Tiếng Anh định cư nước ngoài

Trong chuyên mục 'Luyện tiếng Anh' đăng bởi hoa gạo, 24/3/2018. — 15.081 Lượt xem

 1. hoa gạo

  hoa gạo Thành viên mới

  Tiếng Anh định cư nước ngoài

  VAE hiểu rằng để chuẩn bị một nền tảng đầy đủ và vững chắc cho cuộc sống định cư tại bất cứ nước nào thì thời gian thực sự là một giấc mơ xa xỉ với bạn phải không nào? Chính vì thế, việc bạn bỏ thời gian để theo tiếng Anh định cư nước ngoài, một lớp học cố định tại trung tâm VAE là điều cần thiết nhất.

  [​IMG]
  tiếng Anh định cư nước ngoài

  Sau một khóa học sẽ tối thiểu có thể: tự tin giao tiếp tiếng Anh cơ bản, đi xe bus/tàu điện/taxi, mở thẻ ngân hàng, thuê nhà, chọn gói cước cho điện thoại, gọi thức ăn, nói chuyện qua điện thoại, đi siêu thị/chợ, xử lý tình huống khẩn cấp, khai giấy tờ pháp lý cơ bản, v.v

  Lớp học sinh động, dễ nhớ, phù hợp với mọi lứa tuổi. Mức độ chuyên sâu của khoá học phụ thuộc vào trình độ Anh ngữ của từng người học. VAE tự tin rằng với phương pháp học tiến tiến nhất hiện nay của VAE sẽ làm hài lòng tất cả các bạn học viên. Với đội ngũ giáo viên thân thiện, 100 % người nước ngoài trong các buổi học, trình độ chuyên môn cao cũng như khả năng sư phạm chuyên nghiệp sẽ là niềm tin lớn.
  Hãy tới với VAE, bạn sẽ được học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả sau mỗi khóa học và con đường định cư sẽ gần hơn rất nhiều.

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
  Anh Ngữ Du Học Việt Úc (VAE)
  Website: vietaus.edu.vn
  Địa chỉ: 145 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Q.Tân Bình, Tp.HCM
    2. Mây_mù_mịt

  Mây_mù_mịt Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  15/7/2016
  Bài viết:
  84
  Lượt thích:
  21
  Kinh nghiệm:
  8
  oánh dấu sau có thể cần đến
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...