Tin buồn với sự thay đổi của iPhone X

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi chungseo123, 7/11/2017. — 97 Lượt xem

 1. chungseo123

  chungseo123 Thành viên mới

  Tin buồn với sự thay đổi của iPhone X

  Háo hức khi đợi chờ iPhone X ra mắt thi trường để được sở hữu, nhưng đến khi iPhone X xuất hiện được cầm trên aty sở hữu nó thì quý ông: SP (viết tắt) tại Nam Florida đã vô cùng bất ngờ khi mà thấy sự thay đổi của nó và đổi sang dùng điện thoại Galaxy Note 8 chỉ vì cho rằng nó không giúp ông xử lí công việc tốt nhất.
  tong dai panasonic
  Fan hâm mộ cuồng nhiêt nhất trước kia của Apple trước kia cũng đã coment sự thất vọng tràn trề của mình trong trang Phonearena vào cuối tuần qua về iphone X. Hơn thế nữa, chỉ sau hai ngày sử dụng anh đã đem đi trả nó.
  “Tôi là fan của Apple lớn nhất hiện nay nhưng thậm chí tôi đã thất vọng với iPhone X. Tôi nhận được nó vào thứ 6 và trả lại ngay vào chủ nhật. Phần notch rất khó chịu, màn hình OLED không phải là quá tốt, không có tỷ lệ % pin trên màn hình do không đủ không gian, cử chỉ vuốt khó chịu"- đó chính là những dòng coment của anh và iFan này cho biết đã trả lại iPhone X cho cửa hàng.
  Những phàn nàn của anh gồm phần notch, anh gọi nó là “cực kỳ khó chịu” và những cử chỉ vuốt gây phiền toái. Người này cũng cho biết màn hình OLED không phải tốt hơn nhiều so với màn hình LCD trên iPhone 6s, nhưng anh thích Animoji.
  Điều thực sự làm tôi thấy vui đó là Animoji. Không có phụ kiện sạc nhanh cũng khiến tôi bực mình, khi tôi đến nơi đã giao hàng để trả lại, tôi đã là người thứ 2 làm như vậy. Một ngày cuối tuần đáng buồn”.
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP