Thử xem bạn 'cưa gái' có giỏi không

Thảo luận trong '[♂] Xóm Con Trai' bắt đầu bởi hung9abmt, 22/5/2010. — 6.119 Lượt xem

  1. hung9abmt

    hung9abmt Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

    Thử xem bạn 'cưa gái' có giỏi không

    Với mỗi tình huống liên quan đến các cô nàng xinh đẹp, bạn hãy chọn một trong bốn đáp án. Chúng tôi sẽ cho biết trình độ "cưa cẩm" của bạn siêu đến cỡ nào.
    1. Có ba cô gái chân dài cực kỳ hấp dẫn đứng gần chỗ bạn trong một buổi dạ hội. Bạn muốn làm quen. Tiếp cận thế nào đây nhỉ?

    a. Đi thẳng đến chỗ cô hấp dẫn nhất và nói: "Anh mời em nhảy bản này được không?".

    b. Nói với họ bạn đang thu thập ý kiến của phụ nữ và hỏi xem họ nghĩ gì về việc những người đàn ông lớn tuổi cặp kè với những cô gái trẻ kém họ đến vài chục tuổi.

    c. Lại gần và hỏi xem họ tuổi gì.

    d. Tâm sự thẳng thắn: "Nói thật, anh thấy ba bọn em là xinh đẹp nhất ở đây, bọn em uống gì để anh mời?".

    Đáp án:

    a. Bạn lại đi vào vết xe đổ của bao nhiêu anh khác rồi. Cô nàng lại sẽ dễ dàng từ chối thôi.

    b. Ý hay đấy. Thậm chí ngay cả khi chưa có nhiều kinh nghiệm lắm thì bạn cũng có thể nhận thấy rằng các cách tiếp cận khác đều đã quá quen thuộc với những cô nàng chân dài.

    c. Úi giời ơi! Tấn công tìm hiểu chứ có phải là đi xem bói đâu mà hỏi tuổi.

    d. Bạn sập bẫy rồi. Có thể các nàng sẽ gọi tạm ba chai Chivas 21 năm để giải khát trước khi nghĩ ra những món đồ uống đắt tiền khác.


    Ảnh: Inmagine.
    2. Bạn hẹn đi chơi với một cô gái mà mình rất kết. Bạn chưa biết là cô ấy có thích mình hay không, vậy làm thế nào để biết bây giờ?
    a. Ôm hôn luôn để dò phản ứng.

    b. Hỏi thẳng luôn: “Anh có phải là mẫu đàn ông em thích không?”.

    c. Chìa tay ra xem nàng có đưa tay cho bạn nắm không.

    d. Nửa đùa nửa thật: “Em có biết là em đã làm tâm hồn anh xao động không?” và chờ xem phản ứng của nàng là gì.

    Đáp án:

    a. Cũng mạnh dạn đấy, nhưng dễ ăn tát lắm. Kể cả khi nàng thích thì cũng cứ phải tát để thể hiện sự đoan trang.

    b. “Anh có phải là mẫu đàn ông em thích không?” là câu hỏi tối kỵ vì ngay sau khi hỏi, bạn chắc chắn sẽ trở thành mẫu người mà nàng không thích.

    c. Đánh bạc theo kiểu 5 ăn, 5 thua đây.

    d. Mấy cách kia không tồi nhưng đây vẫn là lựa chọn sáng suốt nhất. Bông đùa một chút nói được nhiều thứ và ngay lập tức đưa được thông điệp cho nàng là “đã có một gã khờ sa lưới”.

    3. Trong lúc ngồi chờ tại bến đỗ xe buýt, bạn gặp một cô nàng rất dễ thương, vui tính và tỏ ra cởi mở. Bạn muốn xin số điện thoại của nàng. Cách tốt nhất để lấy được số điện thoại là:

    a. Mời nàng đi chơi vào một hôm nào đó.

    b. Liếc trộm tên trên vé tháng của nàng và về kiểm tra trên danh bạ điện thoại.

    c. Nói: “Cho anh số điện thoại của em được không? Sẵn bút đây”.

    d. Hỏi xem quán ăn nàng thường lui tới là gì và mời nàng đến đó ăn tối.

