Thứ Năm của bạn (2/12/2010)

Trong chuyên mục 'Bói vui hàng ngày' đăng bởi sarah_missyou, 1/12/2010. — 938 Lượt xem

 1. sarah_missyou

  sarah_missyou Cựu quản lý

  Thứ Năm của bạn (2/12/2010)

  [​IMG]
  Bạch Dương (21/3 -19/4)
  Bạch Dương rất thoải mái và tự tin thể hiện khả năng của bản thân trong công việc, mọi thứ đang tiến triển rất thuận lợi. Tuy nhiên, bạn sẽ phải phớt lờ đi một vài chỉ trích thì mới mong gặt hái được thành công. Ngoài ra, khả năng tài chính đang được củng cố mạnh mẽ, hãy cố gắng sử dụng quỹ thời gian trong ngày một cách hợp lý nhé.
  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
  Kinh nghiệm cuộc sống mang đến sự thuận lợi trong công việc, Kim Ngưu đang có những bước tiến mạnh mẽ. Tuy nhiên, vai trò của bạn có thể không được đề cao, nhưng cũng đừng vì thế mà phản ứng lại một cách tiêu cực nhé. Thời gian cuối ngày rất phù hợp với những hoạt động cá nhân, Kim Ngưu nên quan tâm nhiều hơn đến gia đình.
  Song Tử (21/5 - 21/6)
  Một ngày thành công ngoài mong đợi, bạn có thể tạo ra được những kết quả ấn tượng nếu biết cách nắm bắt cơ hội. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn luôn ở phía trước, Song Tử nên cố gắng hết sức mình đi nhé. Vào buổi sáng, tin vui đến trong gia đình tạo không khí hưng phấn. Một vài dự định quan trọng có thể được đẩy nhanh hơn mong muốn.
  Cự Giải (22/6 - 22/7)
  Trong những thời điểm quan trọng, Cự Giải luôn đưa ra được quyết định chính xác. Ngoài ra, bạn đang cực kỳ hưng phấn với những kế hoạch trong ngày. Hãy luôn hướng sự tập trung tối đa để đạt được mục tiêu đề ra. Tuy nhiên, khả năng tài chính đang có những thâm hụt nghiêm trọng, Cự Giải nên chi tiêu một cách tiết kiêm hơn nữa nhé.
  Sư Tử (23/7 - 22/8)
  Bạn cần thời gian để hoàn thiện bản thân và chuẩn bị mọi việc thật chu đáo. Vì thế, Sư Tử không nên quá nóng vội khi phải đưa ra lựa chọn của bản thân. Vào buổi sáng, kết quả tốt trong học tập là nguồn khích lệ lớn về mặt tinh thần. Tuy nhiên, xích mích trong mối quan hệ bạn bè là nguyên nhân dẫn đến khá nhiều xung đột vào buổi tối đó.
  Xử Nữ (23/8 - 22/9)
  Ai cũng có những vấn đề cá nhân, nhưng quan trọng là Xử Nữ không nên để chúng ảnh hưởng quá nhiều đến công việc hiện tại. Ngoài ra, tình cảm cũng là một chủ đề nóng trong ngày nữa đó. Giữa hai bạn đang xảy ra nhiều bất đồng, tốt hơn là nên có một cuộc đối thoại thẳng thắn vào buổi tối. Một khi làm sáng tỏ được mọi chuyện thì sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.
  Thiên Bình (23/9 - 22/10)
  Tư duy tích cực mang đến thuận lợi cho công việc hiện tại, nhưng thời gian không cho phép Thiên Bình thực hiện được những ý định cá nhân. Ngoài ra, một vài thay đổi vào đầu ngày giúp mang đến sự tự tin và tinh thần làm việc hăng hái. Tuy nhiên, xích mích trong gia đình là nguyên nhân của phần lớn rắc rối đến vào buổi tối đó.
  Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
  Hổ Cáp cảm thấy hài lòng với hiệu quả công việc hiện tại. Nhưng về lâu dài thì thật khó để làm tốt được nếu như cứ mãi duy trì phương pháp cũ. Một vài lời khuyên từ người lớn có thể là giải pháp tốt giúp tháo gỡ khó khăn. Tuy nhiên, tình hình tài chính trong ngày không cho phép Hổ Cáp mạo hiểm với một vài kế hoạch cá nhân.
  Nhân Mã (22/11 - 21/12)
  Sự hỗ trợ từ bạn bè là nhân tố tích cực, góp phần mang đến những thành công trong ngày thứ Năm. Nhưng vẫn còn quá sớm để kết luận được rằng mọi việc đang đi đúng hướng. Lời khuyên từ người lớn là giải pháp duy nhất vào thời điểm hiện tại. Ngoài ra, Nhân Mã không nên quá vội vàng trong những vấn đề liên quan đến tài chính nha.
  Ma Kết (22/12 - 19/1)
  Ma Kết không nên để những vấn đề cá nhân tác động tiêu cực đến công việc hiện tại. Trong ngày thứ Năm này, tin vui trong học tập sẽ đến vào buổi sáng. Tuy nhiên, xích mích trong chuyện tình cảm đang tác động tiêu cực đến hiệu suất hoạt động trong ngày. Giải pháp duy nhất là bạn nên cố gắng thay đổi mọi việc theo hướng có lợi đi nhé.
  Bảo Bình (20/1 - 18/2)
  Những khởi đầu thuận lợi trong công việc đang tạo đà cho những thành công trong ngày. Bảo Bình sẽ cảm thấy thoải mái hơn trong việc đạt được kế hoạch đề ra vào đầu ngày. Tuy nhiên, mọi việc không phải lúc nào cũng được như mong muốn. Một vài sự điều chỉnh cần thiết mang đến sự thay đổi lớn trong hiệu quả đạt được vào cuối ngày. Hãy cố gắng duy trì nhé!
  Song Ngư (19/2 - 20/3)
  Song Ngư tạo được khá nhiều ấn tượng với cách giải quyết vấn đề khôn ngoan và có tính hiệu quả cao. Tuy nhiên, bạn sẽ phải hy sinh rất nhiều thời gian cho một vài dự định cá nhân trong ngày. Ngoài ra, tình cảm thăng hoa mang đến những xúc cảm tích cực. Song Ngư nên dành thời gian buổi tối cho cuộc hẹn lãng mạn nhé!
   


  Jena, vittay_06vesau thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP