Thứ Hai của bạn (2/5/2011)

Trong chuyên mục 'Bói vui hàng ngày' đăng bởi Horoscrope, 2/5/2011. — 897 Lượt xem

 1. Horoscrope

  Horoscrope Xem bói cho vui^^

  Thứ Hai của bạn (2/5/2011)

  [​IMG]

  Dẫu biết rằng Ma Kết là người rất cẩn trọng và luôn dè dặt, nhất là trong chuyện tiền bạc, tài chính, nhưng bạn vẫn phải luôn cảnh giác cao độ hơn nữa trong ngày đầu tuần này.


  Bạch Dương (21/3 - 19/4)

  Vận may hiếm có đến vào đầu ngày có thể làm thay đổi cuộc sống hiện tại của Bạch Dương, hãy sẵn sàng để đón nhận chúng. Nhưng cũng cần biết rằng vận may chỉ là bước khởi đầu, muốn thành công trọn vẹn thì bạn phải cố gắng, nỗ lực hết sức mình. Bạch Dương nên dành thời gian cuối ngày cho bạn bè hay những mối quan hệ cá nhân, đừng khép mình quá.

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

  Sự khéo léo trong giao tiếp sẽ là một lợi thế lớn giúp Kim Ngưu gặt hái nhiều thành công, nhưng bạn cũng khó tránh khỏi những định kiến mà người khác nghĩ về mình. Cách tốt nhất để xóa tan mọi hoài nghi là hãy kiên trì thể hiện mình, thời gian sẽ cho mọi người câu trả lời chính xác, quan trọng là bạn luôn là chính mình.

  Song Tử (21/5 - 21/6)

  Hãy luôn tự tin trong cuộc sống, đôi khi vì quá tự ti mà bạn bỏ lỡ nhiều cơ hội đáng tiếc đó. Hãy là chính mình, có như vậy thì Song Tử mới có thể phát huy cao nhất khả năng của bản thân. Không có gì là quá khó nếu như có sự kiên trì, nhẫn nại cả, bạn cần phải luôn quán triệt cho bản thân phương châm sống đầy tự tin và bản lĩnh nha.

  Cự Giải (22/6 - 22/7)

  Nếu như bạn đang lên kế hoạch ăn kiêng hoặc ít nhất là có một chế độ dinh dưỡng và tập luyện hợp lý thì đó là ý kiến cực kỳ sáng suốt và đáng khen. Mặc dù vậy, Cự Giải sẽ có thêm tinh thần và động lực nếu như rủ bạn bè hay đồng nghiệp cùng tham gia vào chương trình kia với bạn, càng đông càng vui và sẽ càng hiệu quả đó.

  Sư Tử (23/7 - 22/8)

  Không có gì ngạc nhiên nếu như bạn muốn tách mình ra khỏi đám đông hay bất cứ nơi nào ồn ào náo nhiẹt trong hôm nay bởi vì bạn đang đi tìm sự tĩnh lặng cho mình. Lúc này đây bạn cần phải suy nghĩ về nhiều thứ nên một không gian yên bình, tĩnh lặng sẽ rất cần thiết và quan trọng.

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)

  Chuyện tình cảm của Xử Nữ vẫn tiếp tục có những dấu hiệu khả quan và đầy triển vọng tích cực. Bây giờ chắc hẳn là bạn đang rất hạnh phúc phải không nào? Nhưng đừng quên rằng bạn đang bước vào một tuần mới và cần phải tập trung tối đa vào công việc hoặc bài vở, đừng vì chuyện kia mà quá mơ mộng rồi lơ là nghen.

  Thiên Bình (23/9 - 22/10)

  Nếu bạn nghĩ rằng mình có ý tưởng nào tốt hơn, hay hơn để cải thiện sự việc nào đó thì hãy mạnh dạn nói ra và sẽ không ai dám "bĩu môi" chê bai đâu. Về phần bạn, cố gắng giữ lời những gi mình nói ra, kiên định và khéo léo, cuối cùng là hãy chứng minh rằng bạn "nói được, làm được".

  Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

  Nếu như bạn nghĩ rằng mình đang cố gắng hết sức có thể để hoàn thành nhiệm vụ của mình và đến lúc phải dừng lại, thì hãy làm như thế. Chỉ cần bạn biết mình đang làm gì và ý thức được trách nhiệm của mình thì không việc gì phải lo nữa cả, những phần còn lại hãy để cho người khác đảm nhận.

  Nhân Mã (22/11 - 21/12)

  Hôm nay là ngày để Nhân Mã thoả mãn sự yêu thích khám phá của mình. Bạn muốn vác ba lô lên vai và bắt đầu cuộc hành trình đến những vùng đất mới, những nơi có nét văn hóa khác, có chất giọng khác, có lối sống khác và hơn hết là để gặp gỡ những con người mới. Vậy còn chần chừ gì nữa, chuẩn bị hành lý, tìm hiểu thông tin và lên đường thôi.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Dẫu biết rằng bạn là người rất cẩn trọng và luôn dè dặt, nhất là trong chuyện tiền bạc, tài chính, nhưng bạn vẫn phải luôn cảnh giác cao độ hơn nữa trong ngày đầu tuần này. Một sai sót nhỏ có thể ảnh hưởng tiêu cực về sau. Ngoài ra, bạn đừng để những lời "dụ dỗ ngọt ngào" của những người bán hàng nha, chúng không thật sự hữu ích cho bạn đâu.

  Bảo Bình (20/1 - 18/2)

  Thường thì Bảo Bình có khả năng nhẫn nhịn và chịu đựng tốt, nếu bị ai đó "ăn hiếp" thì bạn sẽ im mà không tìm cách phản kháng lại. Nhưng hôm nay bạn sẽ không hành động như thế nữa. Bạn chứng tỏ cho người khác thấy rằng, đó không phải là do bạn yếu đuối hay nhu nhược, chỉ là vì bạn không muốn tạo thêm căng thẳng mà thôi.

  Song Ngư (19/2 - 20/3)

  Bạn sẽ không mất mát gì cả khi luôn tử tể, hòa đồng, thân thiện và luôn mỉm cười với mọi người, nhất là khi họ làm việc tốt với bạn thì thái độ biết ơn luôn luôn cần được thể hiện. Đó là cách sống sẽ giúp bạn trở nên gần gũi và được yêu mến bởi nhiều người hơn.

  Chúc Bạn một ngày tốt lành ;)
  Theo Mực Tím​
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...