Thứ Hai của bạn (13/6/2011)

Trong chuyên mục 'Bói vui hàng ngày' đăng bởi Horoscrope, 12/6/2011. — 1.093 Lượt xem

 1. Horoscrope

  Horoscrope Xem bói cho vui^^

  Thứ Hai của bạn (13/6/2011)

  [​IMG]

  Những thay đổi trong lối sinh hoạt của gia đình cũng như các mối quan hệ bên ngoài đòi hỏi sự giao tiếp khéo léo và khôn ngoan của bạn đấy Kim Ngưu.

  Bạch Dương (21/3 - 19/4)

  Bạch Dương đang phân vân không biết nên ở nhà, hay là ra ngoài và nhí nhố với đám bạn đây. Tuy nhiên, với tính cách của bạn thì phần lớn sẽ nghiêng về bên ngoài hơn rồi, thậm chí bạn còn đang có ý định lên kế hoạch đi dã ngoài với tụi bạn nữa đấy chứ. E hèm, nghe có vẻ hấp dẫn đấy nhưng cần nhìn lại hầu bao đã nhé, nó có đủ an toàn cho bạn trong toàn bộ chuyến đi này không thế?

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

  Những thay đổi trong lối sinh hoạt của gia đình cũng như các mối quan hệ bên ngoài đòi hỏi sự giao tiếp khéo léo và khôn ngoan của bạn đấy Kim Ngưu. Điều quan trọng là bạn phải học cách lắng nghe (chứ không phải chỉ đơn giản là nghe thôi nhé) những mối bận tâm của mọi người vì có thể họ sẽ không quen và thích nghi kịp với những thay đổi bất chợt đó.

  Song Tử (21/5 - 21/6)

  Hôm nay, Song Tử khám phá ra nhiều điều thú vị về đời sống tinh thần và nội tâm của mình. Bạn phát hiện ra rằng, bằng một lối sống giàu có và khỏe mạnh về tinh thần, chẳng hạn qua yoga hay ngồi thiền sẽ cải thiện rất nhiều đời sống chung, nó sẽ đem đến sự bình yên và nhẹ nhàng trong tâm hồn, nhờ thế mà bạn giải quyết được nhiều việc hơn và đặc biệt là kiểm soát và giảm stress một cách đáng kể.

  Cự Giải (22/6 - 22/7)

  Cự Giải có một cái nhìn hoàn toàn mới về công việc hiện tại của mình và cả sự nghiệp trong tương lai nữa. Bạn biết rõ mình đang muốn gì và mục tiêu cần phải hướng tới là gì, nếu biết nắm bắt cơ hội này và đồng thời đưa ra những hành động nhanh chóng nhưng chính xác thì bảo đảm bạn sẽ có những bước tiến dài trong con đường sự nghiệp của mình, chuẩn bị sẵn sàng đi nghen.

  Sư Tử (23/7 - 22/8)

  Bạn đã làm việc khá chăm chỉ và nhiệt tình, cũng đã gặt hái được một số kết quả đáng kể nữa, vậy thì đến lúc bạn cần phải nghỉ ngơi và bồi bổ cho cơ thể của mình rồi. Tuy hôm nay là thứ Hai, nhưng hãy bước ra ngoài vui chơi cho khuây khỏa đầu óc. Nếu bỏ sức ra làm việc cực nhọc mà không chịu tận hưởng thành quả của mình thì đâu còn ý nghĩa gì nữa.

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)

  Hôm nay bạn sẽ được gửi đến rất nhiều thông tin khác nhau từ những nguồn khác nhau trong cùng một lúc, điều này rất dễ gây hoang mang và bối rối, vì thế bạn hãy cẩn thận. Đợi thêm một khoảng thời gian nữa đi, chờ khi mọi thứ trở nên rõ ràng hơn và tuyệt đối đừng hành động gì bộp chộp cả nghen.

  Thiên Bình (23/9 - 22/10)

  Nếu Thiên Bình có cảm giác như mình đang bị "disconnect" khỏi thế giới bên ngoài giống như đang bị cô lập hay có cái gì đó bao vây, kìm bước chân của bạn lại, thì đừng cố vũng vẫy, giẫy giụa đấy nhé, càng cố thì sẽ càng bị mắc kẹt lại mà thôi. Một phương án tối ưu dành cho bạn chính là để yên như vậy, suy nghĩ trong tĩnh lặng nhưng phải thật sâu sắc, rồi bạn sẽ thấy đường thoát thôi.

  Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

  Tình hình gia đình của bạn hiện giờ đang đi vào ổn định rồi và vì thế khi bước sang tuần mới này, bạn hãy tập trung vào công việc nhiều hơn nữa nha. Ở phía trước đang có những dấu hiệu cho thấy bạn sẽ được chạm đến những điều rất tốt đẹp hằng mong muốn, từ đây đến chỗ đó bạn cần phải siêng năng "cày bừa" hơn nữa đó.

  Nhân Mã (22/11 - 21/12)

  Những người đã đến và xuất hiện trong cuộc đời của bạn ở trong quá khứ, những người bạn định sẽ làm quen và xây dựng những mối quan hệ lâu dài nhưng lại chưa làm được, vậy thì cơ hội sẽ đến với bạn trong ngày hôm nay đó Nhân Mã. Họ sẽ lại xuất hiện trong cuộc sống của bạn, vì vậy nên nhanh chóng nắm lấy cơ hội và làm những gì cần phải làm đi nghen.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Bạn cần phải luôn tự nhắc nhở với mình rằng cuộc sống cần phải có đấu tranh, có đầu tranh thì mới có thể tồn tại và lớn lên được. Đặc biệt là trong các mối quan hệ, nó có thể làm cho các sợi dây liên kết giữa bạn mới mọi người hoặc là sẽ khắn khít và bền chặt hơn, hoặc là sẽ lỏng ra và tách xa hoàn toàn, chính trong những lúc thế này mới biết được ai là người thật sự quan trọng trong cuộc sống của bạn.

  Bảo Bình (20/1 - 18/2)

  Bảo Bình ơi, ngày thứ Hai đầu tuần sẽ đem đến cho bạn khá là nhiều sự cố và những vấn đề rắc rối đó nha. À, nhưng hình như bạn đã nhận thấy được những dấu hiệu cảnh báo trước rồi phải không, vậy thì chắc bạn sẽ tìm ra được cách giải quyết những khó khăn trên để rồi sau đó bạn sẽ thấy rất hài lòng với những gì mình đã làm.

  Song Ngư (19/2 - 20/3)

  Song Ngư phải học cách lắng nghe những góp ý từ người khác, đồng thời cũng phải biết đánh giá và phản hồi lại những ý kiến đó, như vậy thì cả bạn và người kia sẽ cùng nhau hiểu thêm về vấn đề hơn và cả hai sẽ hiểu nhau hơn nữa. Nhưng bạn phải nhớ là cách bạn phản ánh phải thật sự nhẹ nhàng và trong tinh thần hòa bình, chia sẻ cùng nhau nghen, đó là một kỹ năng tốt mà bạn cần phải thực hành.


  Chúc Bạn một ngày tốt lành!
  Theo: Mực Tím
   


  hadung128 thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP