1. Newsun

  Newsun Never Sets Thành viên thân thiết

  Thực chất BẮP CHÂN TO là do ngón chân, chỉ cần một chút thay đổi lập tức có đôi chân THON GỌN

  Vài ngày trước trong chương trình trên truyền hình Nhật Bản đã kiểm chứng về quan hệ giữa ngón chân và bắp đùi, họ đã mời đến 2 vị nữ sinh làm mẫu so sánh, không ngờ là vị nữ sinh có bắp chân mập vừa làm 1 sự thay đổi xong thì chỉ cần trong 2 tuần mà mỡ trên bắp đùi đã nhỏ lại.

  ▼ Trong Chương trình của Đài truyền hình TBS Nhật Bản, vì để kiểm chứng rốt cuộc tại sao giữa 2 cô gái có dáng người tương tự về bộ phận phía trên của thân thể, lại có sự khác nhau về bắp chân thô to và bắp chân nhỏ thon gọn, vì vậy họ đã mời 2 cô gái đến làm so sánh.

  [​IMG]

  ▼ Độ mập ốm của phần trên thân thể hai cô gái rõ ràng đều không khác nhau nhiều…  [​IMG]  ▼Nhưng bên dưới cơ thể lại có thể thấy rõ ràng cô gái bên trái có bắp đùi hơi to, cô gái bên phải thì nhỏ.  [​IMG]  ▼Như vậy rốt cuộc là vì sao tạo thành sự khác biệt này? Căn cứ theo lời nói của vị chuyên gia được đài truyền hình mời đến, kỳ thực điểm then chốt quan trọng nhất chính là “Ngón chân”!  [​IMG]  ▼Anh ta giải thích rõ hơn, đó là do cô gái có bắp chân nhỏ trong khi đứng thì ngón chân giữ chặt trên mặt đất.  [​IMG]  ▼Sau đó cô gái có bắp chân to trong khi đứng hiện rõ trạng thái ngón chân thả lỏng lơ lửng giữa không trung.  [​IMG]  ▼ Sử dụng dụng cụ đo lường tinh vi cũng có kết quả giống như vậy.  [​IMG]  ▼Nhìn thấy điều này chắc mọi người sẽ cảm thấy đặc biệt kỳ lạ. Nhưng sau đó chương trình lại mời đến 4 cô gái bên dưới cơ thế có bắp chân mập để khảo sát, thì đều cho kết quả giống nhau.  [​IMG]  ▼ Vị chuyên gia này giải thích “90% những người có bắp chân to đều có vấn đề về ngón chân để lở lửng giữa không trung”!  [​IMG]  ▼Nhưng ngón chân khi thả lơ lửng giữa khoảng không vì sao lại làm bắp đùi trở nên mập?

  [​IMG]  ▼Khi ngón chân thả lỏng, sẽ khiến cho bộ phận bắp đùi cần tiêu hao càng nhiều khí lực mới có thể duy trì chống đỡ cho cơ thể  [​IMG]  ▼Vậy nên lâu dần sẽ càng phát triển thêm nhiều cơ thịt tại bắp đùi.  [​IMG]  ▼Thậm chí là còn sẽ tích tụ thêm nhiều mỡ thừa chất béo tại nơi đó!  [​IMG]  ▼Nguyên nhân vì sao lại tạo thành việc để ngón chân thả lơ lửng giữa khoảng không như vậy? Kỳ thật vô cùng đơn giản, đó là bởi vì mang một đôi giày không thích hợp!  [​IMG]  ▼Có một số người sẽ cảm thấy mang đôi giày so với cỡ bàn chân lớn hơn 1 số thì sẽ thoải mái hơn, nhưng nếu đôi giày không phù hợp với bàn chân, thì trong lúc vô ý mà ngón chân sẽ vểnh lên, mà dưỡng thành thói quen không tốt thả lỏng ngón chân giữa khoảng không.  [​IMG]  ▼Nhìn thấy điều này mọi người cũng không nên quá lo lắng, bởi vì cuối cùng chuyên gia đương nhiên cũng có truyền dạy phương pháp giải quyết về “ngón chân thả lơ lửng giữa khoảng không”  [​IMG]  ▼Chỉ cần sử dụng băng vải hoặc là băng gạc y tế để quấn ngón chân lại là được.  [​IMG]

  ▼Nhưng cần chú ý, nơi băng gạc y tế cần quấn chặt là bên dưới ngón chân.  [​IMG]  ▼ Ở bộ phận quanh bàn chân thì không cần quấn quá chặt, nhẹ nhàng mà kẹp dính lại là được rồi.  [​IMG]  ▼Cuối chương trình họ mời đến cô gái có bắp chân to để làm mẫu, để cho cô gái bó chân bằng băng cao su sinh hoạt trong 2 tuần.