    Đáp án:

    a. Gớm, người lạ như bạn mà rủ thế thì có ai mà dám nhận lời đi ngay cơ chứ? Mà có nhận lời ngay cũng phải xem lại cô ấy đi đã.

    b. Nếu bạn chọn cách tìm số của cô nàng qua danh bạ điện thoại thì khi mở danh bạ ra, bạn hãy tìm đến mục “bác sĩ tâm thần” nhé. Đó có thể là người bạn đang cần xin trợ giúp đấy.

    c. Bạn làm thế hay đấy. Sợ cái gì cơ chứ? Hãy tỏ ra mình là một người đàn ông tự tin bằng cách hỏi xin thẳng số điện thoại của nàng. Đàn ông thế kỷ 21 phải thế!

    d. Đã là một cô gái hấp dẫn rồi thì có thể đi ăn tối “miễn phí” bất cứ lúc nào cô ấy muốn với một trong số vệ tinh đang bu xung quanh. Thóc đâu mà đi đãi gà rừng như thế?

    4. Bạn hẹn hò với một cô gái lần đầu tiên, điểm hẹn là quán cà phê. Sau màn chào hỏi, cô gái đột ngột nhìn xoáy vào mắt bạn và hỏi: “Thế anh đi xe gì đấy?”. Câu trả lời hay nhất sẽ là gì?

    - Cười và nói: “Anh không đi xe, thường đi đâu thì mẹ anh chở anh đi”.

    - “Anh đi xe Babetta. Màu xanh. Sao, em muốn đi thử à?”, nói bằng một giọng châm biếm pha chút hài hước.

    - “Em không nghĩ ra một câu nào hay hơn để hỏi à? Điều này có nghĩa gì đây? Em định phỏng vấn anh đấy à?”.

    - Nói thật bạn đang đi xe gì.

    Đáp án:

    a. Biết cách trả lời lại một cách châm biếm, bạn chứng tỏ được khiếu hài hước của mình với cô nàng. Cũng có đôi chút ấn tượng.

    b. Cũng như trên, bạn gây ấn tượng đôi chút với kiểu trả lời châm biếm và khiếu hài hước.

    c. Bạn thật sự đã tiến thêm được một bước bằng cách đốp lại cô nàng vì tội hỏi một câu hỏi quá quen thuộc và tẻ nhạt. Con trai phải chủ động và tự tin điều khiển nội dung câu chuyện chứ!.

    d. Một số chàng trai sẽ tận dụng ngay cơ hội này để khoe về loại xe mà họ đang đi. Số khác lại thiếu tự tin và cảm thấy ngượng nghịu vì loại xe mà họ đang đi không được mốt cho lắm. Dở ẹc!

    5. Bạn đang nói chuyện điện thoại với một người mẫu mới gặp tại buổi liên hoan ở nhà anh bạn. Nói chuyện một lúc, bạn rất muốn rủ nàng đi chơi. Rủ bằng cách nào bây giờ nhỉ?

    a. Nói: “Hôm nay và ngày mai anh đều bận, nhưng ngày kia mình đi uống cà phê được không? Chúng ta sẽ gặp và nói chuyện khoảng 15 phút, và nếu phát hiện ra em có 'man mát' thì anh sẽ trốn về sớm”.

    b. Thú nhận là nàng luôn ở trong tâm trí bạn từ lần gặp nhau ở bữa liên hoan, rồi hỏi xem nàng có ấn tượng gì với bạn không. Nếu nàng nói có thì mời nàng đi ăn tối.

    c. Nói bạn rất muốn mời nàng đi chơi và đề nghị đến đón nàng đi ăn ở một nhà hàng sang trọng.

    d. Nhẹ nhàng hỏi xem nàng có thích đi chơi với bạn không. Nếu nàng trả lời là có thì mời nàng đi ăn tối.

    Đáp án:

    a. Nếu buổi đi uống nước và câu chuyện giữa hai người diễn ra trong vui vẻ và thoải mái thì chắc bạn sẽ muốn dành nhiều thời gian hơn bên nàng. Khi đó, hãy rủ nàng đi shopping cho vui.

    b. Cách tốt hơn cho một cuộc hẹn hò chỉ là rủ nàng đi uống trà hoặc cà phê là đủ. Khi bạn đề nghị “đi uống nước với anh và ngồi tán phét”, thông điệp thật sự hoàn toàn khác: “chỉ có hai ta”.

    c. Hẹn hò với nàng kèm theo lời mời ăn uống có thể mang theo một thông điệp: “Anh không thấy tự tin về việc em sẽ thích đi chơi với anh, tuy nhiên hãy cứ đi chơi với anh thử xem sao, anh sẽ mời em ăn.

    d. Chắc lép quá. Đi chơi thì mới mời ăn tối.

