Thứ Hai của bạn (5/9/2011)

Trong chuyên mục 'Bói vui hàng ngày' đăng bởi Sun Glare, 4/9/2011. — 924 Lượt xem

 1. Sun Glare

  Sun Glare Tân Sinh Viên Thành viên thân thiết

  Thứ Hai của bạn (5/9/2011)

  [​IMG]

  Bạch Dương (21/3 - 19/4)
  Mọi thứ đang tiến triển khá thuận lợi trong ngày thứ Hai này. Bạch Dương sẽ có nhiều cơ hội trong công việc và học tập, nếu khéo léo hơn trong giao tiếp thì bạn hoàn toàn có thể gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi. Vào buổi tối, hãy dành nhiều thời gian cho bản thân, giải trí bằng một bộ phim hay sẽ là ý tưởng hay đấy.
  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
  Kim Ngưu khá nhanh nhạy, nhưng bạn chưa được tao cơ hội thuận lợi để thể hiện tài năng. Vấn đề quan trọng ở đây là niềm tin chứ không phải là khả năng chuyên môn, một khi thể hiện được sự tận tâm thì Kim Ngưu hoàn toàn yên tâm. Đó sẽ là một khởi đầu khá thuận lợi cho tuần mới.
  Song Tử (21/5 - 21/6)
  Một vài xích mích với người ấy có thể làm bạn luôn cáu gắt với mọi người xung quanh, may mắn thay là chúng chỉ xảy ra trong một thời gian ngắn mà thôi. Vào cuối ngày, Song Tử nhận được nhiều lời động viên và khích lệ từ ba mẹ. Tuy nhiên, họ vẫn chưa hiểu tâm lý đang bất ổn của bạn cho lắm. Tốt hơn là nên làm sáng tỏ một vài khúc mắt cá nhân trước mà thôi.
  Cự Giải (22/6 - 22/7)
  Nhờ kinh nghiêm được truyền đạt của những người đi trước mà Cự Giải tránh được những khó khăn trước mắt. Tuy nhiên, chúng chỉ mang tính nhất thời mà thôi. Muốn gặt hái được thành công lớn thì bạn phải xây dựng được mục tiêu phấn đấu dài hạn. Hãy bắt đầu ngay từ bây giờ trong việc học tập nhé.
  Sư Tử (23/7 - 22/8)
  Sư Tử tiếp xúc với rất nhiều bạn bè trong ngày thứ Hai này, nhưng chưa có ai thực sự tâm đầu ý hợp. Ngoài ra, bạn nên duy trì sự tập trung trong công việc và học tập, đây sẽ là điều kiện đảm bảo cho những thành công ấn tượng sau này. Buổi tối, một vài lời mời tham dự tiệc tùng hay họp mặt được đưa ra, đây là dịp tốt để mở rộng mối quan hệ cá nhân.
  Xử Nữ (23/8 - 22/9)
  Tình cảm không phải là vấn đề vấn lớn nhưng lại gây ra khá nhiều cảm xúc tiêu cực, gây ra sự mất tập trung trong công việc và học tập. Nên nhớ là mọi việc luôn có cách giải quyết một khi bình tĩnh và có kế hoạch rõ ràng. Những tin vui đến vào cuối ngày mang lại không khí hân hoan và tràn đầy nhiệt huyết.
  Thiên Bình (23/9 - 22/10)
  Bạn bè rất nhiệt tình giúp đỡ một khi Thiên Bình có lời, nhưng không phải việc nào cũng suôn sẻ như mong muốn. Trong ngày thứ Hai này, bạn đừng nên đặt quá nhiều mục tiêu phấn đấu nhé. Ngoài ra, mối quan hệ với gia đình gặp một vài khó khăn mà chỉ có thời gian mới giải quyết ổn thỏa hơn mà thôi.
  Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
  Hổ Cáp rất dễ bị "ăn hiếp" trong ngày hôm nay, khi mà bạn hơi dễ dãi trong mọi việc. Mặc dù luôn mong muốn mọi việc được thuận lợi, nhưng một chút khó khăn trong việc lựa chọn người cộng tác làm mất rất nhiều thời gian. Tốt hơn là bạn nên chuẩn bị một kế hoạch cụ thể vào đầu ngày.
  Nhân Mã (22/11 - 21/12)
  Luôn mạnh mẽ và dứt khoát trong công việc, đó là cách thể hiện đặc trưng nhất của Nhân Mã trong ngày thứ Hai này. Điều này có thể mang đến nhiều thành công, nhưng mọi người lại không có cảm tình cho lắm. Buổi tối là thời gian thích hợp cho việc hâm nóng tình cảm với người ấy, bạn nên mạnh dạn thể hiện nhé.
  Ma Kết (22/12 - 19/1)
  Một số kế hoạch mang đến kết quả thành công ngoài mong đợi, Ma Kết được đánh giá khá cao trong công việc. Nhưng có vẻ như bạn chưa thật sự sẵn sàng cho những kế hoạch và dự định lớn. Vì thế hãy tập trung vào việc tích lũy và nâng cao khả năng chuyên môn, hãy học hỏi từ thực tế.
  Bảo Bình (20/1 - 18/2)
  Bảo Bình không nên hứa hẹn nhiều quá nhiều vượt quá khả năng của bản thân bởi vì như thế sẽ tự làm khổ mình đó. Nhiều khó khăn vào đầu ngày mang lại sự lúng túng, nhưng sẽ mau chóng khắc phục được mà thôi. Hãy luôn cố gắng thể hiện hết mình nhé, rồi thành công sẽ sớm đến mà thôi, quan trọng nhất là sự tự tin đấy.
  Song Ngư (19/2 - 20/3)
  Mọi thứ không khó khăn như bề ngoài, nếu Song Ngư kiên trì hơn thì rất dễ thành công. Tuy nhiên, bạn cần nghiêm túc hơn trong khi thực hiện công việc nhé, hãy thể hiện sự tập trung nhiều hơn là mang tính chất vui vẻ và thư giãn. Cuối ngày là thời gian thích hợp để nghiêm túc nhìn lại những gì đã gặt hái được và rút kinh nghiệm những sai sót.
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP