Thứ hai của bạn (28/2/2011)

Trong chuyên mục 'Bói vui hàng ngày' đăng bởi quynhthu, 27/2/2011. — 1.109 Lượt xem

 1. quynhthu

  quynhthu Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Thứ hai của bạn (28/2/2011)
  [​IMG]Cự Giải chẳng hào hứng chút nào với các mối quan hệ, nhưng ai đó lại rất muốn đi ăn hoặc đi cafe với bạn.

  Dương Cưu (21/3 - 19/4)

  Một ngày mà Dương Cưu cần phải thúc giục bản thân mạnh mẽ hơn – và điều này chẳng hề khó khăn gì. Nỗ lực của bạn chính là nguồn cảm hứng cho mọi người xung quanh, để tất cả cùng nhau phấn đấu.

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

  Đây thực sự là ngày đầu tuần may mắn của Kim Ngưu, khi mọi việc diễn ra trôi chảy đúng như mong đợi của bạn. Thậm chí những gì bạn muốn tránh né cũng không khiến bạn khó chịu đâu.

  Song Sinh (21/5 - 21/6)
  Sự nhạy bén đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong ngày đầu tuần này của Song Sinh, hãy nắm bắt ngôn ngữ cơ thể hoặc các tín hiệu lạ và cố gắng “giải mã” chúng nhé, bạn sẽ có được những thông tin quan trọng.
  Cự Giải (22/6 - 22/7)
  Cự Giải chẳng hào hứng chút nào với các mối quan hệ, nhưng ai đó lại rất muốn đi ăn hoặc đi cafe với bạn. Hãy lịch sự nói lời từ chối, nhưng đừng để họ mếch lòng nhé.
  Sư Tử (23/7 - 22/8)

  Một điều gì đó nhỏ nhặt lôi cuốn sự chú ý của Sư Tử vào buổi sáng, sau đó tạo hứng khởi cho bạn làm việc say mê trong suốt ngày dài. Rất sớm thôi, những thành quả tuyệt vời sẽ gõ cửa nhà bạn.

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)

  Xử Nữ dễ dàng tìm kiếm được những niềm vui, sự hứng khởi từ những điều đơn giản của cuộc sống. Đừng quên những người đồng hành đáng yêu như bạn bè, đồng nghiệp nhé.

  Thiên Bình (23/9 - 22/10)

  Dù tâm trạng Thiên Bình có chao đảo vì một điều gì đó vào buổi sớm thì bạn cũng cần phải nhanh chóng lấy lại cân bằng. Đi dạo, ăn một món gì đó bổ dưỡng là cách giúp bạn sớm lấy lại được sự tự tin đấy.

  Bò Cạp (23/10 - 21/11)

  Lập kế hoạch và tìm cách thực thi chúng nhé Bò Cạp, chỉ có kỷ luật mới giúp bạn có một ngày hiệu quả mà thôi. Mặc kệ mọi người xung quanh như thế nào, bạn cũng có chính kiến của riêng mình.

  Nhân Mã (22/11 - 21/12)
  Để tinh thần thật thoải mái nhé Nhân Mã, đừng bận tâm đến việc mọi thứ diễn ra như thế nào. Một chút thời gian để đi dạo là liều thuốc khiến bạn thấy thư thái hơn.
  Ma Kết (22/12 - 19/1)
  Tất cả các kế hoạch của Ma Kết đang diễn ra rất thuận lợi, đây là lúc bạn có thể tìm kiếm sự giúp sức của mọi người để thực thi công việc. Tuy nhiên, nếu bạn tự tin vào chính mình, hãy thỏa sức thể hiện.
  Bảo Bình (20/1 - 18/2)
  Áp đặt kỷ luật cho cuộc sống của mình là cách tốt nhất để Bảo Bình có một ngày hiệu quả. Vượt qua sự lười biếng, hãy cố gắng là tấm gương tốt cho mọi người noi theo.
  Song Ngư (19/2 - 20/3)
  Đây là ngày mà Song Ngư cần phải đảm nhiệm vị trí người lãnh đạo, tuy nhiên nếu bạn không sẵn sàng thì nhớ đề cử một ai đó có năng lực để thay mình giải quyết công việc.
  N.H.
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...