Thứ Năm của bạn (9/6/2011)

Trong chuyên mục 'Bói vui hàng ngày' đăng bởi Horoscrope, 8/6/2011. — 1.148 Lượt xem

 1. Horoscrope

  Horoscrope Xem bói cho vui^^

  Thứ Năm của bạn (9/6/2011)

  [​IMG]

  Đôi khi Song Ngư cần phải tự thử thách và tự cá với mình về việc cố gắng hoàn thành công việc trong một ngày, và hôm nay sẽ là một trong những ngày như thế.


  Bạch Dương (21/3 - 19/4)

  Bạch Dương là người có óc sáng tạo rất tốt, chính bạn và cả những người khác đều nhận ra tài năng đó. Nhưng bất kỳ tài năng nào cũng vậy, cần phải có môi trường phù hợp để thể hiện, như vậy thì người khác có thể chiêm ngưỡng tác phẩm của bạn và đồng thời tự bạn cũng sẽ trao dồi và phát triển để ngày một hoàn thiện hơn. Hãy tìm nơi nào đó có thể truyền cảm hứng cho bạn, và bắt tay vào thực hiện bất kỳ điều gì nảy sinh trong đầu nhé.

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

  Kim Ngưu cảm thấy cực kỳ thoải mái, cực kỳ tự do và tuyệt vời vô cùng. Bạn được là chính mình, được tha hồ làm bất kỳ những gì mình thích và thể hiện đúng con người của mình. Cuộc sống này thật sôi động và còn rất nhiều điều để bạn khám phá và trải nghiệm chúng. Hôm nay là cơ hội cho bạn đó.

  Song Tử (21/5 - 21/6)

  Những điều bạn mong đợi đến bây giờ vẫn chưa thấy đâu, điều đó không có nghĩa là chúng sẽ không đến, nhưng vấn đề ở đây là chưa phải lúc, chưa phải thời gian thích hợp để chúng đến. Kiên nhẫn là những gì Song Tử nên cố gắng thể hiện vào lúc này, thành quả tốt chỉ đến với những ai biết chờ đợi và biết hành động đúng lúc khi thời cơ chín muồi.

  Cự Giải (22/6 - 22/7)

  Khi thử sức vào việc gì mới thì bạn rất chuyên tâm và chăm chú, bạn sẽ kết thúc rất nhiều việc trong thời gian ngắn. Mọi người xung quanh đều hết sức ngạc nhiên với tốc độ làm việc thần tốc của Cự Giải, và cũng bằng cách này bạn sẽ có thêm nhiều thời gian cho mình để nghỉ ngơi và thư giãn.

  Sư Tử (23/7 - 22/8)

  Bạn sợ bị thất bại và bạn che dấu nó bằng cách tỏ ra mình không quan tâm gì đến chuyện đó cả, nhưng sự thật thế nào thì chắc bạn biết rõ mà. Khi tự lừa dối mình thì đó là điều thất bại đầu tiên rồi. Tại sao phải cứ lẫn trốn rồi che đậy như thế, Sư Tử cần phải nghĩ ra cách gì đó để giúp cho mình vượt qua cảm giác này chứ: hãy xóa bỏ khái niệm thất bại ra khỏi tâm trí bạn đi, có như thế bạn mới mạnh dạn đi tiếp được.

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)

  Cuộc sống cứ thế trôi qua, cứ tiếp diễn mặc cho bạn đã làm được gì hay chưa, và vì thế bạn cũng phải uốn mình theo dòng chảy của nó. Đó là điều bắt buộc rồi, nếu bạn không bắt kịp chúng thì sẽ không thể nào có được lần thứ hai ở bất kỳ nơi nào khác. Đừng sợ hãi gì cả, tự tin lên và bước đi cùng nhịp điệu của cuộc sống nào!

  Thiên Bình (23/9 - 22/10)

  Nguồn năng lượng của Thiên Bình đang dâng lên cao, óc sáng tạo đang ở đỉnh điểm và một sự khao khát sống mãnh liệt đang cháy trong bạn. Trong tâm trạng này, sẽ rất lãng phí nếu bạn ở nhà hoặc thụ động một chỗ, nhưng hãy bước ra ngoài và đến bất cứ nơi nào để bạn có dịp bộc lộ và sử dụng hết nguồn sức mạnh có trong hôm nay.

  Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

  Tất cả những gì bạn cần phải làm trong hôm nay là đề phòng và thận trọng, bất cứ chuyện gì cũng có thể xảy ra. Nhưng đừng làm nghiêm trọng hóa vấn đề lên và miễn là bạn đừng để cho mình trở nên lo lắng hoặc mất tự tin chỉ vì vi lo xa cả hàng trăm cây số, thì những điều bất ngờ có thể xảy ra đó sẽ rất thú vị và đủ làm cho bạn mỉm cười đầy thích thú.

  Nhân Mã (22/11 - 21/12)

  Nếu hôm nay bạn phải chờ đợi việc gì đó thì đừng để khoảng thời gian chết đó trôi qua lãng phí và vô nghĩa. Tốt nhất là nên tranh thủ hoàn thành xong mấy việc còn đang treo lơ lửng, chưa đâu đến đâu, hoặc dọn dẹp nhà cửa, phòng ốc của mình. Như vậy thì Nhân Mã sẽ không phải ngồi đó trơ mặt ra chờ đợi trong chán chường và cũng sẽ không cảm thấy trời gian trôi qua quá lâu.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Hãy hướng mắt về tương lai và đừng quay lại nhìn về phía sau. Sau khi bạn chắt lọc và học hỏi được những gì đáng để học từ quá khứ, những thứ còn lại hãy vứt nó đi xa. Hơn nữa, những mối quan hệ hoặc những ký ức từ quá khứ sẽ xoắn tít lại, rối như mớ bòng bong nếu bạn không tự giải phóng hoặc để chúng phai mờ dần đi. Tập trung vào hiện tại và nghĩ đến tương lai nhé.

  Bảo Bình (20/1 - 18/2)

  Nếu như bạn lỡ nói ra điều gì đó hơi ngớ ngẩn thì cũng đừng lo sợ hay lo lắng rằng hình ảnh của mình sẽ bị xấu đi hay không. Chỉ cần nhanh chóng phát hiện và chỉnh sửa lại thì mọi chuyện sẽ đâu vào đó thôi. Không ai nghĩ xấu hay đánh giá thấp bạn đâu, ít nhất là với sếp, với người quản lý hay với bất kỳ ai tin tưởng và nhận ra được khả năng của bạn.

  Song Ngư (19/2 - 20/3)

  Đôi khi Song Ngư cần phải tự thử thách và tự cá với mình về việc cố gắng hoàn thành công việc trong một ngày, và hôm nay sẽ là một trong những ngày như thế. Đừng để nỗi sợ hãi và nhút nhát ngăn cản bước chân của bạn, hãy mạo hiểm và tin tưởng vào khả năng của mình, chỉ cần như thế thôi thì bạn sẽ nhận thấy mình "bay" được một khoảng khá xa và hạ cánh đầy an toàn. Đừng quên tự khen chính mình đó.

  Chúc Bạn một ngày tốt lành ;)
  Mực Tím​
   


  Sun Glarekogane thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP