Thứ Tư của bạn (13/4/2011)

Trong chuyên mục 'Bói vui hàng ngày' đăng bởi Sun Glare, 12/4/2011. — 1.347 Lượt xem

 1. Sun Glare

  Sun Glare Tân Sinh Viên Thành viên thân thiết

  Thứ Tư của bạn (13/4/2011)

  [​IMG]
  Bạch Dương (21/3 - 19/4)
  Bạch Dương nên chú ý chăm sóc bản thân hơn nữa. Trong ngày thứ Tư này, một vài biểu hiện sức khỏe kém cần quan tâm đúng mức, nếu không sẽ ảnh hưởng lớn đến tiến độ công việc. Ngoài ra, xích mích với đứa bạn thân vào đầu ngày là nguyên nhân dẫn đến sự bất hợp tác và kém nhiệt tình trong nhóm đó.
  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
  Chỉ cần bạn chú ý hơn thì công việc dù có khó đến đâu, Kim Ngưu cũng có thể đảm nhận được, quan trọng là bạn cần duy trì sự tập trung và phương pháp làm việc khoa học. Vào cuối ngày, hãy ra ngoài tán gẫu cùng bạn bè, những cơ hội bất ngờ có thể đến, nhưng quan trọng là Kim Ngưu có nắm bắt tốt hay không thôi.
  Song Tử (21/5 - 21/6)
  Ngày thứ Tư tương đối bận rộn và vất vả, Song Tử cần phải hợp tác chặt chẽ với bạn bè thì mới có thể giải quyết mọi khó khăn một cách êm thấm. Vào đầu ngày, những tin vui trong học tập mang lại không khí vui vẻ, nhưng đừng vội nghĩ đến chuyện xả hơi vào lúc này nhé. Bởi vì trước mắt còn khá nhiều chuyện phải giải quyết đấy.
  Cự Giải (22/6 - 22/7)
  Thật khó để làm hài lòng hết tất cả mọi người, Cự Giải khá đau đầu trong ngày thứ Tư này, khi mà có quá nhiều ý kiến trái ngược nhau. Tốt hơn hết là hãy nên tin tưởng vào khả năng và những phân tích sâu sắc của bản thân. Vào cuối ngày, Cự Giải sẽ rất bất ngờ với những kết quả đạt được đấy, dù sao thì hãy nên đón nhận vui vẻ nghen.
  Sư Tử (23/7 - 22/8)
  Hãy là chính mình, Sư Tử không cần phải quan tâm quá nhiều đến lời bàn tán xung quanh, bạn nên làm những gì bản thân cho là đúng đắn. Ngoài ra, khả năng sáng tạo mang đến nhiều thành kết quả thành công ngoài mong đợi. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi có một kế hoạch tốt vào đầu ngày, Sư Tử nên chú ý tới vấn đề này nha.
  Xử Nữ (23/8 - 22/9)
  Mọi thứ đột nhiên thay đổi làm cho bạn khá lúng túng, tình hình dần đi vào ổn định khi Xử Nữ tìm được sự hỗ trợ từ bạn bè. Ngày thứ Tư này, bạn rất thành công với những việc liên quan nhiều đến tài chính hay đầu tư. Tuy nhiên, đừng quá tin tưởng ai trừ khi có liên quan mật thiết với nhau về quyền lợi.

  Thiên Bình (23/9 - 22/10)
  Thiên Bình rất tốt bụng và nhiệt tình với bạn bè, một hình ảnh đẹp đang được tạo dựng trong mắt mọi người. Tuy vậy, bạn cũng không thể thoát khỏi chỉ trích mỗi khi vấp phải sai lầm. Vì thế, hãy chuẩn bị mọi thứ thật chu đáo trước khi bắt tay vào thực hiện nhé, bảo đảm là sẽ thu được những kết quả thành công ngoài mong đợi.
  Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
  Hổ Cáp luôn đề cao những nguyên tắc của bản thân mà quên đi sự hòa hợp với những người xung quanh mình. Bạn nên nghiêm túc điều chỉnh bản thân trước khi mọi việc dần đi vào tình trạng khó kiểm soát hơn. Ngoài ra, tình cảm thăng hoa mang lại những cảm xúc tích cực và nhiệt huyết tràn đầy trong cuộc sống.
  Nhân Mã (22/11 - 21/12)
  Nhân Mã khởi đầu ngày mới tương đối thoải mái, bạn có thể tạo ra nhiều dấu ấn của riêng mình. Tuy nhiên, vấn đề quan trọng và đáng quan tâm nhất trong ngày là sức khỏe của bản thân. Vì thế, hãy lựa chọn một kế hoạch làm việc và nghỉ ngơi hợp lý nhé. Vào cuối ngày, những tin vui về tài chính sẽ đến.
  Ma Kết (22/12 - 19/1)
  Ma Kết rất dễ bị nhầm lẫn khi có quá nhiều thông tin trái chiều nhau, tốt nhất là bạn nên bám vào những kế hoạch của mình và làm theo những gì bạn biết chính xác. Ngoài ra, một vài biểu hiện sức khỏe kém ảnh hưởng nhiều đến khả năng làm việc và học tập. Vì thế, Ma Kết nên hạn chế di chuyển nhiều, và chỉ tập trung vào những việc quan trọng mà thôi.

  Bảo Bình (20/1 - 18/2)
  Một trong những người bạn của Bảo Bình đang có tâm trạng không tốt và họ không muốn trò chuyện với bất kỳ ai cả. Thế nên, dù biết rằng bạn rất quan tâm đến bạn ấy nhưng tốt nhất vào lúc này hãy để bạn ấy yên để tự giải quyết công việc, còn bạn nên chú tâm vào chuyện của mình, đó là điều tốt nhất bạn hãy làm.
  Song Ngư (19/2 - 20/3)
  Sức khỏe của Song Ngư không được tốt, bạn cảm thấy thiếu sức sống và chẳng có chút sinh lực nào cả. Nhưng ngặt nỗi, bạn lại có vài cuộc hẹn quan trọng mà không thể nào hoãn lại được. Giải pháp lúc này là hãy dẫn theo người thân hoặc đứa bạn thân, họ sẽ giúp bạn trong cuộc trao đổi, chia sẻ. Đến tối, bạn nên nghỉ ngơi sớm, không nên suy nghĩ gì nhiều cả.
   


  plantwindtoxic thích điều này.

 2. tieuMozart

  tieuMozart There's no life after you... Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  3/1/2011
  Bài viết:
  398
  Lượt thích:
  492
  Kinh nghiệm:
  63
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Finance- Banking
  "Đến tối, bạn nên nghỉ ngơi sớm, không nên suy nghĩ gì nhiều cả." -----> :KSV@08:
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP