1. mc_connect

  mc_connect Thành viên mới

  Thư viện Cafe Đông Tây _ địa điểm Offline giá rẻ, sinh viên

  Thư Viện-Cafe Đông Tây tại địa chỉ : N11A Trần Quý Kiên, Q.Cầu Giấy, Hà Nội, có các dịch vụ về sách báo, sinh hoạt văn hóa, giải khát, nhằm đáp ứng nhu cầu của những người yêu sách, thích giao lưu văn chương, nghệ thuật, cũng như tìm một chỗ yên tĩnh, lịch sự để học hành, ngẫm ngợi hoặc tâm tình với bạn...
  Thư viện Đông Tây là nơi lý tưởng để sinh viên tổ chức các buổi Offline, với chi phí ưu đãi, giá rẻ, không gian rộng, thoáng đãng, ( có âm thanh, loa, mic, máy chiếu để phục vụ các bạn). Đây cũng là không gian học nhóm lý tưởng, các bạn sẽ tìm được nhiều tư liệu quý hiếm phục vụ cho việc học của mình.
  Ngoài ra, tại đây còn các dịch vụ khác:
  - Đọc sách tại chỗ và cho thuê sách về nhà;
  - Bán lẻ sách báo với giá ưu đãi (giảm từ 20 đến 40% giá bìa);
  - Đặt báo – tạp chí cho khách hàng theo đăng kí;
  - Tìm chọn sách và tài liệu theo yêu cầu của khách hàng;
  - Trao đổi và mua bán các loại sách báo, tài liệu cũ, mới, tiếng Việt và các thứ tiếng khác;
  - Tư vấn một số lĩnh vực liên quan đến văn hóa và sách (xuất bản, phát hành, xây dựng tủ sách, tổ chức sự kiện, v.v...)
  - Phục vụ cafe - giải khát.
  - Internet wifi miễn phí;

  - Tổ chức sự kiện như giới thiệu tác phẩm, giao lưu tác giả - người đọc, hội thảo, kỉ niệm, gặp mặt...;
  Thư Viện-Cafe Đông Tây mở cửa phục vụ bạn đọc từ 7 h đến 22 h vào tất cả các ngày trong tuần.  Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ:
  Ms. Liên: 0982 980 108
  E/ Y: buibichlien_485@yahoo.com.vn.
  Địa chỉ: N11A, Trần Quý Kiên, Q.Cầu Giấy, Hà Nội ( Gần các trường Học viện Báo chí tuyên truyền, ĐH ngoại thương, ĐH Quốc gia…)
  Forum: http://forum.biblio.vn/forum.php

    2. huyson4444

  huyson4444 Thành viên mới

  Tham gia:
  26/11/2012
  Bài viết:
  0
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  Sách Đông Tây và Café Sách Đông Tây lừa đảo bạn đọc và khách hàng.
  Sách lậu bày bán tràn lan.
  1 lượng ấn phẩm không nhỏ. Tại thời điểm khách mua tìm xem sách tại 62 Nguyễn Chí Thanh, 30B Bà Triệu (Hà Nội), và 245 Nguyễn Thị Minh Khai (TP. Hồ Chí Minh) đã phát hiện hàng chục đầu sách, đa số là sách in lậu. Hoàn toàn khác những gì mà cafe Đông Tây giới thiệu.
  Đây là một quy trình khép kín từ in ấn đến xuất bản và xuất bản phẩm để cho ra thành phẩm sách lậu. Địa điểm này là một trong những chỗ đóng gói, cắt xén và lên khuôn để thành sản phẩm. Tại đây một số loại sách xuất bản lậu và sách không được phép xuất bản”.
  Cả nhà sách lẫn đối tượng in lậu sách vẫn tiếp tục duy trì và họ vẫn có đất sống”.
  Bên cạnh đó Cafe Đông Tây ở địa chỉ Nhà N11A (N11A Trần Quý Kiên - Cầu Giấy - Hà Nội) còn bán loại café “bẩn” gây bức xúc cho người dân. Uống café ở đây có mùi chứa rất nhiều tạp chất, các kim loại nặng như thủy ngân, chì, asen... làm nhiễm độc khi uống và giá thì đắt hơn nơi khác. Thực chất loại café sách Đông Tây này là “Đậu nành rang cháy đã có màu giống cà phê thật rồi”. Ai cũng thất vọng khi uống café tại đây.“Ngoài những hóa chất, phụ gia, phẩm màu độc hại, thì việc rang cháy đậu nành để cho giống cà phê thật sẽ làm phân hủy các thành phần dinh dưỡng và nó sẽ sản sinh ra các chất rất độc hại cho người sử dụng”. Nhiều người đã phải thốt lên khi uống tại quán café Đông Tây này.
   
 3. mobiles24h

  mobiles24h Thành viên mới

  Tham gia:
  24/11/2012
  Bài viết:
  0
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  0
  upppppppppppppppppppppppppppppppp
   
 4. kutkit90

  kutkit90 Thành viên mới

  Tham gia:
  13/7/2013
  Bài viết:
  0
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  Trường:
  báo
  Mình là khách hàng thường xuyên đến đông tây. Thấy điều bạn huy sơn nói thật là sai sự thật. Sao lại nói không thành có. Nói trắng thành đen thế. Đến đây chẳng bao giờ thấy mọt đầu sách lậu nào. Đúng là bó tay. Mất mặt thế hệ trẻ quá huy sơn ơi
   

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...