1. thanhduongjp

  thanhduongjp Banned

  Thuốc Bả Dạng Viên Diệt Kiến Nhật Bản – Lời Khuyên Diệt Kiến Cả Tổ Từ Các Chuyên Gia


  Muốn tiêu trừ tận gốc kiến gây hại, chúng ta không thể dựa vào những thứ thuốc xịt giết chết tại chỗ, hoặc những cái bẫy bắt con nào hay con ấy được. Cách hiệu quả nhất là phải để cho chúng cắn mồi nhưng vẫn sống đến lúc về tới tổ và thở hơi cuối cùng bên cạnh “đồng hương”.

  Theo tục lệ loài gián, thì “đồng hương” sẽ xúm lại để tống tiễn bằng cách ăn xác gián vừa chết vì thấm độc, rồi từ đó ngộ độc theo và chết hết cả bầy. Loài kiến còn tình nghĩa hơn, đi săn mồi mà gặp được thức ngon vật lạ, chúng không cất giấu cho riêng mình, mà trước hết tha về tổ để chia sẻ với “đồng hương”. Nếu đó là mồi độc, thì vô tình những con kiến tình nghĩa đó sẽ giết chết cả tổ.

  [​IMG]

  Thuốc diệt kiến Nhật Bản SUPER ARINOSU KOROKI dạng bả, kiến ăn mồi này rồi, thì hệ thống tiêu hóa sẽ rối loạn. Nhưng kiến không chết ngay, nó vẫn còn sống để tha mồi về tổ chia sẻ miếng ngon với cả bầy… và hoàn tất cái kế hoạch lâu dài của bạn, lúc này dòng họ nhà kiến cũng sẽ phải chết hết. Đây là phát minh hiện đại và thông minh cực kỳ hiệu quả mà không tốn công.

  – Gói : 2.1g × 2

  – Chứa Dinotefuran và chất Hydramethylnon diệt kiến hiệu quả : Thuốc diệt kiến của Nhật với mùi thơm đặc trưng sẽ Thu Hút Bầy Kiến, Dinotefuran và chất Hydramethylnon có trong thuốc sẽ Làm Cho Kiến Bị Đứt Ruột.

  – Sản phẩm được chiết xuất từ thảo dược hoàn toàn thân thiện với môi trường, không ảnh hưởng đến vật nuôi và con người. Không gây độc hại. Rất thích hợp dùng trong nhà bếp, Nhà hàng, Khách sạn, Bar, nhà ở.

  [​IMG]

  SUPER ARINOSU KOROKI là loại thuốc diệt kiến tận gốc có tác dụng từ từ, có thể dễ dàng tiêu diệt được hoàn toàn một tổ kiến.

  Chừng 5, 7 ngày sau, bạn sẽ thấy vắng bóng kiến, bởi vì, chúng đã chết sạch trong tổ rồi còn đâu.

  Thuốc diệt kiến Nhật Bản là 1 sản phẩm chất lượng của Nhật Bản, đảm bảo sẽ đuổi sạch và tiêu diệt được nhiều loại kiến, ngay cả những loại kiến đã kháng thuốc khác ra khỏi nhà của bạn .
    2. thanhduongjp

  thanhduongjp Banned

  Tham gia:
  18/10/2017
  Bài viết:
  0
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  Nghề nghiệp:
  Order Hàng Nhật
  Nhiều bạn inbox tôi hỏi rằng
  • Tại sao không diệt sạch được kiến?
  • Tại sao đã phun thuốc diệt kiến mà vẫn thấy chúng xuất hiện?
  • Tại sao kiến càng ngày càng đông, ở đâu cũng có?
  Thực tế thì không ít các gia đình quyết định sẽ tự mình xử lý vấn nạn phiền toái này bằng phương pháp phổ biến nhất là dùng thuốc diệt kiến mua tại các đại lý bày bán trên thị trường, song vì một số nguyên nhân mà hiệu quả không được như mong đợi như:
  • Thuốc diệt kiến không đảm bảo chất lượng, là hàng giả
  • Không xác định được chính xác tổ kiến
  • Không tiêu diệt triệt để trong mọi ngách ngách để chúng có cơ hội phát sinh lại nhanh chóng
  Khác với các loại thuốc trên thị trường, với thuốc diệt kiến Super Arinosu Koroki Nhật Bản, đảm bảo chỉ sau vài hôm nhà bạn sẽ không còn bóng kiến đi .

  Chỉ với 160k/vỉ 2 hộp, tại sao không thử ngay để biết hiệu quả thế nào ?
   

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP