Thư mời tài trợ chương trình " ngày hè xanh 2011"

Trong chuyên mục 'Bản tin sinh viên' đăng bởi HOANGAWVC, 1/7/2011. — 1.590 Lượt xem

 1. HOANGAWVC

  HOANGAWVC Thành viên mới

  Thư mời tài trợ chương trình " ngày hè xanh 2011"

  Kính gửi: Quý mạnh thường quân, các bạn sinh viên yêu thích tình nguyện , các anh/chị đang hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ động vật hoang dã.


  +Câu lạc bộ tình nguyện viên hành động vì động vật hoang dã (Action for wildlife Volunteers Club – Viết tắt: AWVC), được thành lập vào ngày 11 tháng 04 năm 2010 và là câu lạc bộ tình nguyện đầu tiên tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ động vật hoang dã. Được thành lập với mục tiêu ngăn chặn nạn buôn bán động vật hoang dã tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Khu vực Đông Nam Bộ (Khu vực được xem là địa bàn tiêu thụ động vật hoang dã lớn nhất nước ta) từ đó giúp bảo tồn sự đa dạng sinh học tại Việt Nam.
  Với mong muốn tuyên truyền sâu rộng kiến thức bảo vệ môi trường và bảo vệ động vật hoang dã đến với giới trẻ mà đặc biệt là tầng lớp thanh thiếu nhi. Dưới sự bảo trợ của Mạng lưới Thế Hệ Xanh cùng với sự thúc đẩy của Trung tâm sống và học tập vì môi trường và cộng đồng (Live&Learn), AWVC quyết định tổ chức chuỗi sự kiện mang tên “Ngày Hè Xanh”.
  +“Ngày Hè Xanh” là một chuỗi sự kiện sinh hoạt hè tại các địa phương dành cho đối tượng thanh thiếu nhi trên địa bàn toàn quốc. Chương trình được Câu lạc bộ Tình nguyện viên Hành động vì Động vật hoang dã phát động năm 2011 và quyết định đưa vào chuỗi các sự kiện được thực hiện thường niên trong chiến lược phát triển của Câu lạc bộ.
  Với năm đầu tiên được tổ chức, Chương trình “Ngày Hè Xanh 2011” do Câu lạc bộ TNV Hành động vì động vật hoang dã tại Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện dưới sự bảo trợ của Mạng lưới Thế Hệ Xanh cùng với sự thúc đẩy của Trung tâm Sống và Học tập vì Môi trường và Cộng đồng Live&Learn. Với mục tiêu và mong muốn mang lại những ngày hè sôi động dành cho các em thiếu nhi, các bạn học sinh-sinh viên. Chương trình sẽ được thực hiện tại 4 Quận rải đều khắp địa bàn Thành phố và dự kiến sẽ là sân chơi cho khoang 5.000 học sinh-sinh viên trong mùa hè 2011 này.
  +Chương trình sẽ diễn ra với mô hình một Ngày hội vừa vui vừa học cho học sinh-sinh viên, với những kiến thức được truyền tải một cách dễ hiểu thông qua các trò chơi lý thuyết và vận động. Chương trình sẽ bao gồm 4 gian hàng trực tiếp: “Họa sĩ môi trường tí hon”,”Động vật em yêu”, “Nhà khoa học nhỏ”, “Chiến sĩ nhí trồng cây”. Bên cạnh đó còn có một số các gian hàng gián tiếp thực hiện các nội dung như: trò chơi dân gian, giới thiều về các chương trình học, giới thiệu doanh nghiệp..v.v…Ngoài ra trong chương trình sẽ diễn ra song song các hội thi như: Thiết kế sản phẩm tái chế, Hội thị Vẽ tranh, Hội thi ghép tranh….
  Với những thông tin như trên như trên, chúng tôi rất mong nhận được sự hỗ trợ của Quý mạnh thường quân để giúp đỡ chúng tôi thực hiện chương trình này. Theo đó, chúng tôi mong muốn nhận được sự hỗ trợ của Quý mạnh thường quân về các nội dung sau :
  1. Hỗ trợ vật chất gồm bánh kẹo, tập vở, sách giáo khoa, bút viết, màu vẽ…và các nhu yếu phẩm cần thiết phục vụ cho việc học tập của các em thiếu nhi và thanh thiếu niên.
  2. Hỗ trợ về các tài liệu chuyên môn trong lĩnh vực bảo vệ động vật hoang dã và bảo vệ môi trường như: các tranh, ảnh, áp phích hoặc các tờ rơi liên quan (Nểu có).
  3. Hỗ trợ về tài chính (Nếu có thể)
  Quý mạnh thường quân có thể đóng góp trực tiếp đến Ban điều hành AWVC qua các địa chỉ sau và gọi điện thoại khi cần hỗ trợ:
  1. Quyên góp, đóng góp trực tiếp tại các địa điểm chỉ định của Ban Điều Hành sau đây:
  • Quận 10: Số 153/31 Cao Thắng, Phường 11, Quận 10. (Liên hệ: Ms. Lê Phùng Bảo Châu 0939 985 685)
  • Quận Phú Nhuận: Số 54 Đào Duy Anh, Phường 09, Quận Phú Nhuận (Liên hệ: Ms. Mai Phương Linh 0934 044 981)
  • Quận 03: Số 2A Trần Quang Diệu, Phường 13, Quận 03 (Liên hệ: Ms. Trần Nguyễn Bảo Đan 0908 276 350)
  • Quận 12: Số 4, Đường DN6, Khu phố 4, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12 (Văn Phòng Đoàn Phường – UBND Phường Tân Hưng Thuận) (Liên hệ: Mr. Nguyễn Thành Hưng 0935 865 935)
  2. Thông qua Tài khoản ngân hàng :
  Chủ tài khoản: Nguyễn Thành Hưng (Chủ tịch AWVC)
  Số tài khoản: 711A-1607-1053 tại Ngân Hàng Công Thương Việt Nam – Vietinbank
  Hay thông qua tài khoản của chủ nhiệm Nguyễn Thành Hưng, số CMND 225459454, số tài khoản: 711A-1607-1053 Ngân hàng Công thương Việt Nam- Vietinbank.
  Xin vui lòng ghi rõ nội dung “Ủng hộ Ngày hè xanh”
  Để chương trình có thể thành công tốt đẹp và thực sự thực hiện được các ý nghĩa cao quý của mình trong việc giáo dục tầng lớp trẻ - thế hệ trụ cột nước nhà. Chúng tôi rất mong muốn các Quý mạnh thường quân sẽ cùng chung tay hỗ trợ.
  Chúng tôi rất mong muốn nhận được sự hỗ trợ của Quý mạnh thường quân.
  Xin chân thành cảm ơn !
  Chào trân trọng và hợp tác. :KSV@01:  • Mọi chi tiết xin liên hệ :
  Ban Tổ Chức
  Chuỗi sự kiện “Ngày Hè Xanh” năm 2011
  Email: ngayhexanh@awvc.org
  --
  Nguyễn Thành Hưng
  Chủ tịch
  Câu lạc bộ TNV Hành động vì Động vật hoang dã
  Email: hung.nguyen@awvc.org l HP: (+84) 935 865 935 l (+84) 987 866 254
  --
  Câu lạc bộ TNV Hành động vì Động vật hoang dã
  Action for Wildlife Volunteers Club - AWVC
  Email: info@awvc.org l Website : www.awvc.org
  Facebook: www.facebook.com/action4wildlife
  Google Groups: http://groups.google.com/group/action4wildlife
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP