Thứ Tư của bạn (20/7/2011)

Trong chuyên mục 'Bói vui hàng ngày' đăng bởi Horoscrope, 16/7/2011. — 696 Lượt xem

 1. Horoscrope

  Horoscrope Xem bói cho vui^^

  Thứ Tư của bạn (20/7/2011)

  [​IMG]

  Những chuyện liên quan đến tình cảm sẽ đòi hỏi Song Tử phải thật dứt khoát, rõ ràng và mạnh mẽ.


  Bạch Dương (21/3 - 19/4)

  Đôi lúc bạn cần phải khuấy động, "phá phách" một xíu thì mới có thể tiến về trước được, mặc dù điều này nghe có vẻ ngược lại với thói quen và tính cách của bạn, nhưng bạn cần phải xem xét điều này trong ngày hôm nay. Không phải lúc nào tuân theo một lối mòn nhất định sẽ dẫn bạn đi đến điểm thành công đâu.

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

  Hôm nay là một ngày khá căng thẳng của Kim Ngưu, nhưng không phải trong công việc, học tập mà lại liên quan đến bạn bè. Một người bạn thân đang cần đến sự giúp đỡ của bạn, nhất là tài ngoại giao tài tình để gỡ rối tình huống nan giải của họ. Tuy nhiên, nếu như bạn thấy việc này tiêu tốn nhiều năng lượng thì nhớ dành chút thời gian để nghỉ ngơi, nạp thêm "pin" để còn chiến đấu tiếp.

  Song Tử (21/5 - 21/6)

  Những chuyện liên quan đến tình cảm sẽ đòi hỏi Song Tử phải thật dứt khoát, rõ ràng và mạnh mẽ. Hôm nay có vài người đặt ra nhiều yêu cầu với bạn và để cho không khí được vui vẻ thì bạn cố gắng làm hài lòng họ. Điều này không giải quyết được vấn đề đâu, hãy lắng nghe tiếng nói bên trong bạn và nói cho người kia dừng lại khi họ chạm tới mức giới hạn.

  Cự Giải (22/6 - 22/7)

  Cự Giải vốn là chòm sao có tính cách khá cẩn trọng và thông minh, nhưng hôm nay bạn lại phí sức vào những việc không thực tế với những kỳ vọng viển vông. Cần phải hoãn lại và đợi đến lúc thích hợp hơn. Kiên nhẫn chờ đợi nhé nếu không bạn sẽ phải hối hận về sau đó.

  Sư Tử (23/7 - 22/8)

  Bạn sẽ lấy lại sức sống và năng lượng cho mình trong ngày thứ Tư này. Tuy nhiên, lúc này bạn cần phải cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói của mình bởi vì có khuynh hướng bạn nói ra những lời khá "sắc", dễ làm tổn thương người khác. Sư Tử không muốn điều đó phải không, vậy suy nghĩ thật kỹ trước khi mở lời nhé.

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)

  Hôm nay mọi thứ cứ rối tung rối mù cả lên, vì thế bạn phải suy nghĩ thật nhiều để tìm cách giải quyết tình huống. Nếu bạn có cảm giác như mình đang ngột ngạt trước hàng đống việc thì hãy lùi lại và tìm cách cân bằng "thế trận", có những việc bạn cần phải cho qua.

  Thiên Bình (23/9 - 22/10)

  Ngày thứ Tư đem đến cho Thiên Bình một cảm giác thật tuyệt vời với nguồn năng lượng dồi dào, đầy nhiệt huyết và hăng say. Có thể bạn không thể hiện tốt trong những việc đòi hỏi sự cạnh tranh mạnh mẽ, nhưng nếu cho phép bạn phát huy sự tinh tế và biết cảm thông thì bạn sẽ gặt hái kết quả rất cao.

  Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

  Hôm nay, Hổ Cáp cảm thấy vui và hạnh phúc lạ kỳ. Ở bạn toát ra một sự cuốn hút mạnh mẽ và khuôn mặt luôn rạng ngời niềm vui. Nếu muốn làm gì đó thật sôi nổi, hay khám phá một thú vui mới thì hôm nay chính là lúc thích hợp nhất để bạn làm điều đó.

  Nhân Mã (22/11 - 21/12)

  Người bạn cần chú ý và quan tâm hơn không ai khác chính là bản thân bạn. Điều quan trọng là phải luôn rõ ràng với chính mình, như thế chẳng những sẽ giúp bạn xác định rõ nhu cầu và mong muốn của cá nhân mà còn tạo thuận lợi để giải thích với mọi người tại sao ban lại ích kỷ một chút với họ.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Việc dựa dẫm và trông cậy quá nhiều vào người khác cho những việc đáng lẽ ra chính bạn phải hoàn thành sẽ không được hoan ngênh lắm. Tuy nhiên, riêng trong ngày hôm nay, Ma Kết nên tạm không nên tin tưởng vào sự tự lập của mình vì có thể nó sẽ dẫn bạn đi sai đường.

  Bảo Bình (20/1 - 18/2)

  Bảo Bình nên thận trọng trong cách chi tiêu của mình và tránh xa các khu mua sắm để tránh nguy cơ mua những món đồ không đáng và không cần mua. Thay vào đó, nếu bạn muốn thư giãn đầu óc thì hãy tìm đến bạn bè, họ sẽ giúp cuộc sống của bạn thêm vui chỉ với những điều đơn giản và nhỏ nhặt thôi.

  Song Ngư (19/2 - 20/3)

  Trong một vài vấn đề, bạn rất chắc chắn, tin tưởng vào chính bản thân mình rằng bạn hoàn toàn đúng, thậm chí ngay cả khi sự thật là như thế nhưng người khác lại cố thay đổi điều đó. Tuy thế, việc bạn cố gắng chứng minh sự thật thì cũng sẽ không góp phần làm xoa dịu vấn đề, thay vào đó cứ để chúng diễn ra tự nhiên, đừng bận tâm nhiều.

  Chúc Bạn một ngày tốt lành ;)
  Mực Tím​
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP