Thứ Sáu của bạn (13/5/2011)

Trong chuyên mục 'Bói vui hàng ngày' đăng bởi Horoscrope, 13/5/2011. — 757 Lượt xem

 1. Horoscrope

  Horoscrope Xem bói cho vui^^

  Thứ Sáu của bạn (13/5/2011)

  [​IMG]

  Thông điệp tình yêu từ người ấy có thể làm cho Song Ngư ngây ngất trong hạnh phúc, bạn nên đáp lại một cách tích cực, chúng sẽ mang lại nhiều điều may mắn, hạnh phúc cho cả hai người đó.


  Bạch Dương (21/3 - 19/4)

  Một vài mối quan hệ bạn bè trong ngày sẽ có đôi chút hiểu lầm, bạn nên lưu ý giải quyết chúng trước khi có nhiều rắc rối tìm tới. Không quá khó để nhận ra rủi ro từ xa nếu biết tập trung đâu. Ngoài ra, Bạch Dương cần phải tập trung phát huy những thế mạnh của bản thân một cách tốt nhất thì mới có thể mong gặt hái nhiều thành công được.

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

  Kim Ngưu thân mến, hôm nay bạn phải cố gắng khéo léo và tế nhị trong lời ăn tiếng nói của mình, đặc biệt là khi có ý định nhận xét bất kỳ người nào khác. Bạn cũng nên dành một chút thời gian vào đầu ngày sắp xếp lại công việc một cách hợp lý nghen, sẽ rất có ích cho một ngày bận rộn đó.

  Song Tử (21/5 - 21/6)

  Những cuộc gặp gỡ tình cờ sẽ mang lại nhiều điều thú vị trong ngày, có thể bắt đầu từ sự thay đổi trong cách suy nghĩ và hành động. Bạn nên thể hiện sự thích ứng với những thay đổi trong cuộc sống nha. Thời gian cuối ngày hãy sắp xếp thời gian tận hưởng những hoạt động giải trí mang lại sự hưng phấn cần thiết giúp xóa tan mọi mệt mỏi.

  Cự Giải (22/6 - 22/7)

  Sẽ có nhiều sự tình cờ mang lại nhiều điều may mắn trong ngày mới mà chính bản thân Cự Giải cũng hoàn toàn bị bất ngờ. Bạn nên ý thức được rằng cần phải trau dồi hơn nữa năng lực của bản thân thì mới có thể làm nên chuyện lớn được, hãy khởi đầu ngày mới bằng cách đặt ra cho bản thân một kế hoạch thật cụ thể và rõ ràng nghen.

  Sư Tử (23/7 - 22/8)

  Thế giới qua con mắt của mỗi người thật nhỏ bé, bạn cần phải trải nghiệm để tích lũy kinh nghiệm cho bản thân thì mới có thể trưởng thành lên được. Sự cố gắng và nỗ lực hết sức mình luôn mang lại những kết quả tích cực. Trong hôm nay sẽ có nhiều tin vui trong gia đình, đó sẽ là nguồn động lực lớn giúp Sư Tử luôn an tâm và vững vàng trong công việc.

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)

  Những suy nghĩ lạc quan sẽ giúp Xử Nữ khá nhiều trong ngày, khi mà có quá nhiều khó khăn kéo tới, đôi lúc khiến bạn rối tư tơ vò. Tuy nhiên mọi thứ sẽ rất là nhẹ nhàng khi có một cái nhìn tích cực, chính điều này sẽ giúp bạn mau chóng tìm ra giải pháp tốt nhất cho tất cả mọi chuyện.

  Thiên Bình (23/9 - 22/10)

  Tình yêu đối với công việc sẽ tạo sự hăng say và hưng phấn cần thiết giúp Thiên Bình gặt hái những thành công mới, sức sáng tạo của bạn sẽ là rất lớn trong hôm nay, nên tận dụng điều này để tạo ra những dấu ấn riêng của bản thân nha. Không chỉ dừng lại ở đó, một số cơ hội về học tập, nâng cao kiến thức sẽ đến vào cuối ngày, đừng nên bỏ lỡ.

  Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

  Lịch làm việc hôm nay có vẻ như sẽ chiếm hầu hết thời gian trong ngày, thậm chí bạn sẽ không có thời gian nghỉ ngơi nữa. Hổ Cáp nên duy trì trạng thái tinh thần tốt nhất để có thể cáng đáng một cách hiệu quả mọi việc. Ngoài ra, để đảm bảo duy trì sự kiểm soát tốt, bạn nên đề ra cho mình một thời gian biểu cụ thể vào đầu ngày.

  Nhân Mã (22/11 - 21/12)

  Nhân Mã sẽ khởi đầu ngày mới với tâm trạng cực kỳ hưng phấn, tuy nhiên mọi việc lại có vẻ rất yên bình và suôn sẻ, có thể sẽ là cơ hội tốt để có một ngày thành công nhưng đừng nên tự mãn sớm. Điều đó sẽ thật sự là vấn đề gây trở ngại lớn cho những ngày tiếp theo, bạn nên tự tạo cho mình những mục tiêu mới để hoàn thành.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Giao tiếp luôn là khả năng số một của Ma Kết, bạn không chỉ thể hiện ra sự khéo léo, khôn ngoan mà còn toát lên được cái thần khiến mọi người khi tiếp xúc đều có ấn tượng khó quên, không có gì là khó khăn để nhận ra bạn giữa đám đông phải không nào? Đó sẽ là nhân tố đóng góp một cách tích cực vào thành công của Ma Kết trong hôm nay.

  Bảo Bình (20/1 - 18/2)

  Một tầm nhìn tốt về tương lai sẽ mang lại cho Bảo Bình thật nhiều cơ hội, không chỉ khiến người khác nể phục mà bạn còn chứng tỏ được năng lực của bản thân theo một cách hoàn toàn thuyết phục nữa đó. Nên phát huy nhiều hơn nữa khả năng này nha, sự thăng tiến nhanh chóng sẽ là một điều hiển nhiên, điều cần thiết là duy trì sự tập trung cao độ.

  Song Ngư (19/2 - 20/3)

  Thông điệp tình yêu từ người ấy có thể làm cho Song Ngư ngây ngất trong hạnh phúc, bạn nên đáp lại một cách tích cực, chúng sẽ mang lại nhiều điều may mắn, hạnh phúc cho cả hai người đó. Tuy nhiên, công việc hôm nay cũng sẽ là khá khó khăn, làm gì thì làm Song Ngư cũng nên dành thời gian cho công việc nữa, sẽ là một ngày thành công trọn vẹn nếu bạn biết cân bằng mọi thứ.

  Chúc Bạn một ngày tốt lành ;)
  Mực Tím​
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...