    6. Bạn đang đi trên đường thì nhìn thấy một cô gái rất xinh đẹp. Bạn rất muốn bắt chuyện làm quen với nàng. Làm gì bây giờ nhỉ?

    a. Khen nàng thật xinh đẹp và mạnh dạn hỏi luôn nàng đã có gia đình hay bạn trai chưa.

    b. Chỉ nói: “Tôi nghĩ phần lớn cánh nam giới sẽ cho rằng cô rất khó gần nếu họ nhìn vẻ bên ngoài của cô, nhưng tôi thì lại muốn chứng minhlà họ đã sai lầm”.

    c. Bâng quơ: “Sao lại có phụ nữ đẹp thế này ở đây kia chứ?”.

    d. Giả vờ bị lạc và hỏi thăm đường.

    Đáp án:

    a. 100 chàng trai thì có đến 99 chàng là đi lại vào đúng cái lối mòn của những người khác. Họ thường quá nóng vội hỏi về gia đình, bạn trai hoặc là lại cố nịnh nọt lấy lòng nàng.

    b. Tiếp cận cô nàng bằng cách để cho nàng tự chứng minh mình là một cách hay. Đây là phương án lựa chọn hợp lý.

    c. Nói bâng quơ thế chẳng có tác dụng gì. Cô nàng cũng lại dễ dàng bỏ qua như cả làng Vũ Đại phớt lờ việc chửi bới của Chí Phèo thôi.

    d. Bài này cũ quá, hỏi thăm đường xong còn chuyện gì để nói? Mà chuyện gì nói lúc đó cũng sẽ khiến nàng chột dạ cảnh giác ngay.

    7. Bạn đi chơi với một bạn gái lần đầu tiên, rất run. Bạn cảm thấy cô ấy cũng thích mình nhưng không chắc. Bạn muốn “thơm” nàng một cái nhưng chẳng biết báo hiệu thế nào. Làm gì bây giờ?

    a. Vuốt tóc nàng xem thế nào. Nếu không thấy nàng phản ứng gì thì hôn luôn.

    b. Bảo nàng nhắm mắt vào, rồi thật dịu dàng “thơm” một cái.

    c. Hỏi xem nàng có phiền nếu bạn hôn một cái không.

    d. Hỏi: “Em có thích anh như anh thích em không?”.

    Đáp án:

    a. Đúng đấy, cứ phải thử xem phản ứng của nàng thế nào đã. Sỗ sàng quá có khi phản tác dụng hoặc ăn tát không chừng.

    b. Kiểu này giống phim Hàn Quốc nhỉ. Nhưng nhỡ bảo mãi mà nàng không nhắm mắt lại thì làm gì?

    c. Hỏi thế thì khác gì học sinh lớp một?

    d. Bạn định mở hội thảo khoa học chắc? Thế nhỡ cô nàng lại hỏi: "Anh yêu em đến mức nào rồi? Mua cho em con SH được không?" thì méo mặt.

    8. Bạn vừa làm quen được với một cô gái rất hấp dẫn tại quán cà phê, nàng lại cho cả địa chỉ và số điện thoại mới tuyệt chứ. Bạn cũng thích nàng, vậy tiếp cận nàng bằng cách nào bây giờ nhỉ?

    - Đợi một hai ngày rồi gọi điện, nói chuyện vài phút rồi chào tạm biệt mà không hẹn hò gì cả.

    - Đợi ba ngày rồi hẹn nàng đi chơi vào tối hôm sau.

    - Vài giờ sau gọi điện nói bạn thích nàng và và rủ nàng đi chơi vào tối đó luôn.

    - Bấm máy gọi luôn số điện thoai trước mặt nàng xem có phải là địa chỉ và số điện thoại của nàng không. Nếu đúng, vài ngày sau gọi lại cho nàng bằng một máy ẩn số để nàng không biết là bạn.

    Đáp án:

    a. Thái độ chẳng rõ ràng gì cả. Nàng chắc sẽ không có ấn tượng mấy đâu.

    b. Như thế là bạn đã gửi đi được thông điệp cần thiết rồi, mà lại không tiến quá nhanh làm nàng sợ.

    c. Nếu bạn chọn cách này, có thể bạn sẽ làm cho nàng sợ vì đang tiến quá nhanh.

    d. Có thể nàng sẽ không cảm thấy thoải mái với những người lo xa như bạn đâu.

    sưu tầm
     




    nhatvu, hungvankim, nguyen_nt2 bạn khác thích điều này.

  2. sisoko

    sisoko Banned

    Tham gia:
    21/1/2011
    Bài viết:
    97
    Lượt thích:
    16
    Kinh nghiệm:
    0
    Nghề nghiệp:
    Học sinh
    Trường:
    vo thi sau
    èo èo đc 4 câu đúng ak h0k bjk seo đây 50 / 50
     

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...