Tín hiệu của khủng hoảng tâm sinh lý mà bạn nên biết

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi thaotb, 11/2/2017. — 189 Lượt xem

 1. thaotb

  thaotb Thành viên mới

  Tín hiệu của khủng hoảng tâm sinh lý mà bạn nên biết

  6 tín hiệu của khủng hoảng tâm sinh lý
  http://www.xn--tmchuynsckhe-cbb5728...-tu-tao-ta.html
  Bạn không thể khóc khi tức giận, chưa bao giờ nhận thấy dễ chịu cũng như luôn tìm lỗi ở bản thân.
  khi bạn cảm thấy như đang la hét và trút sự tức giận trong suy tính ngoài ra không tính có cơ hội để giúp tương tự, ấy phải là một dấu hiệu của bệnh trầm cảm.
  Bạn nỗ lực khóc và tiêu diệt sự thất vẳng nhưng không thể khóc mà chỉ tìm thấy nghẹn ngào, ngùi ngùi nuốt nước mắt vào trong. Hãy nhớ rằng, điều đó sẽ tệ cho tim mạch và não bộ. Sẽ hiệu nghiệm hơn thí dụ bạn khóc lớn để giải tỏa nỗi bực tức tiết ngoài. http://www.xn--tmchuynsckhe-cbb5728...an-hao-cua.html
  Bạn không tính cảm thấy hài lòng lúc lần đầu tiên ngày mới mà chỉ bám víu vào những tháng ngày ủ dột trước ấy để than thân trách phận. những buồn chán, suy tính thụ động kéo dài đúng là tín hiệu của trầm cảm.
  Bạn không bằng lòng về bất cứ thành công nào của bản thân, thậm chí chỉ cười nhạt cũng như chẳng lạc quan gì khi biết tin vui, đó chính phải là dấu hiệu cho thấy bạn đang khủng hoảng tâm sinh lý.
  khi bế tắc, chán nản tuy nhiên không sở thích chia sẻ sở hữu cá nhân khác, thậm chí cảm giác không tính vui khi nhận được sự giúp đỡ của hầu hết trường hợp, đấy là khi bạn phải cải thiện cũng như đi kiểm tra tính mạng tâm lý. http://dieutrilau.blogspot.com/2017...c-trai-cay.html
  Bạn không tính bao giờ hạnh phúc hay hài lòng, tìm mọi cách tìm lỗi ở bản thân. Điều này làm bạn cân nhắc thụ động về sự tồn tại của mình trong toàn cầu này. đó phải là dấu hiệu hiện tượng trầm cảm dẫn đến.
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...