Thư tình hay_Hạt yêu thương cho anh

Trong chuyên mục 'Vườn thơ' đăng bởi smallrabbit, 28/11/2010. — 2.237 Lượt xem

 1. smallrabbit

  smallrabbit Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Thư tình hay_Hạt yêu thương cho anh

  Hạt yêu thương cho anh

  - "Qua mỗi ngày mưa anh lại yêu thêm những ngày nắng, những cánh hồng trong veo như tiếng cười của em, anh nhớ em nhiều lắm"... :KSV@04:  Chíp ngân nga lời bài hát dễ thương, lòng Chíp vui phơi phới, thấy nhớ Ngốc vô cùng. Ngốc của Chíp ơi giờ Ngốc đang làm gì vậy? Đang hì hụi kẻ vẽ hay là ngồi cười tít mắt đấy? Từ ngày có Ngốc, Chíp thấy yêu đời, yêu Ngốc và tin tưởng mọi điều của chúng mình lắm Ngốc ạ!
  Mân mê bàn phím, nhớ ra hôm qua Ngốc vừa online bằng máy này, Chíp tủm tỉm cười, như là đang chạm từng ngón tay xinh xinh vào bàn tay Ngốc, cù cù nhột nhột, yêu ghê...! Chết rồi, sao lúc nào cũng nghĩ về Ngốc vậy? Hình như càng ngày Chíp càng yêu Ngốc nhiều hơn thì phải. Chà chà, Ngốc mà nghe được sẽ kiêu cho xem.
  Hôm trước Chíp và Ngốc giận nhau, buồn thê thảm. Chíp cảm thấy như tình yêu mong manh quá, Chíp thấy Ngốc không hiểu Chíp để yêu thương Chíp hơn, lắng nghe, vị tha và tin tưởng Chíp. Giá như Ngốc đến bên ôm Chíp vào lòng thật chặt, vỗ về, sưởi ấm Chíp bằng tình yêu thương, có thể Chíp sẽ ấm ức vỡ òa trong vòng tay của Ngốc, nhưng sẽ càng yêu Ngốc hơn. Qua mọi chuyện rồi, tự hứa sẽ không giận nhau nữa, và vẫn yêu nhau nhiều hơn, Ngốc của Chíp nhỉ?!
  Đứa bạn của Chíp ngạc nhiên khi thấy Chíp yêu Ngốc nhiều quá, nó bảo Ngốc là mối tình đầu của Chíp à? Chíp giật mình ngớ ngẩn "Ừ nhỉ, như thuở ban đầu". Có lẽ sau rất nhiều những tháng ngày ăn bánh bơ đội mũ phớt phi xe một mình và nghêu ngao một mình hát, có Ngốc kề bên, mọi người như không tin là Chíp lại đang yêu, vẹn nguyên tình cảm, quan tâm, lo lắng và sẻ chia. Đi bên Ngốc trong mưa, Chíp không thấy lạnh lẽo như ngày nào, mưa như hát vang reo vui quanh hai con người sánh đôi hạnh phúc. Chíp yêu những con đường mưa nơi có Ngốc đi cùng. Trên đời này chỉ có Ngốc mà thôi. Nhưng Ngốc ơi đừng ốm nhé!

  Ngày nắng mới dìu dịu long lanh, những tia nắng nhè nhẹ len qua cành lá, bài hát tin yêu vẫn ca mãi không ngừng vì Chíp đã bật Repeat mỗi một bài đó rồi gửi cho Ngốc yêu. Mỗi sáng thức dậy, nghe Ngốc yêu alo chúc một ngày tốt lành là một ngày hứng khởi lại bắt đầu cho dù có bao nhiêu khó khăn đang đứng đợi bên ngoài. Chíp lại ngồi nghĩ ngợi cơ man lời chúc hay để chúc Ngốc, để cũng mong Ngốc cũng luôn vui vẻ yêu đời, để rồi đọc lại để thấy xấu hổ vì độ chuối vô cùng... Để lại mong một lời chúc ngủ ngon dịu dàng khi một ngày khép lại, để êm đềm ngắm mắt với nụ cười trong mơ cho ngày mai sáng lạn.
  [​IMG]
  Hãy bên nhau cho dù bất kì điều gì Ngốc của Chíp nhé! (Ảnh minh hoa)
  Cho dù mỗi ngày đều bận rộn và khó khăn, công việc có áp lực và ức chế, được nghe giọng của nhau, đọc message của nhau để tin tưởng nhau hơn rất nhiều. Ngốc bảo đặt Chíp lên đầu, nhưng Chíp biết Ngốc còn lo nhiều thứ lắm. Ngốc à, hãy tin vào tình yêu của chúng mình hơn nữa Ngốc nhé, hãy chạm nhẹ bàn tay mỗi khi thấy buồn, ôm Chip thật chặt nếu thấy cô đơn hay lo lắng, sẻ chia mọi điều nhé vì Chíp muốn được nghe, và hãy bên nhau cho dù bất kì điều gì Ngốc của Chíp nhé!
  Lướt nhẹ bàn phím, lại như thấy Ngốc đang cười khi đọc blog của Chíp, đôi mắt tươi vui của Ngốc quay sang nhìn Chíp, véo nhẹ vào má để "Yêu quá cơ". Phá lên cười. Nắng cuối ngày giật mình chạy mất. Còn lại niềm vui đọng lại trên nụ hôn ngọt ngào.
  Click vào nút update, cô gái đọc lại một lượt, copy link và gửi cho người yêu. Giờ này anh đang làm việc nhưng cuối ngày anh sẽ đọc được. Lòng cô dâng lên nỗi nhớ anh cồn cào, lôi điện thoại ra, chọn Write Message "Anh yêu của em đang làm gì đấy, em nhớ anh nhiều lăm!", nhấn send, ... 2' sau, "Anh vẫn đang làm việc em yêu ạ, công việc sáng nay vẫn còn khá bận nhưng anh toàn nghĩ đến em thôi, vì anh cũng đang nhớ em quá !"... Vặn to volume, cô gái khe khẽ hát theo Thùy Chi:
  Người yêu ơi, hãy nói con đường anh sẽ qua
  Và em sẽ chờ, và em sẽ đợi...
  Dù cho gió mưa, giăng kín,
  khiến em không tìm được thấy đường anh,
  và để em lạc trong đêm tối tăm.
  Này người yêu ơi, có biết em buồn em lẻ loi?
  Đường đi quá nhiều rồi..., mà sao vẫn mịt mờ?
  Mà sao vẫn không tìm thấy lối ra con đường hạnh phúc đời em.
  Giờ em đã biết con đường đó chính là anh...
  Người yêu ơi...
  Xin anh đừng đi quá vội
  Chờ em nhé anh...!
  Rồi ta sẽ cùng sánh đôi...

  Người yêu dấu hỡi, anh mãi là mặt trời.
  Gạt đi bóng tối xót xa trong cuộc đời em.
  Người yêu dấu hỡi, dẫu cho muôn ngàn sau em mãi đợi
  vì em biết rằng
  con đường hạnh phúc là anh...
  Đó là tất cả mọi điều muốn nói cùng anh!

  Anh yêu, sáng nay ở nhà em nhớ anh nhiều lắm! Bài hát này là tất cả những gì em muốn nói với anh, em yêu anh nhiều lắm, chờ đợi ngày chúng mình về bên nhau!
   


  vesau thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP