Thư viện... lộn ngược trong quán cà phê

Trong chuyên mục 'Khám phá' đăng bởi coolwind, 11/10/2011. — 1.546 Lượt xem

 1. coolwind

  coolwind Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Thư viện... lộn ngược trong quán cà phê

  Một thiết kế vô cùng độc đáo trong quán cà phê tại Mỹ.

  Đây là 1 không gian thưởng thức tuyệt vời cho những ai yêu thích cảm giác ngồi trong 1 thư viện. Quán cà phê Manhattan này nằm trong 1 góc của thư viện New York, Mỹ và được thiết kế bởi kiến trúc sư Anurag Nema và những người đồng sự.

  Ý tưởng thiết kế quán cà phê này là 1 không gian của thư viện nhưng được lộn ngược lại tạo ra sự ấn tượng với khách hàng. Không chỉ thành công về mặt nghệ thuật, với thiết kế độc đáo này quán cà phê đã rất thành công trong việc kinh doanh.

  [​IMG]
  Không gian quán cà phê.


  [​IMG]
  Những món ăn hấp dẫn.


  Những "giá sách" của thư viện đặc biệt này thực ra được in lên bề mặt của sàn nhà, tường và trần nhà. Bên cạnh đó, 1 bức tường được sơn màu mô phỏng theo màu của sàn nhà bằng gỗ, 1 bức tường khác được lắp kính và những chiếc đèn nhô ra ngoài như 1 tấm trần nhà với những chiếc đèn trần...

  Hãy nhìn vào bức ảnh và tưởng tượng khi chúng được xoay ngang ra, bạn sẽ thấy được 1 thư viện lớn với rất nhiều sách, sàn gỗ, trần nhà với những chiếc đèn trần độc đáo...
  [​IMG]

  [​IMG]
  Hãy thử xoay ngang bức ảnh để nhìn thấy 1 thư viện^^

  Việc thiết kế những quán cà phê với kiến trúc đặc biệt, khác lạ, sáng tạo thay vì những cửa hàng theo phong cách quen thuộc đang là 1 xu hướng mới. Điều này mang lại những điều hấp dẫn cho khách hàng và tất nhiên mang lại nhiều lợi nhuận cho cửa hàng.

  Nguồn: Kenh14.vn
   


  edogawa_ran thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP