Thứ Tư của bạn (29/6/2011)

Trong chuyên mục 'Bói vui hàng ngày' đăng bởi Horoscrope, 29/6/2011. — 766 Lượt xem

 1. Horoscrope

  Horoscrope Xem bói cho vui^^

  Thứ Tư của bạn (29/6/2011)

  [​IMG]

  Có vẻ như Song Ngư đang say sưa, thích thú với công việc mới của mình. Điều này cũng không có gì ngạc nhiên bởi vì kiếm được một công việc phù hợp, đúng với sở thích đâu phải dễ dàng gì.


  Bạch Dương (21/3 - 19/4)

  Những mối quan hệ trong quá khứ đã đi qua trong cuộc đời bạn sẽ để lại nhiều điều có giá trị đến một mức độ nào đó cho hiện tại và thậm chí là tương lai của bạn nữa. Mặc dù nên để quá khứ ngủ yên và ở nơi nó thuộc về, nhưng mặt khác bằng cách hiểu và trải nghiệm từ những gì đã là một phần trong cuộc đời sẽ giúp gợi mở ra những điều thú vị cho mai sau.

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

  Kim Ngưu ui, hôm nay sẽ có vài điều cực kỳ bất ngờ và nằm hoàn toàn ngoài khả năng dự đoán của bạn luôn đó, bởi vì thế cần phải có thời gian để thích nghi với chúng. Những lúc không ngờ nhất thì điều bất ngờ sẽ đến. Thế nhưng tạm thời hãy cứ để yên vậy đi, đừng suy nghĩ gì nhiều cả vì bạn chưa có đủ tất cả thông tin đâu, các ngụ ý trong những chuyện này khá là sâu xa và hơi uyên thâm một chút.

  Song Tử (21/5 - 21/6)

  Có thể hôm nay Song Tử sẽ được giao một nhiệm vụ mới mà có khả năng vượt ngoài khả năng của bạn. Nếu đúng là như vậy thì bạn nên tự tin và cố gắng thật nhiều, đôi khi chính những áp lực này lại giúp mang lại chiến thắng được giới hạn của bản thân và gặt hái được những mục tiêu xa hơn. Bạn có kiến thức rộng và những kỹ năng tốt, còn không biết tận dụng chúng nữa.

  Cự Giải (22/6 - 22/7)

  Cự Giải thân mến, hôm nay bạn sẽ nhận ra được rằng trên mỗi hành trình trong cuộc đời, không bao giờ bạn là người "độc hành" trên đó cả, chắc chắn sẽ phải có một vài người xuất hiện trên đường. Khi đi một mình và khi đi với nhiều người, không khí sẽ hoàn toàn khác nhau và cả hai đều có những ưu và nhược điểm riêng, tuy nhiên có bạn đồng hành vẫn cứ tốt hơn bạn à.

  Sư Tử (23/7 - 22/8)

  Đang có những dấu hiệu cho thấy tình hình tài chính của bạn có những chuyển biến đáng lạc quan. Tuy nhiên, chúng chỉ đang nhỏ từng giọt chậm chạp, Sư Tử cần phải làm gì đó để thúc đẩy cho nó chảy nhanh và đều hơn. Gợi ý luôn nè, những dòng tiền này đến từ một nguồn rất đáng kể, và bạn phải biết khéo léo tiếp cận thì như thế mới đem đến kết quả như mong đợi được.

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)

  Xử Nữ sẽ cảm thấy căng thẳng đến mức đầu óc dường như sắp nổ tung ra. Bạn cảm thấy mọi việc dường như quá sức chịu đựng mất rồi. Cũng đúng thôi, vì bạn đang chạm tới mức giới hạn cuối cùng rồi mà. Nhưng, đây chính là thời gian mà bạn bộc lộ bản thân rõ nhất; và một lời khuyên đặc biệt dành cho bạn đây: tin tưởng và lệ thuộc là hai khái niệm khác nhau đó nha.

  Thiên Bình (23/9 - 22/10)

  Có vẻ như tình hình sức khỏe của Thiên Bình đang rất ổn định và khỏe mạnh, như thế đến lúc bạn nên chú ý hơn nữa đến công việc bởi vì đang hứa hẹn những tiến triển đầy lạc quan ở trong đó. Luôn duy trì phong độ và giữ đúng hướng đi của mình, điểm đến sẽ rất gần bạn đó.

  Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

  Trong ngày thứ Tư này, sẽ có vài người hay vài việc gì đó cố tác động và điều khiển, buộc bạn phải thay đổi hướng đi của mình. Họ cho rằng đó là điều sẽ mang lại lợi ích tốt nhất cho bạn. Thế nhưng bạn nên nhớ rằng, con đường đó như thế nào, dẫn đến đâu hoàn toàn do sự quyết định của bạn, không ai có thể kiểm soát được cả.

  Nhân Mã (22/11 - 21/12)

  Nhân Mã ơi, hãy cố gắng thoát khỏi những vướng mắc chuyện trong nhà đi nhé, đừng suy nghĩ thêm sẽ nặng đầu hơn mà thôi. Vẫn có rất nhiều cơ hội đang chờ bạn ở phía trước, tươi tỉnh lên và nhanh chóng bắt kịp nhịp độ cùng mọi người. Có khi lúc quay trở về công việc thì trong đầu bạn tình cờ xuất hiện những ý tưởng hay hơn để giải quyết.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Ma Kết đang trong quá trình đưa ra những quyết định lớn cho mình và không ai, không việc gì có thể ngăn cản hay tác động vào cả. Hãy luôn thành thật với những gì bạn tin tưởng nhé, đến một lúc nào đó bạn sẽ nhận ra mình gặt hái được những thành quả tuyệt với đã từng mơ tới trước đây, vững tin lên nhé.

  Bảo Bình (20/1 - 18/2)

  Bảo Bình thân mến, bạn nên cẩn thận với tính thực tế của mình nhé. Đồng ý rằng, chính tính cách này đã đưa bạn đến đỉnh thành công của ngày hôm nay, nhưng nếu luôn cứng nhắc và duy trì tính này mà không có chút uyển chuyển nào thì nó sẽ hóa thành vật cản lớn trên đường đi của bạn.

  Song Ngư (19/2 - 20/3)

  Có vẻ như Song Ngư đang say sưa, thích thú với công việc mới của mình. Điều này cũng không có gì ngạc nhiên bởi vì kiếm được một công việc phù hợp, đúng với sở thích đâu phải dễ dàng gì. Hãy chứng tỏ năng lực thực sự của mình đi Song Ngư, tự tin mỉm cười tiến về trước nhé, bạn sẽ luôn được ủng hộ và cổ vũ đó.

  Chúc Bạn một ngày tốt lành ;)
  Mực Tím​
   


  chigusa thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP