Thứ Tư của bạn (27/4/2011)

Trong chuyên mục 'Bói vui hàng ngày' đăng bởi Horoscrope, 26/4/2011. — 1.177 Lượt xem

 1. Horoscrope

  Horoscrope Xem bói cho vui^^

  Thứ Tư của bạn (27/4/2011)

  [​IMG]

  Bạn sẽ là trung tâm trong ngày thứ Tư này, Bảo Bình luôn mang lại nhiều tiếng cười cho mọi người bằng sự hài hước và vui vẻ của mình đấy.


  Bạch Dương (21/3 - 19/4)

  Bạn nên chú ý giữ gìn những bí mật của bản thân, mặc dù không cố ý nhưng nếu một bí mật nào bị lộ ra thì Bạch Dương sẽ phải khổ sở đó. Trong ngày thứ Tư này, sẽ có nhiều mối quan hệ bạn bè được tạo lập mang lại những cơ hội mới, nếu nắm bắt nhanh chóng thì có thể gặt hái được nhiều thành tựu tích cực. Buổi tối, hãy dành cho "người ấy" sự quan tâm bằng một thông điệp tình yêu lãng mạn.

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

  Lời nói phải đi đôi với việc làm thì mới có thể phát huy tác dụng mạnh mẽ được. Kim Ngưu nên chú ý điều này trong hôm nay. Ngoài ra, bạn nên dành ra một khoảng thời gian trong ngày để chiêm nghiệm lại những kiện đã xảy ra, từ đó rút ra những kinh nghiệm quý báu cho bản thân.

  Song Tử (21/5 - 21/6)

  "Dù ai nói ngã nói nghiêng, lòng ta vẫn vững như kiềng ba chân", đó là điều Song Tử nên ghi nhớ nghen. Điều quan trọng là phải luôn tin tưởng vào chính bản thân, và chứng tỏ được giá trị và sức mạnh của mình, có như vậy thì bạn sẽ luôn có thể xây dựng một hình ảnh vững chắc giữa mọi người.

  Cự Giải (22/6 - 22/7)

  Một vài thay đổi có thể làm xáo trộn nếp sinh hoạt thường ngày của Cự Giải, nhưng không ảnh hưởng nhiều đến công việc và học tập. Buổi trưa sẽ là thời gian thích hợp cho những công việc liên quan nhiều đến tài chính, kinh nghiệm giao tiếp sẽ giúp cho bạn đạt được nhiều bước tiến đáng kể. Vào cuối ngày, Cự Giải nên tham gia một vài hoạt động ngoại khóa.

  Sư Tử (23/7 - 22/8)

  Sư Tử rất giỏi lấy lòng người khác, nhất là những bậc tiền bối, khả năng nói chuyện khéo léo mang lại nhiều hiệu quả trông thấy. Tuy nhiên, bạn sẽ rất cáu gắt với một vài thành viên trong nhóm đấy, luôn tỏ ra bình tĩnh nhé, ai cũng có những lúc sai lầm, hãy bao dung và rộng lượng hơn.

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)

  Hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời khi mà tình cảm thăng hoa mang lại sự hân hoan và vui sướng cho Xử Nữ. Chưa bao giờ bạn có nhiệt huyết làm việc và học tập cao đến như vậy. Tuy nhiên, cũng nên biết phân phối thời gian trong ngày một cách hợp lý nữa nhé, đừng vì quá tập trung vào tình cảm mà bỏ bê chuyện học hành hay công việc làm.

  Thiên Bình (23/9 - 22/10)

  Bạn sẽ có thể bị căng thẳng vì có quá nhiều kỳ vọng từ gia đình, hãy mạnh dạn chia sẻ tâm tư và nguyện vọng của bản thân với mọi người nhé. Bạn bè sẽ luôn lắng nghe và chia sẻ. Ngoài ra, Thiên Bình cũng cần biết cách hướng sự tập trung vào những nhiệm vụ quan trọng, một khi đã có những kết quả nhất định thì bạn sẽ cực kỳ hưng phấn đấy.

  Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

  Hổ Cáp sẽ nhận được rất nhiều ưu ái từ bạn bè và người thân trong ngày thứ Tư này. Mọi người rất thích được trao đổi và cộng tác với bạn cho những kế hoạch trong ngày. Bạn sẽ rất thích hợp cho vai trò tư vấn. Tuy nhiên, dù làm gì thì cũng nên bớt chút thời gian thăm hỏi gia đình và bạn bè nha. Buổi tối, bạn nên dành cho người ấy một món quà bất ngờ.

  Nhân Mã (22/11 - 21/12)

  Hoàn cảnh thay đổi có thể gây ra nhiều tác động lên suy nghĩ của bạn trong hôm nay. Nhưng dù có chuyện gì đi nữa thì cũng đừng nên sao nhãng học hành, gia đình và bạn bè sẽ rất lo lắng. Vào buổi chiều, những cơ hội về tài chính sẽ đến, Nhân Mã nên nắm bắt nha. Buổi tối, bạn nên ra ngoài gặp gỡ bạn bè hay thưởng thức một bộ phim hay.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Bạn sẽ phải lắng nghe rất nhiều lời than phiền trong ngày thứ Tư này, hãy tỏ ra kiên nhẫn thuyết phục mọi người đồng tình với quan điểm của bạn. Ma Kết sẽ phát huy được tối đa những phẩm chất tốt của bản thân trong những hoạt động mang tính xã hội. Lòng nhân ái luôn được tôn trọng và nể phục, hãy tự tin thể hiện mình nhé.

  Bảo Bình (20/1 - 18/2)

  Bạn sẽ là trung tâm trong ngày thứ Tư này, Bảo Bình luôn mang lại nhiều tiếng cười cho mọi người bằng sự hài hước và vui vẻ của mình đấy. Hãy mạnh dạn thực hiện những kế hoạch ấp ủ của bản thân, mọi người sẽ luôn ủng hộ và giúp đỡ hết mình. Tuy nhiên, cũng đừng quá chậm chạp, bạn có thể làm cho người khác khó chịu đó.

  Song Ngư (19/2 - 20/3)

  Song Ngư sẽ khởi đầu một ngày mới hừng hực khí thế, nhưng có thể hụt hơi vào cuối ngày. Quá nhiều công việc có thể làm bạn mất phương hướng, hãy bình tĩnh và tìm ra cho bản thân phương pháp làm việc hiệu quả nhất. Một chút giải trí vào cuối ngày sẽ làm cho mọi căng thẳng nhanh chóng được xóa tan, giúp Song Ngư mau chóng lấy lại năng lượng cho ngày mới.

  Chúc Bạn một ngày tốt lành ;)
  Theo Mực Tím​
   


  Newsunhuyenchau thích điều này.

 2. myloveshinichi13

  myloveshinichi13 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  14/3/2010
  Bài viết:
  567
  Lượt thích:
  446
  Kinh nghiệm:
  63
  Nghề nghiệp:
  SV
  Trường:
  BKHCM

  Chết rùi..... đag định thức coi đá bóng mừ :(........sao số song ngư bữa nay xui ghê ta?
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...