Thứ Tư của bạn (11/5/2011)

Trong chuyên mục 'Bói vui hàng ngày' đăng bởi Horoscrope, 10/5/2011. — 1.262 Lượt xem

 1. Horoscrope

  Horoscrope Xem bói cho vui^^

  Thứ Tư của bạn (11/5/2011)

  [​IMG]
  Bạch Dương (21/3 - 19/4)
  Hôm nay bạn đừng nên đặt nhiều niềm tin vào bất cứ ai cả, nhiệm vụ nào của mình thì hãy cố gắng hoàn thành chúng một cách tốt nhất có thể. Sẽ có khá nhiều chỉ trích nhằm vào Bạch Dương, điều quan trọng cần phải khôn khéo tìm ra cách giải quyết hợp lý, đừng nên nóng nẩy.

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
  Cách giải quyết tốt nhất cho những xung đột trong ngày là nói chuyện một cách thẳng thắn để tìm ra tiếng nói chung. Kim Ngưu dù làm việc gì thì cũng nên cân nhắc lợi ích của bản thân, đừng nên quá nhiệt tình để rồi bị người khác lợi dụng thì không hay đâu. Điều quan trọng là bạn nên có những quy tắc của riêng mình, đừng bao giờ đi quá giới hạn đã đặt ra.

  Song Tử (21/5 - 21/6)
  Song Tử sẽ tìm thấy những lời khuyên tốt nhất từ bạn bè, họ là chỗ dựa vững chắc giúp bạn vượt qua nhiều trở ngại trong hôm nay. Tuy nhiên, Song Tử nên có một cái nhìn lạc quan về mọi việc nha, đừng để thái độ tự ti làm giảm đi một cách đáng kể sức mạnh của bản thân.

  Cự Giải (22/6 - 22/7)
  Những tin vui vào đầu ngày mang đến cho Cự Giải nhiều thay đổi trong cách suy nghĩ và hành động, có thể nói là tích cực hơn. Nhưng bạn cũng nên tập cho bản thân thói quen, suy nghĩ mọi chuyện một cách có logic và mang tính kế hoạch một cách rõ ràng, đừng nên ngẫu hứng.

  Sư Tử (23/7 - 22/8)
  Hãy mạnh dạn hơn nữa trong các quyết định của mình, nhiều thành công sẽ đến một cách bất ngờ. Tuy nhiên, cũng đừng quá mạo hiểm trong những chuyện lớn mang tính quyết định. Hôm nay chưa phải là một ngày thuận lợi cho những việc đó, quan trọng hơn là Sư Tử cần phải luôn tích cực trau dồi năng lực chuyên môn để có thể đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thực tế công việc.

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)
  Bạn đừng nên chi tiêu gì lớn trong ngày, hôm nay sẽ có nhiều chuyện cần đến nguồn tài chính dồi dào. Tiết kiệm sẽ là phương châm hàng đầu trong hôm nay. Ngoài ra dù làm bất cứ công việc lớn, nhỏ nào thì Xử Nữ cũng nên có một kế hoạch cụ thể, chúng sẽ giúp bạn tránh được không ít rủi ro phát sinh đâu.

  Thiên Bình (23/9 - 22/10)
  Thiên Bình nên chú ý và lắng nghe cẩn thận những lời góp ý của gia đình về những hoạch định trong tương lai của mình, đó là những lời chia sẻ rất cần thiết để có thể bắt đầu mọi công việc một cách đầy tự tin. Một số khó khăn đáng kể có thể làm cho tiến độ công việc không như mong đợi, nhưng rồi mọi chuyện cũng đâu ra đó miễn là bạn cố gắng hết mình.

  Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
  Cuộc sống luôn làm cho mọi thứ trở nên khó lường, ít nhất là trong hôm nay khi mà mọi việc luôn nằm ngoài tầm phán đoán của Hổ Cáp, điều khó khăn duy nhất là mọi chuyện luôn xảy ra ngược những suy nghĩ của bạn. Tốt nhất là bạn nên tìm kiếm sự hỗ trợ cần thiết từ bạn bè hay đồng nghiệp nha, điều đó là cần thiết để tránh những quyết định sai lầm.

  Nhân Mã (22/11 - 21/12)
  Nhân Mã sẽ nhận được một vài món quà nhỏ mang nhiều thông điệp yêu thương từ bạn bè, đồng nghiệp. Thật tuyệt vời phải không nào? Thời gian cuối ngày bạn nên sắp xếp thời gian tụ họp mọi người nha, không khí vui vẻ sẽ giúp lấy lại sự hưng phấn cần thiết sau một ngày vất vả đó. Ngoài ra, nhiều may mắn sẽ đến trong công việc cũng như sự nghiệp nữa.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)
  Ma Kết đừng bao giờ tạo ra sự đối đầu trong công việc, không chỉ năng suất bị giảm sút mà tinh thần còn có thể bị áp lực nặng nề từ những sự chống đối, tốt nhất là nên chủ động tạo ra không khí làm việc cởi mở, thân thiện. Sự hòa nhập tốt vào tập thể lớn sẽ mang lại cho bạn những bước đi khá vững chắc.

  Bảo Bình (20/1 - 18/2)
  Đừng bao giờ áp đặt hành động hay đánh giá con người qua định kiến, khi đó Bảo Bình sẽ vô tình có một ấn tượng không đẹp về người khác, điều đó gián tiếp gây ra những mâu thuẫn nảy sinh trong công việc, thậm chí nổ ra những tranh luận gay gắt trong giao tiếp nữa. Tinh thần chủ chốt của ngày hôm nay là "dĩ hòa vy quý " nha, đừng nên cư xử tiêu cực.

  Song Ngư (19/2 - 20/3)
  Đôi lúc bạn nên chủ động thay đổi không khí làm việc một chút, như thế thì Song Ngư sẽ không còn cảm thấy quá áp lực và căng thẳng nữa, hãy làm những gì mình thích và tận hưởng niềm vui mà thôi. Ngoài ra cũng hết sức chú ý đến tác phong sinh hoạt nữa, sự cẩu thả sẽ mang lại cho Song Ngư nhiều ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe.
  Mực Tím
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...