là được! Bạn nên nói chuyện thẳng thắn với bạn trai của bạn, nói rõ những bức xúc, khó chịu mà bạn đang gánh chịu! 1 người yêu chân chính sẽ lắng nghe và đồng cảm với bạn! Bên cạnh đó thì bạn cũng nên kiềm chế 1 chút đừng có những lời nói hay hành đọng thái quá nếu ko thì người yêu bạn dù ko muốn cũng sẽ đem bạn lên bàn cân với cô gái kia!

  Đấy là ý kiến của mình! Chuyện của bạn thì chỉ bạn giải quyết được thui! Chúc bạn đủ tự tin để nắm giữ tình yêu của mình!
   
 4. ntdtact

  ntdtact Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  6/4/2011
  Bài viết:
  285
  Lượt thích:
  483
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  ĐH Hùng Vương TP HCM
  Mình nghĩ tốt nhất bạn nên thẳng thắn nói chuyện với anh ta để anh ta chỉ đc chọn 1 trong 2 thui....sau nghe bạn nói mình thấy anh ấy chắc đang định bắt cá hay tay đây....Mà bạn cũng nên thay đổi tí đi....con trai dể bị dụ lắm nếu bạn cứ rắc rối khó khăn cằn nhằn anh ấy hoài thì anh ấy sẽ dể chán lắm. Bạn nên tự tin vào bản thân mình hơn...mình chúc bạn sớm thoát khỏi tình cảnh này. Bạn nên giải quyết sớm đi bạn nhé như thế tốt hơn.
   
 5. ngopro9x

  ngopro9x Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  31/5/2011
  Bài viết:
  181
  Lượt thích:
  116
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  dh tay nguyen
  Chứ bình tĩnh mọi vấn đề đều có cach giải quyết ah
   
 6. diep63

  diep63 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  5/2/2011
  Bài viết:
  264
  Lượt thích:
  191
  Kinh nghiệm:
  0
  Minh thấy có 2 điều cần phải nói thế này.
  - Bạn đang mắc phải một mớ bòng bong không có lối ra. Tay kia xẽ bỏ bạn để quay về với ng cũ chăng ??? có thể lắm chứ “ tình cũ kh rủ cũng đến ” mà. Hay chỉ đơn giản như hắn nói ??? cũng có thể lắm chứ.
  Vậy nên bạn phải xác định một cách rõ ràng, nó đang ở trong tình trạng nào rôi sử sự đơn giản ngay thôi mà.
  - Bạn cũng nên soi lại mình đi gen tuông, bóng gió….. làm gì. Để rồi lại tự hạ thấp bản thân mình đi. Tất nhiên, phải dũng cảm đấu tranh cho tình yêu. Nhưng bạn nên nhớ. Nếu phải hi sinh, thì đó phải là tình yêu đích thực cơ. Chứ hi sinh vì một thằng chôm chỉa , bắt cá hai tay, thì kh đáng đâu bạn ạ. “ CUỘC ĐỜI VẪN ĐEP SAO . TÌNH YÊU……..” cơ mà.
   
  3891 thích điều này.
 7. linh d2t

  linh d2t Tôi yêu hoa lộc vừng! Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  4/6/2011
  Bài viết:
  1.566
  Lượt thích:
  2.622
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Myself
  Cát nắm chặt quá sẽ giữ lại được rất ít,hãy là chính bạn như trước khi chuyện đó xảy ra.để cho người đó tự lựa chọn.những gì thuộc về mình thì cuối cung cũng ở bên mình.còn không thuộc về mình thì có cố giữ ở bên cũng không thể
   
 8. [(**~Hero~**)]

  [(**~Hero~**)] Thành viên mới

  Tham gia:
  6/6/2011
  Bài viết:
  1
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  Trường:
  thpt duc pho2
  biết làm sao giờ. chắc người yêu của bạn có vấn đề rùi.....:KSV@02:
   
 9. vo_tinh_158x

  vo_tinh_158x Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  27/1/2011
  Bài viết:
  267
  Lượt thích:
  166
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Dai hoc tai chuc bach khoa
  haiz,tình yêu khó nói thật
   
 10. Linhpi

  Linhpi Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  5/6/2011
  Bài viết:
  116
  Lượt thích:
  41
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  CĐ sư phạm trung ương Hà Nội
  ừ tớ cũng đang nghĩ nhử thế cảm ơn bạn nha!
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...