Thu mua dây cáp điện

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi phelieusatthep, 20/10/2017. — 149 Lượt xem

 1. phelieusatthep

  phelieusatthep Thu mua sắt phế liệu giá cao Thành Minh

  Thu mua dây cáp điện

  Thu mua dây cáp điện
  Phế liệu Thành Minh chuyên thu mua dây cáp điện, thu mua phế liệu dây cáp điện, mua dây cáp điện với mức giá cao, cạnh tranh cùng nhiều chính sách mua bán hợp lý. Chắc chắn quý khách hàng sẽ rất yên tâm và hài lòng với sự chu đáo, chuyên nghiệp mà chúng tôi mang lại.

  Ngày nay, với tốc độ phát triển của nền công nghiệp trong nước. Cùng với sự hội nhập với các cường quốc trên thế giới đang ngày càng mở rộng. Đất nước Việt nam chúng ta đang ngày một giàu đẹp hơn bao giờ hết. Các tòa nhà cao tầng xuất hiện ngày càng nhiều, các khu đô thị đua nhau mọc lên và không thể không kể đến các thiết bị điện. Mạng lưới điện sinh hoạt của chúng ta. Khi xây dựng nên các tòa nhà cao tầng đẹp mắt. thì luôn luôn có một phần phế liệu đồng, dây cáp điện thải ra ngoài trong quá trình xây dựng. Nhận thấy được điều này nên công ty thu mua phế liệu Thành Minh đã mở dịch vụ thu mua đồng phế liệu, dây cáp điện trên khắp cả nước. Cho đến ngày hôm nay, chúng tôi đã phát triển dịch vụ được 6 năm và đã mở rộng dịch vụ của mình rộng khắp 63 tỉnh thành cả nước.

  [​IMG]  thu mua dây cáp điện

  Các điểm ưu việt mà quý khách khi có nhu cầu thanh lý phế liệu dây cáp điện không thể bỏ qua:
  Thăm hàng nhanh chóng, trả giá cao nhất
  Vận chuyển gọn nhẹ, linh hoạt
  Đầy đủ các loại phương tiện vận chuyển phù hợp với từng địa hình
  Thanh toán 1 lần bằng tiền mặt (hoặc chuyển khoản nếu khách hàng yêu cầu)
  Sản phẩm phế liệu được sử dụng đúng mục đích
  Không gây hại đến môi trường
  Mua phế liệu dây cáp điện giá cao

  Trải qua quá trình thu mua, hợp tác với các tổ chức thi công, xây dựng, các cơ sở thu gom phế liệu nhỏ lẻ và các cá nhân có nhu cầu, chúng tôi hiểu được giá trị từng sản phẩm phế liệu để quý khách không bị trả giá thấp cho sản phẩm của mình. Chúng tôi cam kết mang đến sự thuận tiện và nhanh chóng nhất.

  Ngoài ra công ty chúng tôi còn thu mua sắt phế liệu,thu mua nhôm phế liệu,thu mua inox phế liệu,thu mua nhựa phế liệu,thu mua máy móc hư cũ.....

  Hãy nhấc máy và liên hệ đến số 0909.752.200 Mr Minh để được thăm hàng ngay trong ngày!

  Hân hạnh được phục vụ quý khách 24/7!

  - See more at: http://phelieusatthep.com/dich-vu/144/thu-mua-day-cap-dien.html#sthash.Gbox2JRd.dpuf
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP