Thứ Năm của bạn (17/3/2011)

Trong chuyên mục 'Bói vui hàng ngày' đăng bởi Sun Glare, 17/3/2011. — 909 Lượt xem

 1. Sun Glare

  Sun Glare Tân Sinh Viên Thành viên thân thiết

  Thứ Năm của bạn (17/3/2011)

  [​IMG]
  Bạch Dương (21/3 - 19/4)
  Bạch Dương đạt được nhiều kết quả học tập xuất sắc trong ngày mới này. Buổi sáng là khoảng thời gian cực kỳ sôi động với nhiều hoạt động khác nhau. Sang buổi chiều, tình hình tài chính cho phép bạn chi tiêu mạnh tay hơn, nhưng cũng nên tiết kiệm kẻo lại rơi vào tình trạng " viêm màng túi " nặng đó nhé.
  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
  Những ý tưởng táo bạo của Kim Ngưu có thể không được mọi người ủng hộ, hãy nên xem xét lại một cách nghiêm túc đi nhé. Ngoài ra, bạn nên chịu khó tìm kiếm thông tin, nhiều vấn đề có thể được giải quyết một cách suôn sẻ, quan trọng là Kim Ngưu cần phải khiêm tốn học hỏi.
  Song Tử (21/5 - 21/6)
  Một số dấu hiệu cho thấy Song Tử sẽ cực kỳ thành công về phương diện tài chính, hãy nên nắm bắt cơ hội tốt hơn nữa. Tuy nhiên, trong mối quan hệ bạn bè thì rất cần sự chia sẻ và giúp đỡ nhau. Vào buổi tối, tình cảm với người ấy dần nồng ấm hơn khi Song Tử đón nhận món quà tình yêu cực kỳ lãng mạn.
  Cự Giải (22/6 - 22/7)
  Hãy sống hết mình với lý tưởng của bản thân, Cự Giải có thể đạt được nhiều thành tựu quan trọng. Vào đầu ngày, bạn rất hứng khởi và tràn đầy nhiệt huyết khi bắt đầu những dự định cá nhân. Tuy nhiên, mọi thứ có thể thay đổi theo hướng tiêu cực vào thời gian buổi chiều, Cự Giải cần chủ động hơn đi nha.
  Sư Tử (23/7 - 22/8)
  Sư Tử thuộc tuýp người thực tế, điều này sẽ làm cho mọi người rất yên tâm khi có dịp cộng tác. Mặt khác, những trải nghiệm cuộc sống giúp bạn mau chóng trưởng thành lên. Khoảng thời gian buổi tối, tin vui trong học tập sẽ đến, đó là món quà tuyệt vời nhất mà Sư Tử dành tặng cho ba mẹ đó.
  Xử Nữ (23/8 - 22/9)
  Sự năng động và hoạt bát của Xử Nữ tạo ra nhiều kết quả tích cực trong công việc, mọi người đánh giá rất cao năng lực làm việc và cách xử lý tình huống linh hoạt. Tuy vậy, mối quan hệ bạn bè có thể xảy ra nhiều xung đột, nguyên nhân có thể là do những phát ngôn tiêu cực của Xử Nữ.
  Thiên Bình (23/9 - 22/10)
  Một ngày khá bận rộn với nhiều thay đổi lớn trong công việc, nhưng ít ra Thiên Bình cũng đã thể hiện được sự cố gắng của mình rồi. Đầu giờ chiều, đứa bạn thân có thể mang đến nhiều thông tin khá bất ngờ, mọi việc đang tiến triển rất thuận lợi đó. Thời gian buổi tối, một vài thay đổi tiêu cực sẽ xuất hiện, hãy nên cẩn thận nhé.
  Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
  Hổ Cáp ứng xử rất khôn ngoan trong những tình huống giao tiếp xã hội, mọi người đánh giá rất cao vai trò và vị trí hiện tại của bạn. Vào buổi sáng, bạn cần thay đổi để thích ứng với yêu cầu khắt khe của công việc. Sang buổi chiều, tình hình tài chính có thể được cải thiện rõ rệt khi nắm bắt tốt cơ hội trong ngày.
  Nhân Mã (22/11 - 21/12)
  Bạn nên lắng nghe và học hỏi từ mọi người nhiều hơn nữa nhé, họ rất vui mừng khi nhận ra những động thái hòa nhập tích cực từ Nhân Mã. Ngoài ra, đừng vội vàng thử nghiệm những ý tưởng mới khi chưa tham khảo ý kiến từ người lớn, rất nhiều sai sót có thể được loại bỏ đó.
  Ma Kết (22/12 - 19/1)
  Mọi người có thể không tán đồng một vài quan điểm của Ma Kết, mọi việc đang diễn tiến theo chiều hướng tiêu cực đó, hãy nên cẩn thận. Trong ngày thứ Năm này, mối quan hệ bạn bè sẽ là trọng tâm, việc hoàn thành nhiều mục tiêu quan trọng rất có ý nghĩa về mặt tinh thần.
  Bảo Bình (20/1 - 18/2)
  Bảo Bình có những bước tiến mạnh mẽ trong công việc và học tập, gia đình sẽ tạo điều kiện tối đa cho những kế hoạch trong ngày. Khoảng thời gian buổi sáng, mọi việc có thể đạt những bước tiến rõ rệt, tạo điều kiện thuận lợi cho bạn có nhiều điều kiện thực hiện tốt những kế hoạch cá nhân.
  Song Ngư (19/2 - 20/3)
  Trong ngày thứ Năm này, Song Ngư có nhiều cơ hội để chứng tỏ bản thân, mọi thứ đang tuyệt vời. Tuy nhiên, sức khỏe bản thân có thể giảm sút vì tham gia quá nhiều hoạt động khác nhau. Vào buổi tối, Song Ngư nên dành sự quan tâm cho gia đình thôi nhé, không khí trong nhà sẽ rất ấm cúng đó.
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP