1. baotran.2412

  baotran.2412 Đơn giản hay phức tạp, đó vẫn là chính tôi. Thành viên thân thiết

  THỰC TẬP SINH NÊN CÔNG TY NHỎ HAY TẬP ĐOÀN LỚN?

  Hầu hết sinh viên đa phần mong muốn thực tập ở các công ty lớn, có tiếng nhưng mấy ai biết rằng các công ty mới, chưa có tiếng tăm lại là một lợi thế cho thực tập sinh.

  - Đối với công ty lớn thì khối lượng làm việc nhiều được phân bổ và làm việc theo khuôn khổ. Vì thế sinh viên phải làm theo những gì có sẵn và cố gắng hoàn thành đúng với yêu cầu đã đề ra. Đối với trong một tập thể không nhiều thành viên thì khả năng làm việc với mọi người, mọi cấp là xác suất cao nên việc đóng góp ý kiến cũng như học tập làm việc với các cấp là gần gũi.

  - Bạn thực tập trong công ty có tiếng sẽ tạo ấn tượng sau này cho nhà tuyển dụng cũng như cách nhìn nhận công ty dễ dàng hơn đối với mọi người khi nói đến. Tạo sự tin tưởng khả năng làm việc của bạn trong một quy mô lớn. Đối với doanh nghiệp mới khởi nghiệp thì việc chống chọi những khó khăn, thử thách là rất lớn. Tạo cho bạn cùng đồng hành, xây dựng công ty cố gắng làm cho mọi người biết đến về công ty nhiều hơn.

  - Điều cuối cùng bạn không thể ngờ rằng cho một thực tập sinh trong quá trình làm báo cáo thực tập đó là khi lựa chọn một công ty lớn thì số liệu, tư liệu của bạn phải thật chính xác và chắc hản sẽ khác với những thông tin trên internet. Bởi những giảng viên, cố vấn thực tập khá am hiểu sâu rộng về những công ty đó . Đối với công ty mới, chưa có tiếng thì họ sẽ có ít thông tin về nó cũng có thể là không biết về công ty đó. Đây cũng là một lợi thế cho bạn khi đưa ra số liệu hay thông tin về công ty đó, gây sự mới mẻ với giảng viên hay cố thực tập về công ty mới đó.
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP