Thứ Hai của bạn (17/10/2011)

Trong chuyên mục 'Bói vui hàng ngày' đăng bởi Sun Glare, 16/10/2011. — 894 Lượt xem

 1. Sun Glare

  Sun Glare Tân Sinh Viên Thành viên thân thiết

  Thứ Hai của bạn (17/10/2011)

  Bạch Dương (21/3 - 19/4)

  Mỗi người đều có hoàn cảnh riêng, bạn không nên so kè hay xét nét người khác nhé. Bạch Dương vẫn còn may mắn hơn vì có một gia đình yêu thương và những người bạn tốt, hãy tự hào vì điều đó. Trong ngày thứ Hai này, bạn hãy tập trung hết sức mình cho học tập, nhưng cũng nên biết cách sử dụng quỹ thời gian cho hợp lý nữa.

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

  Sẽ là một ngày khá bận rộn, ngoài giờ học ở trường ra thì thời gian rảnh bạn nên chăm sóc cho bản thân nhé. Có thể bạn bè sẽ nhờ Kim Ngưu làm trọng tài cho những tranh cãi của họ , hãy công bằng nha, nếu không thì uy tín sẽ giảm sút đấy. Thời gian cuối ngày, bạn nên tham dự một hoạt động thể thao, xem phim hay là viếng thăm một người bạn thân.

  Song Tử (21/5 - 21/6)

  Một vài lời nói có thể làm Song Tử hơi buồn bực khi bắt đầu một ngày mới. Nhưng sự quan tâm kịp thời của gia đình và bạn bè khiến bạn có cảm giác ấm áp và hạnh phúc. Vào cuối ngày thì mọi thứ sẽ trở nên tích cực hơn, những tin vui trong học tập sẽ đến giúp Song Tử thêm phần hưng phấn. Bạn nên suy nghĩ kế hoạch cho ngày hôm sau luôn nhé.

  Cự Giải (22/6 - 22/7)

  Một người bạn bỗng nhiên biến mất mà không để lại lời nhắn nhủ nào, Cự Giải có thể sẽ rất bực bội nhưng cũng đừng vì thế mà bị ảnh hưởng tới công việc và học hành nhé. Ngày thứ Hai này, bạn sẽ khá thành công với công việc gây quỹ cho nhóm hay thuyết phục người khác đồng ý với kế hoạch đưa ra. Tuy nhiên, cũng đừng nên quá áp đặt suy nghĩ lên người khác nha.

  Sư Tử (23/7 - 22/8)

  Thật là không công bằng khi có quá nhiều lời mọc đi chơi hấp dẫn, trong khi bài tập về nhà chưa hoàn thành xong. Bạn đừng nên để bố mẹ than phiền nhé. Ngoài ra, một số chuyện không được như ý muốn, nhưng cũng đừng tỏ ra bực bội hay cáu gắt nha. Đừng quá vội vàng khi quyết định, kẻo lại thất bại thì rắc rối to đấy.

  Xử Nữ (23/8- 22/9)

  Có rất nhiều lời khen ngợi và tán dương dành cho Xử Nữ trong ngày thứ Hai này. Nhưng điều đó cũng không có nghĩa là bạn lơ là công việc, hãy hướng sự tự tin và suy nghĩ tích cực vào những mục tiêu mới. Thành công hay thất bại đều tùy thuộc vào khả năng bản thân mà thôi. Hôm nay sẽ là một thử thách thực sự đấy nhé.

  Thiên Bình (23/9 - 22/10)

  Một chút vui vẻ vào đầu ngày sẽ tạo ra không khí làm việc và học tập thoải mái cho Thiên Bình. Ngày thứ Hai này bạn nên im lặng nhé, chúng sẽ giúp tránh khá nhiều rắc rối đấy. Cần phải đặt sự khôn ngoan lên hàng đầu. Thời gian cuối ngày, hãy dành cho người ấy sự quan tâm bằng một cuộc hẹn lãng mạn hay đơn giản là lời thăm hỏi chân thành.

  Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

  Hổ Cáp nên tỏ ra thân thiện với mọi người xung quanh bạn nhé, trong ngày thứ Hai này sẽ có rất nhiều sự thăm hỏi từ người thân trong gia đình dành cho bạn đấy. Chuyện ưu tiên số một trong ngày vẫn là học hành, rất nhiều kỳ vọng được bố mẹ đặt ra. Do đó, hãy cố gắng nỗ lực hết sức mình nha. Không quá khó khăn để thành công một khi đã chăm chỉ.

  Nhân Mã (22/11 - 21/12)

  Một chút chậm chạp vào đầu ngày, bạn có thể bị người khác bỏ khá xa đấy. Tốt nhất là hãy tạm quên dư âm của kỳ nghỉ cuối tuần đi nhé. Nhân Mã nên bỏ ra một chút thời gian để sắp xếp lại công việc, cũng như hoạch định những mục tiêu phấn đấu mới trong tuần này. Ngoài ra, một số khó khăn về tài chính có thể phát sinh khi chi tiêu không hợp lý.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Một người bạn có thể sẽ gặp khó khăn, đang rất cần sự hỗ trợ của Ma Kết, bạn đừng nên nói suông trên lý thuyết nhé, hãy bắt tay vào thực tế thì mọi việc mới có thể suôn sẻ được. Buổi tối, Ma Kết nên dành nhiều thời gian qua tâm đến người thân nha, hãy chia sẻ một vài quan điểm sống mà bạn tâm đắc, Ma Kết sẽ học hỏi rất nhiều từ các bậc tiền bối đấy.

  Bảo Bình (20/1 - 18/2)

  Bạn khá là tự tin trong học tập vào ngày thứ Hai này, nhiều thành tích cao sẽ được gặt hái. Nhưng cũng đừng có thái độ bề trên với bất kỳ người bạn nào đề nghị Bảo Bình giúp đỡ nhé. Vào buổi tối, có thể gia đình sẽ dành tặng cho bạn những món quà đầy bất ngờ. Hãy đáp lại tình cảm mà mọi người dành cho bạn một cách tích cực nghen.

  Song Ngư (19/2 - 20/3)

  Sự ngẫu hứng cộng thêm một chút may mắn có thể sẽ làm nên một ngày thành công ngoài mong đợi. Bạn không còn phải e ngại khó khăn một khi đã có khí thế, hãy luôn phát huy chúng nhé. Sự chủ động trong công việc sẽ mang lại nhiều kết quả tích cực. Ngoài ra, tình yêu cũng sẽ thăng hoa vào ngày thứ Hai này đấy. Bạn nên dành tặng nửa kia của mình một món quà thật ý nghĩa nghen.
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP