Tình yêu "lầm lì"

Trong chuyên mục 'Khám phá' đăng bởi Sun Glare, 21/8/2011. — 1.005 Lượt xem

 1. Sun Glare

  Sun Glare Tân Sinh Viên Thành viên thân thiết

  Tình yêu "lầm lì"

  Không ít anh chàng, cô nàng “mết” nhau, trải qua thời gian hẹn hò thú vị rồi tình yêu bỗng trở nên “lầm lì”.

  Tức là họ vẫn còn chút gì đó, vẫn liên lạc, nhưng cảm xúc đã chai đi, vì sao vậy?
  [​IMG]
  Bận rộn
  Đây là lí do thường gặp nhất ở các đôi hiện nay. Việc học, đi làm, trăm thứ phải suy nghĩ cho tương lai… khiến nàng hoặc chàng dần lơ nhau, theo kiểu có cũng được mà không có cũng chẳng sao. Ngọc Nhi (sinh viên năm 3 ĐH KHXH&NV) đang trong thời gian thực tập nên việc nhắn tin, hẹn hò với người yêu cứ thưa dần. Nhiều lúc công việc bề bộn nên Nhi từ chối gặp mặt khiến người yêu giận dỗi, hiểu lầm.
  Bạn ạ, nếu bạn có tình cảm thật sự thì hãy trân trọng nó, dù bận rộn nhưng không thể nào bạn bận tới mức không có thời gian nhắn tin hoặc gọi điện, đi ăn… Để đến lúc không chịu đựng được, người ấy rời xa, bạn sẽ chỉ còn lại nỗi hối hận mà thôi.
  Khoảng lặng cần thiết
  Ai yêu nhau cũng có lúc lắng lòng, chơi vơi, muốn có khoảng thời gian dừng lại để tìm sự cân bằng. Cũng có thể, từ khi yêu nhau, chàng hoặc nàng sẽ cảm thấy mất đi môi trường trước kia, phải dành nhiều thời gian cho người yêu, lơ là bạn bè. Cho nên, một lúc nào đó nếu bạn thấy tình cảm đóng băng, thì một trong hai người nên chấp nhận cho người kia khoảng thời gian để suy nghĩ về tất cả.
  Trong lúc này, điều bạn cần làm là cứ tỏ ra bình thường, đừng suy nghĩ theo kiểu người ta hững hờ thì bạn cũng hững hờ lại cho… đồng đều. Hãy quan tâm chân thành, chắc chắn người ấy sẽ nhận ra họ thật sự cần bạn.
  Phai nhạt
  Bạn chẳng còn tha thiết với người ta, trong lòng bạn trống rỗng. Và dù bạn đã có khoảng lặng cần thiết để nhìn nhận lại, nhưng tình trạng trái tim “lầm lì” vẫn tiếp diễn. Rất có thể, tình cảm của hai bạn tới đây là chấm dứt. Nếu vậy bên nhau chỉ thêm mệt mỏi, bạn nên có quyết định dứt khoát. Còn nếu bạn vẫn mơ hồ thấy dường như bạn còn tình cảm, thì hãy để trái tim tự quyết định, đừng ép buộc bản thân phải đưa ra quyết định gì cả.
  Chúc bạn sáng suốt để “bắt bệnh” của trái tim “lầm lì”, và sống hạnh phúc với tình yêu thật sự nhé bạn!


  (theo Mực tím)
   Từ khóa:

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...