Tình yêu tới giờ đi ngủ.

Trong chuyên mục '[♥] Sinh viên "iu"' đăng bởi ly_ly, 24/1/2011. — 1.400 Lượt xem

 1. ly_ly

  ly_ly Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tình yêu tới giờ đi ngủ.

  Các cặp ếch con không bao giờ hết chuyện. Nhưng thức khuya để “tám” cũng gây nhiều phiền phức.
  [​IMG]

  Biến thành người khác

  Chúng ta chỉ thật sự đủ tỉnh táo trong một khoảng thời gian nhất định thôi. Vì vậy, nếu như đã quá nửa đêm mà hai cái điện thoại cứ rung bần bật với những tin nhắn bay đi bay về, thì chắc chắn là sẽ đến lúc bạn không thể kiểm soát được cảm xúc bản thân nữa đâu.

  Vào nửa đêm, chúng ta thường nhạy cảm và rất dễ suy diễn ra rất nhiều thứ. Thật không lạ khi một cô nàng thường ngày nhút nhát, ít nói nhưng sau nửa đêm lại có những tin nhắn nghịch ngợm và bạo dạn hơn. Do đó, đôi khi chỉ vài câu nói vu vơ cũng khiến bạn suy nghĩ rất nhiều, và đẩy mối quan hệ đi lệch hướng.

  Ậm ừ cho qua chuyện

  Tai hại hơn là những câu hỏi, những lời mời, lời đề nghị được đưa ra lúc nửa đêm, thì chắc chắn bạn rất dễ bị…leo cây vào ngày hôm sau.
  Bạn biết đó, sau một ngày mệt mỏi, dù vẫn rất muốn nói chuyện nhưng chắc chắn là hai mắt người ta díp cả lại rồi. Do đó, chắc chắn câu trả lời lúc này chỉ mang tính…tượng trưng, và người ta cũng chỉ muốn ậm ừ cho qua chuyện nhằm tránh kì kèo nài nỉ lúc về khuya mà thôi.

  Vì vậy, nếu muốn rủ rê điều gì đó, thì đợi trời sáng, để cho người ta đủ tỉnh táo suy nghĩ và có trách nhiệm với lời nói của mình nhé.

  Mệt mỏi, dễ cãi nhau.

  Chúng ta có rất nhiều việc trong một ngày cần giải quyết. Vì vậy khi kết thúc ngày, thường thì cả hai đều mệt phờ cả rồi. Những câu chuyện qua yahoo hay tin nhắn sẽ dần dài dòng và nhạt đi.

  Đôi khi còn trừơng hợp một người cố chịu đựng, người kia thì mải mê nói, điều đó rất dễ châm ngòi cho một cuộc chiến đấy. Và một khi đã khá mệt mỏi, chúng ta sẽ ít quan tâm đến cảm xúc đối phương cũng như không hứng thú với việc giảng hòa hay hàn gắn. Nguy cơ thật đấy teen ạ!

  Quên hết những gì đã nói

  Vào nửa đêm, chúng ta rơi vào tình trạng uể oải, nên cũng chẳng thể tập trung vào những gì người kia nói. Vì vậy, những lời tâm sự kể lể lẫn những chia sẻ của bạn ngày hôm nay, rất dễ bị …rơi vào quên lãng sáng hôm sau đấy. Có trách người ta thiếu quan tâm hay gì đi nữa thì cũng vậy mà thôi.

  Thiếu ngủ, mất tỉnh táo.

  Và cuối cùng là, sau một đêm thức khuya, công suất lẫn hiệu quả học tập làm việc của cả hai sẽ lao xuống dốc vùn vụt ngay. Thức khuya làm chúng mình không thể tập trung học hành vào sáng hôm sau, trí nhớ cũng suy giảm theo.

  Chưa kể đến trường hợp không gắng gượng nổi, lại có những nhân vật ngủ gà ngủ gật trong lớp và bị cho tên vào sổ đầu bài nữa đấy. Phiền phức nhỉ?

  Do đó, khi cảm thấy buồn ngủ rồi, thì hãy thật thà cho người kia biết với. Chúc ấy ngủ thật ngon nhé, bọn mình sẽ nói tiếp vào ngày hôm sau.
  Nguồn Mực tím
   


  alonegirl208 thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...