Thứ Tư của bạn (6/7/2011)

Trong chuyên mục 'Bói vui hàng ngày' đăng bởi Horoscrope, 4/7/2011. — 956 Lượt xem

 1. Horoscrope

  Horoscrope Xem bói cho vui^^

  Thứ Tư của bạn (6/7/2011)

  [​IMG]

  Đây là thời điểm Hổ Cáp phải ra sức cố gắng để đạt được các mục tiêu của mình mà phần lớn sẽ liên quan đến công việc, học hành nhiều hơn là chuyện tình cảm.


  Bạch Dương (21/3 - 19/4)

  Bạch Dương thường làm tốt mọi việc hơn khi bạn có một cơ sở, nền tảng vững chắc, an toàn trước khi bắt đầu. Tuy nhiên, để làm được điều này thì bạn phải biết cách "ngửi" và cảm nhận được điều gì sắp xảy ra. Bật mí cho bạn luôn nè, đây sẽ là thời gian có những dấu hiệu lạc quan, tích cực cho đời sống tình cảm cũng như các mối quan hệ cá nhân khác của bạn đó nhé.

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

  Một chặng đường đã qua, cho dù bạn có hay không hài lòng với những gì đã làm thì điều quan trọng là nó cũng đã kết thúc rồi, đã là dĩ vãng rồi, không thể nào thay đổi được gì nữa. Thay vào đó, Kim Ngưu nên rút ra bài học ở quá khứ để áp dụng cho tương lai đi nhé. Tạm thời bây giờ bạn có thể cho phép mình được tự do làm những gì mình thích đó.

  Song Tử (21/5 - 21/6)

  Những cơ hội lớn trong công việc, sự nghiệp đang trên đường đến gần, nhưng chúng thực sự có ý nghĩa khi bạn biết cách bắt chúng ở lại và phục vụ cho mình. Dẫu biết rằng Song Tử đang hạnh phúc, vui vẻ trong chuyện tình cảm nhưng tài chính, tiền bạc cũng đáng để được bạn quan tâm nữa, nó cũng làm bạn vui không kém đâu.

  Cự Giải (22/6 - 22/7)

  Con đường bạn đang đi sẽ liên quan rất nhiều đến khía cạnh tâm linh, tinh thần, tình cảm. Tuy đó là một chặng đường khá khó khăn nhưng nếu hoàn thành được thì sẽ được rất nhiều ích lợi từ nó. Cự Giải chỉ nhớ rằng, những gì bạn đang trải qua là những vòng quay lặp đi lặp lại và sẽ không kéo dài mãi mãi đâu.

  Sư Tử (23/7 - 22/8)

  Một vòng quay mới, một chu kỳ mới lại bắt đầu và lúc này trông bạn giống như một đứa trẻ vừa được sinh ra lần nữa vậy. Sư Tử hãy tận thu hết tất cả những điều tốt đẹp nhất trong tháng vừa rồi, nhưng bỏ lại những gì không vui, nặng nề để chuyến đi tiếp theo nhẹ nhàng và thoải mái hơn. Chỉ cần tập trung vào hiện tại và hướng tới tương lai là được thôi.

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)

  Vị thần Cupid đang hướng ánh mắt về phía bạn đấy Xử Nữ. Hôm nay sẽ là ngày để bạn con tim của bạn được rung động trước một người rất đặc biệt với cái nhìn đầy trìu mến, với giọng nói nhẹ nhàng, với sự thấu hiểu sâu sắc...Nếu có người yêu rồi thì hãy cùng người ấy "hâm" lại những giây phút đã qua, còn nếu vẫn chưa có người yêu thì cơ hội được gặp người ấy đang rất gần.

  Thiên Bình (23/9 - 22/10)

  Hôm nay, Thiên Bình nên tiếp tục bước đi trên con đường mình đang chọn và duy trì một nhịp độ vững vàng, đều đặn. Điều bạn cần phải luôn luôn để ý vào lúc này là tiền bạc và sức khỏe, đến lúc bạn nên có những thay đổi trong thói quen, cách sinh hoạt của mình để cải thiện tình hình cho tốt hơn.

  Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

  Đây là thời điểm Hổ Cáp phải ra sức cố gắng để đạt được các mục tiêu của mình mà phần lớn sẽ liên quan đến công việc, học hành nhiều hơn là chuyện tình cảm. Trong khi có nhiều hoạt động vui nhộn ở bên ngoài thì bạn lại ở trong nhà cắm đầu vào công việc, chẳng thích chút nào. Hmm, phải cố gắng lên nào, làm xong rồi thì mới thong thả để đi chơi được chứ.

  Nhân Mã (22/11 - 21/12)

  Các cơ hội cho Nhân Mã trong ngày hôm nay là vô cùng vô tận, bất cứ việc gì bạn đặt tay vào làm đều suôn sẻ cả. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận với những gì bạn muốn có bởi vì thường một khi đạt được những gì mình muốn rối, nó sẽ không giống chính xác như những gì bạn nghĩ. Chỉ cần kỹ lưỡng một chút thôi thì mọi việc sẽ ổn cả đó mà.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Hôm nay là một ngày đầy khó khăn của Ma Kết và chẳng có chút thời gian rãnh nào để nghỉ ngơi nữa. Bạn nên đề phòng cẩn thận vì sẽ có những người đang canh để "chơi" phía sau lưng của bạn đó, họ sẽ hành động vào những lúc bạn không ngờ nhất. Đây là lúc bạn nên ở bên cạnh những người bạn thân của mình, họ sẽ bảo vệ cho bạn khỏi nguy hiểm.

  Bảo Bình (20/1 - 18/2)

  Một điều dễ dàng nhận thấy ở Bảo Bình là bạn có thể thay đổi ý kiến của mình mặc dù đã đưa ra quyết định trước đó. Vì thế, tốt nhất là bạn không nên lãng phí quá nhiều thời gian vào việc nên hay không nên làm việc này, việc kia, mà hãy cứ thực hiện, hành động ngay vào thời điểm đó. Đến lúc bạn phải thay đổi thói quen của mình rồi đó.

  Song Ngư (19/2 - 20/3)

  Trong vấn đề về tài chính, Song Ngư hãy giữ vững bước chân của mình và từng bước một tiến về trước, cứ mỗi bước chân qua mặt được một người thì bạn càng nhanh đến điểm chiến thắng. Còn về tình cảm, cách tốt nhất bạn nên làm là hãy để cho cả hai có được sự tự do riêng.

  Chúc Bạn một ngày tốt lành ;)
  Mực Tím​
    2. Horoscrope

  Horoscrope Xem bói cho vui^^

  Tham gia:
  11/11/2010
  Bài viết:
  539
  Lượt thích:
  448
  Kinh nghiệm:
  63
  Nghề nghiệp:
  Xem bói
  Trường:
  Hogwarts

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP