Tình yêu và sự quan tâm

Trong chuyên mục '[☼] Xúc cảm' đăng bởi hatthoc30, 29/4/2011. — 6.192 Lượt xem

 1. hatthoc30

  hatthoc30 Đang từng ngày lớn lên Thành viên thân thiết

  Tình yêu và sự quan tâm

  Hiều lúc thấy lạc lõng...
  Sáng nay buồn vô cớ, lên google search.
  Sao chẳng có bài báo nào viết về "sự quan tâm", "sự quan tâm thái quá", toàn những chủ đề đâu đâu, chẳng ăn nhằm vào đâu.
  Tình cờ đọc được blog của một người. Đọc rồi suy gẫm...

  "...Mỗi người sống trong mình đều có những tình yêu nhất định. Tùy vào mức độ họ đặt tình yêu đó ở đâu thì sự quan tâm cũng sẽ được đặt ở những cung bậc tương tự..."

  "...Cũng có những người cho rằng tình yêu nam nữ mới là nhất. Họ sẵn sàng hi sinh vì người mình yêu. Sẵn sàng thay đổi nhiều thứ, sẵn sàng làm tất cả mọi điều cho người mình yêu. Họ săn đón, quan tâm quyết liệt. Nhưng nhiều khi lại phản tác dụng, khiến người mình yêu cảm thấy mệt mỏi, tù túng..."--- Khúc này theo mình nên gọi là "sự quan tâm thái quá"

  "...Cũng có những người yêu thật nhiều nhưng không bao giờ biết quan tâm. Thực sự, có thể họ chưa biết cách quan tâm nhưng cũng có thể họ đơn giản hóa sự quan tâm, mà cho rằng yêu là đủ..."--- Vậy đoạn này nên gọi là gì?

  "...Có thể mình tốt, mình rất yêu người ta nhưng chưa chắc người ta hiểu ra điều đó. Đơn giản những hành động, những câu nói gây hiểu lầm. Yêu, quan tâm nhưng bi hiểu lầm, đó mới là tai hại, là bi kịch của con người..."--- Có đúng không nhỉ?

  ------Để xem... Mình cần suy nghĩ thêm về vấn đề "Cách thể hiện sự quan tâm"

  Anh này tóm lại câu cuối như thế này: "...Hãy sống để người ta hiểu mình. Hãy thể hiện đi để đơn giản người ta biết "tôi yêu em đến nhường nào"."--- Hoàn toàn đồng ý

  Vậy mình sẽ suy nghĩ về đề tài như thế này: "Tình yêu, sự quan tâm và cách thể hiện". Think it over, over, over... Sẽ có những kết luận riêng mà...
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...