Tình bạn vĩnh cửu tuổi học trò

Thảo luận trong '[☼] Xúc cảm' bắt đầu bởi kingparty vn, 20/4/2017. — 26.436 Lượt xem

 1. kingparty vn

  kingparty vn Thành viên mới

  Tình bạn vĩnh cửu tuổi học trò

  Tình bạn chân thành!
  Chính xác là năm lớp 7, tôi bị chuyển qua lớp bạn, lúc ấy tôi buồn lắm, vì phải xa lớp cũ của mình mà qua cái lớp không có một người bạn để quen, tôi là một người khó gần, tôi sợ bị ăn hiếp, lúc đó khóc bù lu bù loa lên, vừa ôm cặp vừa ôm mặt mà khóc, nước mắt nước mũi cứ chảy, ngồi vào chỗ mới vẫn cứ thút thít không nghe cô nói gì hết, cả tiết đó chẳng hiểu cô giảng bài. Ra chơi vẫn cúi gằm mặt, ở đâu bạn chạy đến kêu nín đi, đừng khóc nữa, mình làm quen bạn nhé. Giới thiệu tên tuổi, lớp cũ, nhà, ba mẹ ra sao, từ đó tôi đi đâu vẫn luôn có bạn bên cạnh. Vẫn nhớ cái lúc đi học thể dục ở dưới gốc cây bàng to, mình thì sợ sâu, đùng đùng ở đâu thằng Khá nó bắt con sâu to hơn ngón tay cái người lớn, quăng vào người tôi, tôi hoảng hồn khóc thét lên, bạn thấy vậy đuổi theo thằng Khá mà đánh nó, dằn mặt nó. Từ đó nó không dám ăn hiếp tôi nữa. bao năm trôi qua vẫn luôn có bạn bên cạnh.
  Lúc nhỏ chẳng bao giờ nghĩ đến sinh nhật, cũng không biết sinh nhật của mình và mọi người trong gia đình là ngày nào. Đến khi tôi gặp được bạn, năm nào tôi cũng được bạn nhắc là hôm nay sinh nhật Phượng đấy, và chìa hộp quà ra, lúc đó chẳng có điều kiện gì, bạn tự tay làm cho tôi món quà ấy, tự tay viết những lời chúc tốt đẹp, tôi biết đó là những lời chúc từ sâu trong tấm lòng của bạn. Năm nào cũng tặng và chúc đều đều. Lớn lên đi học, đi làm thêm, có tiền thì mua quà tặng rồi cả cái bánh sinh nhật to đùng, tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng nữa, mang trọn tấm lòng của bạn. Tôi thì năm nào cũng mua quà tặng bạn vào dịp sinh nhật thôi, nhưng chưa bao giờ tổ chức cho bạn một cái tiệc sinh nhật đúng nghĩa. Giờ nghĩ lại thấy hối hận quá. Phải chi thời gian quay lại!!!
  Bây giờ mình già rồi, bọn trẻ thì tới sinh nhật là phải làm cho thật hoành tráng cơ, nào là người yêu, hoa, quà, bánh sinh nhật, tiệc ăn mừng, nhưng mà đừng quên trang trí cho bữa tiệc sinh nhật của mình thêm lung linh và lộng lẫy nha! Vào cái này mà tham khảo nè: King Party Vn
  có đầy đủ hết cho các bạn trỏe lựa chọn nhá! Nhớ! phải thật xinh đẹp và lộng lẫy!
    2. hà minh 886

  hà minh 886 Thành viên mới

  Tham gia:
  23/3/2017
  Bài viết:
  16
  Lượt thích:
  2
  Kinh nghiệm:
  3
  mình cũng muốn có một tình bạn như vậy
   
 3. kingparty vn

  kingparty vn Thành viên mới

  Tham gia:
  20/4/2017
  Bài viết:
  4
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  @hà minh 886
  ai cũng có một tình bạn chân thành mà bạn
   
 4. dichthuatnhanh

  dichthuatnhanh Thành viên mới

  Tham gia:
  1/3/2017
  Bài viết:
  1
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  Nhớ cái tuổi ấy thật, nhiều tình bạn đẹp ... nhiều kỷ niệm
   
 5. hà phương95

  hà phương95 Banned Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  7/4/2017
  Bài viết:
  55
  Lượt thích:
  15
  Kinh nghiệm:
  8
  Ở ven hồ kia, có một con sếu rất tinh ma xảo quyệt. Hằng ngày dếu kiếm ăn quanh quẩn trong hồ, hễ con cá nào vừa nhô lên mặt nước hoặc rơi vao bờ là sếu mổ chết ngay. Hồ sẵn cá, tôm, cua, ếch... nên sếu chẳng bao giờ bị đói. Tuy đầy đủ thế song sếu vẫn chưa vừa ý, nó chỉ muốn ăn cho thoả thích đến không còn một con cua, con cá nào trong hồ nữa thì thôi.
   
 6. hà phương95

  hà phương95 Banned Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  7/4/2017
  Bài viết:
  55
  Lượt thích:
  15
  Kinh nghiệm:
  8
  mấy năm trước mình cũng đã từng như này
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...