Thứ Tư của bạn (18/5/2011)

Trong chuyên mục 'Bói vui hàng ngày' đăng bởi Horoscrope, 16/5/2011. — 1.173 Lượt xem

 1. Horoscrope

  Horoscrope Xem bói cho vui^^

  Thứ Tư của bạn (18/5/2011)

  [​IMG]

  Những cuộc tranh cãi nảy lửa là vấn đề nổi cộm trong hôm nay, Kim Ngưu nên có thái độ ôn hòa hơn, những cảm xúc không kiềm chế được sẽ mang đến những hành động nóng nảy bộc phát một cách tùy tiện.


  Bạch Dương (21/3 - 19/4)

  Bạch Dương sẽ có những niềm vui thật bất ngờ ngoài mong đợi, đều đó sẽ mang lại niềm hạnh phúc và vui sướng hơn bao giờ hết. Nhưng sẽ có đôi chút khó khăn liên quan đến tiền bạc vào cuối ngày, hãy luôn ghi nhớ là trong hôm nay bạn đừng nên chấp thuận bất kỳ một lời đề nghị cộng tác nào, chúng sẽ mang lại khá nhiều là rắc rối không lường trước được.

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

  Những cuộc tranh cãi nảy lửa là vấn đề nổi cộm trong hôm nay, Kim Ngưu nên có thái độ ôn hòa hơn, những cảm xúc không kiềm chế được sẽ mang đến những hành động nóng nảy bộc phát một cách tùy tiện. Sẽ chẳng thể nào có cơ hội làm lành hay hàn gắn lại những vết rạn trong quan hệ bạn bè, đồng nghiệp đâu. Đó cũng chính là tác nhân sớm thúc đẩy sự rạn nứt trong công việc.

  Song Tử (21/5 - 21/6)

  Người ấy sẽ gởi những thông điệp tình yêu theo cách mà bạn không thể nào ngờ tới được và chính những bất ngờ thú vị này sẽ mang lại sức sống mới cho tình yêu của bạn đấy. Vậy tại sao không nhân dịp này lên kế hoạch cho một buổi tối lãng mạn theo cách riêng của mình, đó sẽ là chất xúc tác cực mạnh khiến người ấy không thể nào từ chối tình cảm chân thành được đâu.

  Cự Giải (22/6 - 22/7)

  Hôm nay sẽ là một ngày tương đối nhẹ nhàng, mọi việc dường như rất suôn sẻ. Cự Giải nên thực hiện những công việc quan trọng trong hôm nay nhé, bạn sẽ đạt được những thành công nhất định. Cuối ngày sẽ là thời gian bạn nên dành cho gia đình, nên về sớm để ăn tối cùng mọi người, tất cả mọi người trong nhà sẽ rất vui khi có thêm sự hiện diện của bạn đó.

  Sư Tử (23/7 - 22/8)

  Phía trước là cả một chặng đường dài phải vượt qua trước khi đến được thành công. Vì thế, Sư Tử hãy luôn giữ cho mình được tỉnh táo nghen. Sự quyết tâm, lòng khát khao vươn tới những đỉnh cao sẽ là chất xúc tác mãnh liệt nhất giúp bạn luôn phấn đấu không ngừng nghỉ đấy. Ngoài ra, ạn cũng nên tạo cho mình một chút thời gian nghỉ ngơi, thư giãn nữa nha.

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)

  Mỗi người đều có một cách nhìn khác nhau về cuộc sống, Xử Nữ đừng nên tỏ ra khó chịu với cách hành xử không theo ý muốn của mình, điều đầu tiên cần làm là hãy tỏ ra tôn trọng ý kiến cá nhân và học cách thích nghi, cuộc sống không thể theo ý muốn của bạn được đâu.

  Thiên Bình (23/9 - 22/10)

  Đôi lúc áp lực công việc khiến bạn cảm thấy rất mệt mỏi và chẳng muốn làm gì, mọi thứ dường như dậm chân tại chỗ. Hãy dành cho mình một chút thời gian nghỉ ngơi để lấy lại trạng thái cân bằng, làm những công việc yêu thích hay đơn giản là nghỉ ngơi sẽ giúp Thiên Bình mau chóng thoát khỏi tình trạng căng thẳng và làm việc tốt hơn đó.

  Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

  Hôm nay sẽ là một trong những ngày thật hiếm hoi mà bạn có thể quay ngược trở về quá khứ để thấy được nơi mình bắt đầu từ đâu. Bằng cách này, bạn sẽ dễ dàng có được cái nhìn thấu suốt để từ đó có tầm nhìn rõ ràng hơn cho tương lai. Bật mí cho bạn nè, cuộc sống tuy cứ ngày ngày trôi qua, nhưng thật ra nó là chu kỳ lặp đi lặp lại thôi à. Nếu nắm rõ quá khứ, nó sẽ hé lộ rất nhiều thứ về tương lai của bạn.

  Nhân Mã (22/11 - 21/12)

  Một hành trình mới, một chu kỳ mới đang đến và kéo theo đó là biết bao cảm xúc: hy vọng, sợ hãi và cả cơ hội. Tuy nhiên, bạn sẽ được dẫn đường và đó là tất cả những gì bạn nên đi theo, bạn sẽ được dẫn đến nơi cần tới với điều kiện bạn không để cái tôi và những đánh giá chủ quan của mình xen vào là tốt.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Cánh cửa cơ hội đang chuẩn bị mở ra và chào đón bạn đó. Mặc dù vào đầu ngày, tâm trạng của bạn vẫn chưa thực sự thoải mái và dễ chịu, vẫn còn bối rối về điều gì đó, nhưng hãy yên tâm là đến cuối ngày mọi thứ sẽ đâu vào đó cả mà thôi. Trong khi đó, bạn nên sẵn sàng để chờ đón cơ hội nếu như không muốn nó trôi qua và tuột khỏi tầm tay.

  Bảo Bình (20/1 - 18/2)

  Biết ra sao ngày sau, tương lai không phải là cái để chúng ta dễ dàng nhìn thấy và cũng không nên nhìn thấy trước. Bởi thế, bạn cứ vô tư mà sống thoải mái đi Bảo Bình à, đừng nghĩ ngợi gì nhiều cả. Tương lai của bạn đang rực sáng phía trước, mặc kệ cho người khác nói gì, con đường dẫn đến thành công không chỉ có duy nhất một đâu, mà rất nhiều cách khác nhau.

  Song Ngư (19/2 - 20/3)

  Mặc dù lúc này bạn đang rất háo hức và muốn thực hiện kế hoạch của mình ngay lập tức, thế nhưng chiến thuật an toàn và tốt nhất cho bạn vào lúc này là hãy duy trì sự thăng bằng thật vững chắc. Không nên vì quá hào hứng mà đi sai lệch đường, rắc rối sẽ kéo đến liền đó.


  Mực Tím​
   


  hadung128 thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP