1. chungseo123

  chungseo123 Thành viên mới

  Tin vui cho những ai dùng samsung: được bổ sung tính năng Night Mode cho trình duyệt internet

  Phần mềm ứng dụng trên trình duyệt Samsung Internet vừa mới cho ra một chế độ mới đó chính là Night Mode với chức năng là: làm người dùng duyệt web trong điều kiện ánh sáng yếu tốt hơn.
  tong dai panasonic
  Sẽ không thể làm hại đến sức khỏe và đoi mắt của bạn mặc dù bạn đnag ở đâu, rtong bóng tối nào đi chăng nữa? Sự bổ sung hợp lý và kịp thời chê độ Night Mode thiết kế chuyên dùng tinh tế và đẹp mắt sẽ giúp bạn thuận lợi hơn rong mọi điều kiện làm việc hây duyệt web trong bóng tối mà công ty trình duyệt Samsung Internet đã cung cấp thêm.
  Thời gian ra mắt và trải nghiệm ứng dụng này cách đây 2 tháng, nhưng đến bây giờ đã chính thức hoạt động một cách phổ biến khi tính năng này vừa mới xuất hiện trong một phiên bản beta (6.2.00.38). Với lợi thế nỏi bật đáng chú ý đó là: cho chúng ta được trải nghiệm duyệt web dễ chịu hơn trong điều kiện ánh sáng yếu ngoài ra làm giảm độ sáng của màn hình.
  Vui lòng kích vào Turn on Night Mode ở cuối góc trên bên phải để kích hoạt tính năng này là nhấn vào kí hiệu 3 dấu chấm dể thực hiện.
  Thêm vào đó bằng cách nhấn vào dotmenu khác bạn có thể đạt được cùng một kết quả phía trên thanh điều hướng góc dưới cùng bên trái và chọn shortcut Night Mode.
  Hoàn toàn khác với các ứng dụng khác có chế độ tối như YouTube và Reddit bởi Samsung Internet cài đặ ứng dijng bằng giao diện mà hình ảnh và video vẫn sáng cho cả giao diện của ứng dụng cũng như hình ảnh mà bạn duyệt.
  Một số thánh viên Reddit cho biết họ chưa thấy bản cập nhật này của Samsung Internet trên Google Play. Có lẽ Samsung đang triển khai có giới hạn tính năng này và một số người phải chờ đợi thêm một thời gian nữa.
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP