Thư gửi em trai ver2 =))

Trong chuyên mục 'Vui hài' đăng bởi dust_alone, 20/5/2011. — 5.562 Lượt xem

 1. dust_alone

  dust_alone Cú Vọ Thành viên thân thiết

  Thư gửi em trai ver2 =))

  Ba Đía em ta, Sáng nay tao nhận được “phôn” của ba, lòng rầu hết sức. Rầu không phải vì ổng chửi tao như mọi bữa, mà chửi mày. Xét thấy làm anh mà không biết dạy em thì... nhục, tao viết thư về dạy mày đây!

  Ba nói tao, mày lại vừa... có bồ nữa, vì bị con bồ cũ đá rồi ! Học hành coi như... xong phim ! Tao rầu hết sức. Dù biết tuổi trẻ là tuổi để ăn chơi, nhưng hổng lẽ mày còn dám ăn chơi hơn cả tao? Nhớ ngày xưa, tuy tao mang tiếng... dại gái thiệt, nhưng để bồ nó đá cho như mày hôm nay thì quả là hết biết! Mà dù có bị đá, cũng để cho 2 - 3 đứa đá là được rồi ! Tính cả con vừa rồi là mày đã bị tới 6 con đá, nhục quá! Sao mày chẳng biết lấy tao làm gương? Con mới này mà nó đá mày nữa thì đừng có nhận tao là anh, mang tiếng tao lắm!

  Còn vụ học hành của mày nữa. Tao nghe nói mày bị thày bắt mời phụ huynh, sợ ba dập thêm trận nữa, thế là mày bỏ luôn! Đúng là làm trai mà không có chí! Tao cũng từng bị như mày, nhưng tao đã nhờ mấy ông xe thồ... làm ba, để không bị gián đoạn học hành. Hoặc ba có đánh tao nữa, tao cũng kiên trì chịu đòn, bữa sau lại đi học. Đâu có nhát hít, bỏ ngang như mày? Cái tính vừa lì đòn, vừa chai mặt của tao, mày chẳng học được chút nào hết trơn!

  Thôi, tao hết biết viết gì thêm cho mày rồi! Nếu mai mốt rảnh rảnh, lên thành phố kiếm tao thì phải điện thoại báo trước. Tao đổi chỗ mướn nhà hoài, còn ban ngày xách xe chạy lòng vòng kiếm khách cũng không ở một chỗ mà biết đường tới. Nếu điện cho tao thì gọi nhờ bà Tám bán trà đá, chỗ tao hay đậu chờ khách, bả sẽ kêu tao. Vậy nghe !

  Anh của mày: Hai Đoác

  Xin nói thêm, thư này được Hai Đoác nói đại ý, nhờ tui viết giùm, chớ Hai đoác đã... quên gần hết mặt chữ, viết lại như gà bới, đầy chính tả, nên hắn thua, nhờ tui! Thấy thư có nhiều ý tưởng... siêu việt, tui chép thành hai, gửi anh Nhí Nhố một bản!
  :KSV@09::KSV@09::KSV@09::KSV@09::KSV@09::KSV@09:
  thấy ver1 hay nên tìm tiếp ver2
   


  Cô nàng Thiên BìnhNga_akira-chan thích điều này.

 2. dhc1995

  dhc1995 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  27/4/2011
  Bài viết:
  25
  Lượt thích:
  15
  Kinh nghiệm:
  3
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Đại học Bách Khoa TP Hồ Chí Minh
  Vô đối............:KSV@05:
  Cho link ver1 dc hok?
   
 3. Kosho Kim

  Kosho Kim ㅋㅋㅋㅋ Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  13/1/2011
  Bài viết:
  3.875
  Lượt thích:
  2.153
  Kinh nghiệm:
  113
 4. toitimtoithay

  toitimtoithay Thành viên KSV

  Tham gia:
  31/7/2015
  Bài viết:
  40
  Lượt thích:
  5
  Kinh nghiệm:
  8
  hahaha, Ver 1 và ver 2 đều mắc cười :KSV@05:
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP