Thứ Năm của bạn (5/5/2011)

Trong chuyên mục 'Bói vui hàng ngày' đăng bởi Horoscrope, 4/5/2011. — 1.042 Lượt xem

 1. Horoscrope

  Horoscrope Xem bói cho vui^^

  Thứ Năm của bạn (5/5/2011)

  [​IMG]

  Nhiều quyết định của bạn trong hôm nay sẽ gây ra sự tranh cãi lớn, Song Ngư phải giữ cho mình sự bình tĩnh cần thiết để có thể đối mặt một cách tự tin với hàng loạt thách thức phía trước.


  Bạch Dương (21/3 - 19/4)

  Bạch Dương đừng để bị cuốn theo những xu hướng nhất thời, rồi sẽ đến một lúc nào đó bạn nhận ra đó là sai lầm, nhưng đã là quá muộn rồi. Ngay từ bây giờ hãy nghiêm khắc với bản thân mình hơn nữa. Một điều nữa cần ghi nhớ là cơ hội không chờ đợi bất kỳ ai, bạn phải chủ động nắm bắt nếu muốn tạo ra dấu ấn riêng cho bản thân.

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

  Kim Ngưu sẽ rất có duyên với việc giao tế xã hội, những mối quan hệ mới được tạo lập một cách ngẫu nhiên mang đến khá nhiều cơ hội mới, giúp bạn mau chóng hoàn thành công việc trong ngày một cách suôn sẻ. Cũng không có gì là bất ngờ khi bạn nhận được bất kỳ phần thưởng nào vào cuối ngày đâu, điều quan trọng là nên duy trì phong độ hiện tại.

  Song Tử (21/5 - 21/6)

  Nhiều cơ hội và may mắn sẽ đến vào đầu ngày, nhưng có vẻ như Song Tử sẽ phải cân nhắc trong các quyết định của mình đây. Cuộc sống có nhiều điều thú vị mà chỉ qua trải nghiệm thì mới có thể cảm nhận được hết ý nghĩa của nó, bạn nên chuẩn bị cho bản thân một tâm thế sẵn sàng đương đầu khó khăn khi cần thiết nha. Sẽ có nhiều điều bổ ích cần học hỏi đó.

  Cự Giải (22/6 - 22/7)

  Có vẻ như hôm nay Cự Giải không thật sự nổi bật trong công việc bàn giấy, nhưng lại hết sức thành công với các mối quan hệ xã hội. Bạn nên phát huy tối đa những sở trường để gặt hái nhiều thành công hơn nữa. Một số bất ngờ trong công việc sẽ đến vào cuối ngày, nhưng đó sẽ là những tin vui. Hãy dành cho mình chút thời gian nghỉ ngơi, thư giãn bạn nhé.

  Sư Tử (23/7 - 22/8)

  Uy lực và sức mạnh lời nói sẽ không giúp ích được gì cho bạn trong hôm nay mà hành động sẽ là yếu tố quyết định. Lời nói đi đôi với việc làm sẽ là tiếng nói mạnh mẽ nhất, giúp Sư Tử khẳng định vị trí của mình cũng như khiến người khác phải nể trọng. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý giữ sức khỏe của mình, tránh để bị công việc làm cho bạn mệt mỏi về mặt tinh thần.

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)

  Xử Nữ nên dành nhiều thời gian hơn để lắng nghe và chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng của những thành viên trong nhóm. Điều đó sẽ giúp gắn kết mọi người lại và tạo ra không khí làm việc vui vẻ cũng như đoàn kết, bạn cần phải biết cách tạo ra văn hóa của nhóm mình. Trong hôm nay rất có thể sẽ có một đôi chút khó khăn về tài chính nhưng cũng không quá là nghiêm trọng cho lắm.

  Thiên Bình (23/9 - 22/10)

  Khả năng lãnh đạo của Thiên Bình sẽ được phát huy tối đa trong hôm nay, khi mà có quá nhiều khó khăn và thử thách, những lúc "dầu sôi lửa bỏng" như thế này thì vai trò của bạn là hết sức quý giá. Hãy luôn giữ cho cái đầu tỉnh táo, và cố gắng tạo ra không khí đoàn kết, hòa thuận. Đó sẽ là chìa khóa giúp Thiên Bình mau chóng vượt qua khó khăn.

  Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

  Sự lãng mạn trong tình yêu sẽ là chất xúc tác mãnh liệt nhất giúp gắn kết hai trái tim. Bạn nên dành nhiều thời gian vun đắp cho tình cảm của mình, một cuộc hẹn lãng mạn hay đơn giản là những lời nói ngọt ngào sẽ mang lại nhiều hiệu quả. Ngoài ra cũng nên chú ý tới ngân khố của mình một chút, đừng nên chi tiêu quá đà, nếu không Hổ Cáp sẽ phải than trời đó.

  Nhân Mã (22/11 - 21/12)

  Một ngày khá là bình lặng, đôi lúc sẽ có những sóng ngầm, chủ yếu là những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm cá nhân. Nhân Mã nên chủ động giải quyết trước khi những xung đột trở nên cơn sóng dữ dội. Bạn nên dành nhiều thời gian cho người ấy hơn nữa, quan trọng là tình cảm không được dao động, chú ý nhé.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Đôi lúc, Ma Kết cảm thấy tâm trạng rất nặng nề, muốn thoát khỏi những áp lực công việc hàng ngày, chỉ muốn sống yên ổn mà thôi. Bạn cần biết duy trì sự cân bằng cho mình, đó là điều kiện cần để dẹp bỏ mọi ý nghĩ tiêu cực, giúp Ma Kết tự tin hơn nữa trong công việc cũng như cuộc sống. Ngoài ra bạn có thể tham gia một khóa Thiền hay Yoga, trạng thái căng thẳng sẽ được giải quyết một cách mau chóng.

  Bảo Bình (20/1 - 18/2)

  Bảo Bình sẽ là nhân vật trung tâm của ngày hôm nay. Tài năng của bạn sẽ rất được trọng dụng, không chỉ dừng lại ở đó, nhiều lời mời cộng tác sẽ được đưa ra, nhưng bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi nhận lời. Tốt nhất là chỉ nên chấp nhận những lời đề nghị mang tính bền vững, một tầm nhìn xa sẽ có lợi cho bạn hơn.

  Song Ngư (19/2 - 20/3)

  Nhiều quyết định của bạn trong hôm nay sẽ gây ra sự tranh cãi lớn, Song Ngư phải giữ cho mình sự bình tĩnh cần thiết để có thể đối mặt một cách tự tin với hàng loạt thách thức phía trước. Đừng nên tỏ ra nhân nhượng hay yếm thế trước bất kỳ sức ép nào, sự sợ hãi có thể sẽ làm đồng minh của bạn chùn bước và chẳng thể đạt được kết quả nào đâu.  Theo Mực Tím​
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...