Tình mới có vui không?

Trong chuyên mục '[♥] Sinh viên "iu"' đăng bởi aclongsu, 21/4/2011. — 998 Lượt xem

 1. aclongsu

  aclongsu Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tình mới có vui không?

  Kết thúc một mối tình không có nghĩa là bạn sẽ cô đơn suốt đời. Rồi một ngày nào đó sẽ có một người mới bên cạnh bạn. Nhưng liệu tình mới có vui hơn tình cũ hay không thì còn phải xem xét lại đấy nha bởi có những chuyện bạn khó tránh khỏi lắm đó.
  @ Phép so sánh mới – cũ
  Đã trả qua một tình yêu, hẳn bạn sẽ có cái nhìn chín chắn hơn. Vì vậy, người đến sau sẽ dễ dàng bị bạn so sánh với người yêu cũ trong từng hành động một. Khi đó, tình yêu của bạn sẽ không hồn nhiên như xưa và còn thêm chút tính toán nữa. Nhất là khi người đến sau thua người xưa.
  @ Delete kỉ niệm xưa
  Tưởng dễ hóa khó Làm sao tránh được những nơi bạn đã đi qua với người xưa? Dù đã cố quên rồi nhưng có thể những kỉ niệm ấy sẽ ùa về bết cứ lúc nào. Nhất là khi có mặt người ta, bạn hãy cố kìm chế cảm xúc kẻo người mới buồn đó.
  @ Tiếc nhớ tình xưa
  Mỗi khi giận nhau, bạn sẽ nhớ về người xưa và nghĩ rằng nếu thời gian có quay trở lạ, bạn sẽ quyết định khác cơ. Ôi, những gì đã qua đâu phải dễ dàng tẩy được.Và quan trọng hơn là sự tiếc nhớ này có thể làm ảnh hưởng đến tình cảm hiện tại của bạn đó.
  @ Sự "đụng độ" không mong chờ
  Có thể bạn đã nói với người đến sau về chuyện đã qua nhưng lỡ đụng (mặt) nhau thì sao. Bạn phải thật khéo léo để cuộc nói chuyện ba người không trở nên căng thẳng đấy nhé! Một cuộc tình mới sau khi chia tay một người cũng là bài học cho bạn và giúp bạn quyết định dúng đắn hơn khi yêu một người khác. Thế nhưng bạn phải xác định rõ trái tim của mình đang thế nào và tránh làm cho người đến sau nghĩ rằng họ chỉ là cái bóng. Tình mới có vui hay không còn phụ thuộc vào thái độ tích cực của bạn và sự chấp nhận của người đến sau về tất cả những gì thuộc về bạn, kể cả mối tình đã qua nữa đó.
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...