  [​IMG]  ▼2 tuần sau đó, cô gái không cần dùng băng cao su bó chân đã có thể để ngón chân hoàn toàn giữ chặt trên mặt đất.  [​IMG]  ▼Mà một sư việc phát sinh làm mọi người ngạc nhiên là sau đó số đo quanh vòng bắp chân của cô gái rốt cuộc đã ốm đi 1.8cm.  [​IMG]  ▼Số đo bắp đùi cũng ốm đi 1.2cm !

  Vốn là cho rằng cơ thể mập ốm ngoại trừ việc ăn uống dinh dưỡng ra, thì đều là do quan hệ đến Gen, không ngờ là rốt cuộc liên quan đến tư thế đứng của ngón chân đều có ảnh hưởng đến bộ phận bắp đùi to nhỏ! Mọi người xem xong bài viết này hãy kiểm chứng thử ngón chân của chính bản thân mình xem khi đứng có thả lỏng ngón chân giữa khoảng không, nếu có nên lấy băng cao su mà quấn lại, không cần qua vài tuần thì bắp chân sẽ thần kỳ biến thành thon nhỏ hơn. Còn về các cô gái có đùi chân thô to nhưng ngón chân không có để giữa không trung thì ….. các bạn nên tìm phương pháp khác.

  Hoa Minh
  Nguồn myeva.vn
   


  Nga_akira-chan, Imtieng, tag_question10 bạn khác thích điều này.

 2. chuotyeumeo1102

  chuotyeumeo1102 Những chùm nắng hạ ****** Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  6/6/2016
  Bài viết:
  98
  Lượt thích:
  72
  Kinh nghiệm:
  28
 3. Phan Thị Mỹ Ngọc

  Phan Thị Mỹ Ngọc Banned

  Tham gia:
  5/10/2016
  Bài viết:
  4
  Lượt thích:
  2
  Kinh nghiệm:
  3
  :KSV@18: Có những cái tưởng chừng đơn giản nhưng không phải ai cũng biết :KSV@17::KSV@17::KSV@17:
   
 4. tuongnv123

  tuongnv123 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  28/9/2016
  Bài viết:
  65
  Lượt thích:
  16
  Kinh nghiệm:
  8
  Hay quá mà giờ mới biết :D
   
 5. Bạch Thiển

  Bạch Thiển Thành viên mới

  Tham gia:
  19/9/2016
  Bài viết:
  12
  Lượt thích:
  6
  Kinh nghiệm:
  3
  Có cách nào làm bắp chân nhỏ đi ko nhỉ?
   
 6. trần san vy

  trần san vy Thành viên mới

  Tham gia:
  2/10/2016
  Bài viết:
  2
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  Phải thử thoy
   
 7. song ji uen

  song ji uen Thành viên mới

  Tham gia:
  20/10/2016
  Bài viết:
  4
  Lượt thích:
  3
  Kinh nghiệm:
  3
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  Trường:
  THCS Thạch Linh
  @Bạch Thiển tập thể dục đi bạn, tập bài giúp thu nhỏ bắp chân ý
   
 8. Duongduong123

  Duongduong123 Thành viên mới

  Tham gia:
  11/10/2016
  Bài viết:
  1
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  hay qúa, phải thử thôi. ^^ đúng cái mình cần
   
 9. Nga_akira-chan

  Nga_akira-chan An Evil Queen? Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  17/7/2016
  Bài viết:
  781
  Lượt thích:
  10.787
  Kinh nghiệm:
  93
  Em về thử ngay, bắp chân em cx to :))
   
 10. toithichdocsach

  toithichdocsach Thành viên mới

  Tham gia:
  10/12/2016
  Bài viết:
  10
  Lượt thích:
  4
  Kinh nghiệm:
  3
  đang kiểm tra luôn haha
   
  Nga_akira-chan thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...