1. vanvivu

  vanvivu Thành viên mới

  Tìm hiểu những sai lầm "chết người" của bài thủ khi chơi phỏm

  Trên cổng game hot bài online miễn phí Sảnh Bài, chơi tá lả hay còn gọi là tá lả là một game chơi bài rất được các bài thủ ưa thích. Có được cách chơi khá riêng biệt, loại bài này mau chóng chiếm được tình cảm và trở nên một trò chơi tiêu khiển chẳng thể thiếu sau những giờ làm việc và học tập mệt mỏi của nhiều người chơi. Nhằm mang đến nhiều kiến thức hữu ích và giúp cơ cấu lại lối chơi cho các game thủ, danhbai online Sảnh Bài sẽ chia sẻ cho Các bạn những sai trái thường thấy của game thủ khi chơi phỏm. Hy vọng rằng duyệt bài viết này, Mọi người sẽ có thêm những kinh nghiệm bổ ích cho bản thân và nâng cao trình độ chơi game phỏm của mình.

  >>> TÌm hiểu thêm loại thể khác: game danh lieng

  1. Tẩy lá bài tây quá sớm

  Trong game phỏm, các lá bài tây như J, Q, K thường không có lợi cho việc tính điểm khi chấm dứt ván đấu. Bởi vậy, nó thường bị tiên trước "trục xuất" càng sớm càng tốt. Ngoài ra, nắm được tâm lý này nên các tay chơi phỏm cao tay thường tận dụng làm trái lại và điều này đẩy mạnh họ xác xuất xảy ra dễ dàng ăn các tá lả tây.

  Theo đó, dù rằng phấn đấu đánh nhanh các lá bài tây ngay từ đầu trận thì bạn hãy thử đẩy các lá bài không tốt khác ra trước để thăm dò rồi sau đó đến thời khắc thích hợp hoặc giữa trận thì hãy tẩy các lá bài tây đi. Như vậy, bạn vừa có thể kềm chế đối phương tạo tá lả tây sớm, vừa có thời cơ khiến họ phải ôm thật nhiều điểm vì giữ các lá bài tây.

  2. Không chú ý đến việc tìm hiểu cách chơi của đối thủ

  Khi chơi các game chơi bài khái quát và game tá lả nói riêng thì việc tìm hiểu và phán đoán lối chơi của các đối thủ trong bàn đấu đừng bao giờ nói là là thừa. Nó như một dữ liệu quan trọng tương trợ cho game thủ có thể từ đó điều chỉnh lối chơi của mình cho ăn nhập, tương trợ gia tăng có thể chiến thắng. Trong game phỏm, bạn không chỉ cần phải để tâm quan sát đến tay trên của mình mà kể cả nhất cử nhất động của tay dưới bạn cũng không nên bỏ lỡ. Hiểu được cách chơi của người ngồi trước sẽ hỗ trợ ta rất nhiều trong việc chọn lựa bài để ăn phỏm còn đối với game thủ cửa dưới thì nó có vai trò đẩy mạnh ta tránh được việc bị họ ăn phỏm.

  [​IMG]

  3. Đánh ép bài không tốt

  Trong game phỏm, dù là Ù hay chấm dứt ván đấu thì cũng sẽ chỉ có một bài thủ độc nhất vô nhị chiến thắng. Theo đó, đây là một loại game bài có tính đối kháng cao và bạn nên nhớ nếu nể tình với kẻ địch thì bạn sẽ chuốc lấy thất bại. Với cách chơi đánh và ăn các lá bài thì một chiến thuật hàng đầu để kìm nén kẻ địch đó chính là thực hành đẩy ép để hạn chế việc họ ăn bài.

  Tuy vào kiến thức cũng như lối chơi của mỗi người chơi mà sẽ có những chiến thuật tẩy ép bài khác biệt. Tuy nhiên, cách thức đánh ép đơn giản nhất đó là "ngán gì cho ăn đó", tức thị bạn hãy tẩy các quân bài mà kẻ địch đã đẩy ra hoặc chẳng thể ăn được trước đó. Ở những đẳng cấp cao hơn, bạn có thể dựa vào tỷ lệ quan sát và suy đoán của mình để chọn đẩy các quân bài "độc", khiến đối thủ chẳng thể ăn được.

  4. Không biết gửi bài

  Khi ván đấu game tá lả đi vào hồi kết thì điều trước tiên các gamer cần nghĩ đến đó chính là làm sao để số điểm của mình càng ít càng tốt. Thành ra, nếu bạn không biết hoặc có kỹ năng gửi bài kém thì đó sẽ là một bất lợi rất lớn. Nó sẽ khiến bạn phải thua đầy nuối tiếc trong trường hợp bạn và đối phương có số phỏm bằng nhau nhưng họ lại biết gửi bài để giảm bớt số điểm còn bạn thì không.

  Trên thực tại thì kỹ thuật gửi bài được tích lũy đa phần từ các ván đấu thực tế. Thành ra nếu muốn cải thiện tuyệt kỹ này thì một lời góp ý dành cho Mọi người đó là hãy nắm rõ phương pháp gửi bài và thực hiện nó càng nhiều càng tốt.
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP