Thứ Năm của bạn (30/6/2011)

Trong chuyên mục 'Bói vui hàng ngày' đăng bởi Horoscrope, 30/6/2011. — 734 Lượt xem

 1. Horoscrope

  Horoscrope Xem bói cho vui^^

  Thứ Năm của bạn (30/6/2011)

  [​IMG]

  Những niềm vui Thiên Bình có được trong cuộc sống cũng phần nào làm cho những người xung quanh cảm thấy vui lây.


  Bạch Dương (21/3 - 19/4)

  Bạch Dương hứng thú với công việc mới đến nỗi bạn muốn có một cú "đột phá", một "cuộc cách mạng" trong nó, giống như một ngọn lửa đỏ rực đang bùng cháy muốn thiêu rụi tất cả. Đây là lúc bạn cần phải học cách tự kiểm soát bản thân và duy trì sự kiên nhẫn, chính nó mới thực sự dẫn bạn đến thành công trong công việc.

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

  Bạn đang trên đường đi đến thành công trong sự nghiệp và tình yêu, vì thế hãy giữ vững con đường đó nhé. Có thể bây giờ không thấy được điều này, thế những tất cả những gì xung quanh bạn thích có thể trở thành những thứ bạn thực sự yêu mến. Việc cần làm bây giờ là bạn nên để cho nó thời gian để tự lớn lên và hoàn thiện.

  Song Tử (21/5 - 21/6)

  Song Tử biết không, bạn thực tế và quả quyết đến nỗi tự biến mình thành kẻ ngốc. Bạn thấy thích thú và như được tiếp thêm động lực khi chứng kiến thất bại của người khác, bạn tin rằng mình sẽ làm tốt hơn và vượt qua họ. Sự thật thì, việc qua mặt được kẻ khác không quan trọng bằng việc bạn tự hoàn thiện mình, cải thiện mình, đó mới là chìa khóa của vấn đề, ghi nhớ nha bạn.

  Cự Giải (22/6 - 22/7)

  Cự Giải à, đừng bị đánh lừa bởi những hào nhoáng bên ngoài, bởi những điều tưởng chừng là mật ngọt nhưng hoá ra lại cảm bẫy. Những cơ hội tốt thường sẽ đến ở những nguồn đáng tin cậy, chúng luôn hiện diện chung quanh và nhiệm vụ của bạn là phải tìm ra nó.

  Sư Tử (23/7 - 22/8)

  Đây có thể là thời điểm khó khăn của Sư Tử đây. Bản tính bạn vốn là người tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Nhưng riêng trong hôm nay bạn nên suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định dang tay ra giúp ai đó, bởi vì sẽ chẳng cứu được người khác nếu bạn không thể tự cứu mình.

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)

  Phù, vậy là bây giờ bạn có thể tự do làm công việc của mình mà không sợ bị ai quấy rối, làm phiền hay lợi dụng bạn nữa. Nhưng đừng có khuấy động nữa nhé, để mọi thứ bình yên và tập trung vào mình thôi. Những cơ hội thực sự đang đến, đừng lầm tưởng nó là những điều giả mạo nhé.

  Thiên Bình (23/9 - 22/10)

  Những niềm vui Thiên Bình có được trong cuộc sống cũng phần nào làm cho những người xung quanh cảm thấy vui lây. Thời gian vừa qua bạn đã làm việc khá chăm chỉ và giờ đây bạn xứng đáng được vui chơi và thư giãn. Vì thế, Thiên Bình hãy sử dụng thời gian của mình thật đúng đắn, hãy để những ngày trôi qua thật ý nghĩa và đáng nhớ nhé.

  Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

  Những gì bạn làm sẽ phản ánh đúng con người của bạn. Khi bạn thành công ở một lĩnh vực thì nó sẽ có ảnh hưởng đến những khía cạnh khác của cuộc sống. Cũng như vậy, khi bạn không làm tốt một việc gì đó thì nó cũng tác động không nhỏ đến những viếc khác. Hôm nay, Hổ Cáp nên chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn, dành thời gian để chăm sóc đến sức khỏe thể chất lẫn tinh thần của bạn nếu không căng thẳng, áp lực sẽ "tấn công và hạ gục" bạn rất nhanh chóng đó.

  Nhân Mã (22/11 - 21/12)

  Cuộc sống luôn luôn vận động, luôn biến đổi không ngừng và nó yêu cầu bạn cũng phải đưa ra những thay đổi cho chính mình. Sẽ có những lúc bạn làm đúng nhưng chắc chắn sẽ không tránh khỏi những hướng đi sai. Một Nhân Mã thông minh sẽ nhận thấy được dấu hiệu chỉ dẫn đi đến đúng nơi cần phải đến. Một khi nhận thấy chúng bạn hãy tiếp tục bước đi nhưng phải luôn cẩn trọng, đề phòng và hy vọng bạn sẽ tránh được phiền phức trong khi thực hiện chúng.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Ma Kết đang cố gắng hết sức để tập trung vào công việc nhưng không hiểu sao đầu óc cứ đang lơ lửng ở trên tận chín tầng mây. Nhưng bạn nên cố gắng hơn nữa, hãy thực tế và nhạy bén hơn, tìm kiếm thêm nhiều việc để làm. Bật mí cho Ma Kết nè, trong tháng này bạn sẽ thấy được phần nào tương lai phía trước của mình đó.

  Bảo Bình (20/1 - 18/2)

  Bạn thường tin và nghĩ rằng mỗi người đều có những cảm nhận sâu sắc, những hiểu biết riêng để chia sẻ cho nhau, tuy nhiên điều này đôi khi lại gây ra nhầm lẫn và lộn xộn như hôm nay chẳng hạn. Bảo Bình à, bạn hãy cứ lắng nghe và làm theo những gì linh cảm mách bảo thay vì dựa dẫm hoàn toàn vào lời khuyên của người khác. Bằng cách này, bạn sẽ đi đúng hướng và sẵn sàng đi đến tương lai.

  Song Ngư (19/2 - 20/3)

  Hành trình cuộc đời chỉ thực sự có ý nghĩa và trọn vẹn khi bạn có thể nếm trải được hết mọi hương vị, mọi khía cạnh của cuộc sống. Một trong những điều đó chính là tình yêu. Hãy có một lựa chọn thật thông minh và đúng đắn, Song Ngư sẽ thấy rằng tình cảm đó không chỉ làm đầy con tim bạn mà còn làm thỏa mãn và đáp ứng đúng mong muốn của lý trí nữa đó.

  Chúc Bạn một ngày tốt lành ;)
  Mực Tím​
   


  Sun Glaremyloveshinichi13 thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...