Tin vui cho sinh viên đang xài Windows Crack

Thảo luận trong 'Phần mềm hữu ích' bắt đầu bởi vitinhchinhnhan, 10/4/2017. — 12.212 Lượt xem

 1. vitinhchinhnhan

  vitinhchinhnhan Thành viên mới

  Tin vui cho sinh viên đang xài Windows Crack

  Microsoft đã nới tay không cấm Windows 7 lậu Update lên Windows 10 bản quyền. Với việc update Windows 10 hoàn toàn miễn phí.

  Thực tế phần mềm Crack mọc lên như nấm sau mỗi lần ra phiên bản mới. Microsoft khó có thể kiểm soát được tình trạng người dùng Windows Crack. Microsoft nỗ lực "trói" người dùng ngày càng phụ thuộc vào Windows nhiều hơn. Thông qua cách liên kết với các công ty phần cứng và phần mềm để tạo ra những sản phẩm chỉ có thể hoạt động được trên Windows bản quyền. Nhưng có vẻ vô hiệu đối với thị trường châu Á. Đặc biệt, thị trường Việt không ưa dùng Windows bản quyền vì mức giá cao.

  Tại Việt Nam, Key “OEM” với cái giá thấp hơn hai mươi lần được rao bán tràn lan trên mạng.

  Windows 10 đang có giá 50-100,000 đồng bằng việc sử dụng thẻ tín dụng giả để mua các gói phần mềm. Thông qua các tài khoản Technet, MSDN (tài khoản dành cho lập trình viên), tài khoản Microsoft Imagine (dành cho học sinh sinh viên) và các tài khoản Miễn phí dành cho các tổ chức phi lợi nhuận được hưởng ưu đãi từ Microsoft (các tổ chức từ thiện, dạy học, nghiên cứu khoa học...).

  [​IMG]

  Một số là các gói key mua cho doanh nghiệp theo số lượng lớn. Các gói key cho các hãng sản xuất máy tính… bị tuồn ra ngoài theo nhiều hình thức khác nhau.

  Nguyên nhân "không đủ tiền mua" luôn là cái cớ để nhiều người tiếp tục sử dụng phần mềm lậu. Nhưng cho dù không có tiền, họ vẫn tiếp tục sử dụng Windows, bằng cách nào đó, thay vì dùng những hệ điều hành mã nguồn mở miễn phí. Hầu hết họ coi những lỗi xuất hiện trên Windows phiên bản lậu của mình là do Microsoft làm sản phẩm chưa được tốt.

  Giải pháp mới của hãng Microsoft hướng tới người dùng?

  Sau khi Windows 10 chính thức ra mắt người dùng. Microsoft đã nới tay không cấm Windows 7 lậu Update lên Windows 10 bản quyền. Với việc update Windows 10 hoàn toàn miễn phí. Người tiêu dùng cảm thấy không mất chi phí đầu tư. Tuy nhiên, Microsoft chỉ miễn phí trong vòng 1 năm. Động thái này nhằm hướng người dùng “từ bỏ” Windows 7 càng nhanh càng tốt. Microsoft muốn chứng tỏ Windows 10 hoàn thiện hơn thế hệ trước. Đây có thể coi là bước đi rất sáng tạo nhằm chiếm lĩnh thị phần tại các thị trường mới đang phát triển ở châu Á.

  Những hình thức kích hoạt sau được cho là hợp lệ:
  - Mua Windows bản quyền tại đại lý ủy quyền.
  - Nâng cấp HĐH Windows cũ có bản quyền.
  - Kích hoạt bằng máy chủ nội bộ KMS (Crack KMSpico là lợi dụng vấn đề này).
  - Mua và tự nhập Product key từ bao bì của sản phẩm.
  - Trở thành Insider Preview, nhận bản thử liên tục từ Microsoft (Fast Ring hoặc Slow Ring). -
  Nhân sự của Microsoft có tài khoản riêng của hãng.
  - Active by phone, hỗ trợ kích hoạt lại khi thay đổi phần cứng (bạn phải có key bản quyền sẵn, key OEM chỉ có thể kích hoạt được một lần).

  Microsoft sẽ xóa bản quyền của máy khi phát hiện thấy:
  - 1 Key được đăng nhập vào nhiều máy .
  - Thay đổi phần cứng (đa phần key OEM không thể kích hoạt lại do bị khóa với 1 phần cứng duy nhất).
  - Tài khoản của Technet hoặc của MS Imagine là giả mạo.

  Bạn có thể chọn những dòng máy tính được bán kèm với hệ điều hành Windows 10 để giảm bớt chi phí. Bạn có thể truy cập trang laptop chính hãng Chính Nhân để chọn máy phù hợp. Microsoft có rất nhiều gói hỗ trợ Windows và Office hoàn toàn miễn phí đối với sinh viên nhiều trường Đại học tại Việt Nam. Bạn có thể thấy học sinh của một số trường như đại học FPT, đại học Bách Khoa,… Họ được quyền tiếp cận rất nhiều phần mềm của Microsoft hoàn toàn miễn phí thông qua tài khoản Microsoft Imagine.
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...