Thứ Năm của bạn (23/6/2011)

Trong chuyên mục 'Bói vui hàng ngày' đăng bởi Horoscrope, 22/6/2011. — 1.003 Lượt xem

 1. Horoscrope

  Horoscrope Xem bói cho vui^^

  Thứ Năm của bạn (23/6/2011)

  [​IMG]

  Song Ngư đang trên đường đi đến thành công trong sự nghiệp và tình yêu, vì thế hãy giữ vững con đường đó nhé.


  Bạch Dương (21/3 - 19/4)

  Việc bố trí và sắp xếp lại công việc, nhất là khi nhìn một đống hỗn độn trước mặt, quả là không dễ dàng xíu nào cả (trừ phi bạn có ai đó để sai bảo). Bạch Dương vẫn chưa đủ nhạy để làm sao cấu trúc lại cho nó hợp lý và hiệu quả, tuy nhiên đến lúc bạn cần phải thay đổi rồi. Bạn là người không dễ bỏ cuộc mà, đó là cách để tự trau dồi và nâng cao bản thân hơn đó.

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

  Kim Ngưu biết không, nếu bạn biết phối hợp và phân chia công việc một cách hợp lý thì bạn sẽ thu về được rất nhiều hiệu quả so với việc chỉ chăm chăm làm một mình. Ủy thác và phân công là một trong những nghệ thuật của một nhà quản lý giỏi, bạn có khả năng đó và vì vậy hãy cho mọi người thấy được sức mạnh của mình.

  Song Tử (21/5 - 21/6)

  Song Tử hãy tiếp tục áp dụng và phát huy những kỹ năng quan trọng của mình nếu bạn muốn nhảy lên một bậc thang mới xa và cao hơn. Cơ hội đang đến gần, bạn nên nhanh chóng túm lấy nó. Những kỹ năng mới này cùng với khả năng học hỏi mau lẹ sẽ đem đến rất nhiều hữu ích về sau.

  Cự Giải (22/6 - 22/7)

  Cự Giải chưa bao giờ nghĩ rằng mình giỏi trong việc kiếm tiền cả, thế nhưng hôm nay bạn sẽ thật sự "sốc" lắm đó, tự nhiên mà tiền lại chạy vào túi của bạn mới hay chứ. Ừ, dòng tiền là tự do mà, đến bất ngờ mà đi lúc nào cũng không hay. Nhưng thôi, hãy cứ vui với những gì bạn được thưởng đi nha.

  Sư Tử (23/7 - 22/8)

  Một ngày đã qua, một ngày mới lại đến, cứ như một chu kỳ xoay đều vậy, như thế bạn đã, đang và sắp có hàng triệu vòng tuần hoàn như thế. Cứ mỗi vòng xoay mới lại đem theo những cơ hội, thách thức khác nhau, tất cả đều mang đến cho bạn sự trải nghiệm mới để làm giàu bản thân và tự giúp mình thêm hiểu biết, trưởng thành hơn. Chính những kinh nghiệm từ quá khứ sẽ chỉ lối trên con đường trong tương lai.

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)

  Đây sẽ là khoảnh khắc rất đặc biệt vì có thể bạn sẽ tìm được đúng nơi dành cho mình. Cơ hội lớn đang đến, và nhiệm vụ quan trọng là phải làm sao "túm lấy" được nó ngay khi vừa xuất hiện, chỉ cần để trượt tay thì phải mất khá lâu sau bạn mới có thể thấy nó xuất hiện lần tiếp theo.

  Thiên Bình (23/9 - 22/10)

  Thiên Bình đang rất háo hức để được học hỏi và khám phá những kiến thức mới phải không nè, tuy nhiên nên nhớ rằng bạn cũng phải bỏ ra một cái giá để có được những kiến thức đó. Bật mí luôn, cái giá đề cập ở đây chính là sự khôn ngoan và sáng suốt của bạn trong việc áp dụng những tri thức đó vào trong cuộc sống thực tại, chính nó mới làm cho những gì bạn học được mới có ý nghĩa và ra được hình hài của kiến thức.

  Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

  Đây có thể là thời điểm khó khăn của Hổ Cáp. Bản tính bạn vốn là người tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Nhưng riêng trong hôm nay bạn nên suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định dang tay ra giúp ai đó, bởi vì sẽ chẳng cứu được người khác nếu bạn không thể tự cứu mình.

  Nhân Mã (22/11 - 21/12)

  Hôm nay trông Nhân Mã phấn khởi và khả quan hơn nhiều rồi đó nhé. Tương lai nhìn sáng sủa hơn nè và bạn cũng tìm được một người nào đó rất đặc biệt để rồi về đêm bạn lại nghĩ về người ấy. Khi tìm được "một nửa" thật sự cho mình, bạn lấy đó là động lực mạnh mẽ để sống tốt hơn, làm việc hiệu quả hơn và yêu cuộc đời này hơn.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Ma Kết hứng thú với công việc mới đến nỗi bạn muốn có một cú "đột phá", một "cuộc cách mạng" trong nó, giống như một ngọn lửa đỏ rực đang bùng cháy muốn thiêu rụi tất cả. Đây là lúc bạn cần phải học cách tự kiểm soát bản thân và duy trì sự kiên nhẫn, chính nó mới thực sự dẫn đến thành công trong công việc.

  Bảo Bình (20/1 - 18/2)

  Bảo Bình à, đừng bị đánh lừa bởi những hào nhoáng bên ngoài, bởi những điều tưởng chừng là mật ngọt nhưng hoá ra lại cạm bẫy. Những cơ hội tốt thường sẽ đến ở những nguồn đáng tin cậy, chúng luôn hiện diện chung quanh và nhiệm vụ của bạn là phải tìm ra nó.

  Song Ngư (19/2 - 20/3)

  Song Ngư đang trên đường đi đến thành công trong sự nghiệp và tình yêu, vì thế hãy giữ vững con đường đó nhé. Có thể bây giờ không thấy được điều này, thế những tất cả những gì xung quanh bạn thích có thể trở thành những thứ bạn thực sự yêu mến. Việc cần làm bây giờ là bạn nên để cho nó thời gian để tự lớn lên và hoàn thiện.

  Chúc Bạn một ngày tốt lành ;)
  Mực Tím​
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP